DMCA.com Protection Status

Dây chằng hàng tăng đơ không móc rẻ nhất trên thị trường Việt

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đối với các công ty, doanh nghiệp hết sức cần thiết. Vì vậy, sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ không móc được Provina chúng tôi thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng, môi trường làm việc cũng như tính chất hàng hóa khác nhau để tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao nhất và đạt hiệu quả an toàn nhất cho hàng hóa.

Dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

Trong thị trường Việt Nam, dây chằng hàng tăng đơ không móc được sử dụng khá phổ biến. Mặc dù không phải là sản phẩm rẻ nhất trên thị trường, nhưng những ưu điểm và tính năng của nó mang lại tạo nên giá trị to lớn cho nhiều doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về lợi ích và ứng dụng của loại dây chằng này và lý do tại sao chúng trở thành sự lựa chọn phổ biến trong ngành vận tải và logistics của Việt Nam.

 

Dây chằng hàng tăng đơ không móc có gì đặc biệt?

 

✹ Dây chằng hàng tăng đơ không móc là một sản phẩm đơn giản dù khác với dây chằng hàng tăng đơ móc S hay dây chằng hàng tăng đơ móc J nhưng nó vẫn đem lại hiệu quả cao trong vận chuyển cũng như trong sản xuất công nghiệp.

✹ Sản phẩm này có đầu tăng đơ và cuộn dây đai, một đầu được may cố định vào đầu tăng đơ.

✹ Có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại dây cáp, dây thép, dây vải thông thường : chắc chắn, không cạnh sắc, bề mặt dây mềm không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

✹ Có thể chọn nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau theo ý muốn để phù hợp với tính chất của hàng hóa.

✹ Đầu tăng đơ được làm từ thép không gỉ, có tay cầm và khóa cài để dễ dàng điều chỉnh độ dài hoặc ngắn của dây, còn có thể siết chặt hoặc nới lỏng theo dây để đảm bảo cho hàng hóa của bạn.

✹ Khả năng chống sốc cao trong quá trình lưu thông và vận chuyển.

✹ Sản phẩm chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ không quá 130 độ C.

Dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

Thông qua những đặc điểm đặc biệt trên dây chằng hàng tăng đơ không móc không chỉ là một lựa chọn đơn giản mà còn là một giải pháp hiệu quả trong vận chuyển và sản xuất công nghiệp. Bằng cách tận dụng những ưu điểm vượt trội của dây, người dùng có thể sử dụng và bảo quản dây trong điều kiện môi trường phù hợp để có thể khai thác hết toàn bộ công dụng mạnh mẽ của sản phẩm mang lại.

 

Chức năng của dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

❖ Dây chằng hàng tăng đơ tuy không có phụ kiện móc đi kèm nhưng vẫn có thể thực hiện đầy đủ các chức năng bảo vệ hàng hóa tương tự như dây tăng đơ có móc.

❖ Chức năng chính của sản phẩm này là chằng buộc các loại hàng hóa trên pallet, các bó gỗ, ống bê tông, ống nhựa, thùng carton, thùng phi.

❖ Bên cạnh đó, dây ràng hàng hóa này có thể được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, máy móc, vận chuyển đảm bảo cho hàng hóa được an toàn.

❖ Đối với các loại xe chuyên chở như xe gắn máy, xe ba gác hay xe bán tải thì sản phẩm này vẫn có khả năng hỗ trợ tối đa cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

❖ Sản phẩm không có móc nhưng về tải trọng làm việc có thể lên đến 5 tấn, vì thế tùy thuộc vào bản rộng của dây mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp. Ví dụ: bản rộng dây 25mm thì tải trọng từ 500kg – 1.000kg, bản rộng 38mm thì có tải trọng từ 1.000kg – 2.000kg, bản rộng 50mm thì có tải trọng từ 3.000kg – 5.000kg…

❖ Với thiết kế không móc, dây chằng hàng tăng đơ không móc được sử dụng như một vòng dây tròn quấn quanh hàng hóa và có khóa cài để siết chặt lại hoặc siết chặt xuống pallet, kệ hàng…

 

So sánh cách sử dụng dây tăng đơ có móc và dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

Để biết thêm chi tiết về dòng dây chằng hàng này truy cập đến website: https://provina.vn/ để biết thêm thông tin.

Ngoài tính năng hỗ trợ khách hàng bảo vệ hàng hóa và người lao động, các loại dây tăng chằng hàng còn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản cho khách hàng dễ dàng sử dụng mà không tốn sức lực. Bên cạnh đó, dây tăng đơ được dệt từ sợi polyester nên không gây ô nhiễm môi trường, có thể sử dụng lâu dài hoặc tái sử dụng nhiều lần và không ảnh hưởng đến chất lượng hàng trong quá trình sử dụng.

 

Dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

Nhà cung cấp các sản phẩm dây chằng hàng - Thiết bị bảo hộ lao động

 

Có thể bạn chưa biết, Công ty TNHH Provina là cơ sở sản xuất và phân phối uy tín các loại thiết bị, sản phẩm dây chằng tăng đơ bảo vệ hàng hóa và cho người lao động, cùng với các chủng loại đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc và phù hợp với mọi điều kiện cũng như nhu cầu công việc của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng được trực tiếp sản xuất tại công ty, cam kết sản phẩm chính hãng.

Về phân phối sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ không móc: Chúng tôi có hình thức bán hàng có sẵn và đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Về quan điểm kinh doanh hàng hóa: Cung cấp sản phẩm cho mọi khách hàng dù số lượng ít hay nhiều thì giá cả vẫn hợp lý, cạnh tranh để khách hàng yên tâm sử dụng hoặc nhằm với mục đích kinh doanh thương mại.

Sản phẩm bên chúng tôi được kiểm định và test chất lượng trước khi bán cho khách hàng. Nếu sản phẩm cung cấp cho khách hàng không đúng theo yêu cầu hoặc bị lỗi kỹ thuật thì chúng tôi sẽ đổi trả ngay cho khách và sớm khắc phục tình trạng này tránh mất uy tín của khách hàng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ ở đâu?
Cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam chúng ta, những mặt hàng như khóa tăng đơ vẫn còn là vật dụng khá xa lạ. Vì lý do vẫn chưa có nhiều cơ sở tự chủ động cung cấp nguồn hàng trong nước, nên giá thành vẫn còn cao, không phổ biến như các loại dây ràng giá rẻ trên thị trường. Nhưng hiện nay đã có một số cơ sở cung cấp khóa tăng đơ trong nước, chủ động nguồn hàng, giá thành rẻ hơn, giúp mặt hàng này dễ tiếp cận người dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cơ sở cung cấp khóa tăng đơ giá rẻ tại VN nhé.
Dây đai Bằng Vải Polyester [Dùng làm webbing slings]
Dây đai Bằng Vải Polyester [Dùng làm webbing slings]

Dây đai vải để mang, nâng, kéo hoặc kéo các vật nặng từ 1 tấn đến hàng chục tấn. Chúng được phân biệt dựa trên màu sắc của quy chuẩn. Dây đai vải phục vụ cùng một mục đích như dây cáp tuy nhiên phương pháp sử dụng là khác nhau. Mời bạn đọc cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về bài '' hiểu đúng về dây đai bằng vải polyester'' để hiểu rõ hơn nhé.
Test dây cáp vải cẩu hàng là gì? Cách test dây hiện nay
Test dây cáp vải cẩu hàng là gì? Cách test dây hiện nay

Dây cáp vải cẩu hàng được coi như một phụ kiện hữu ích để nâng hạ hàng hóa, di chuyển các vật phẩm có kích thước quá khổ, tạo ra sự liên kết giữa hàng hóa với các thiết bị nâng hạ, giúp giảm thiếu đi sức lao động của con người củng như đảm bảo được độ an toàn nhất định trong công việc. Để thực tế hơn chúng ta cùng kiểm tra chất lượng của dây cáp vải cẩu hàng thông qua các bài test. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các cách để Test dây cáp vải cẩu hàngan toàn và đúng nhất nhé!  
Tự Chủ Sản Xuất Dây Đai Vải Trong Nước
Tự Chủ Sản Xuất Dây Đai Vải Trong Nước

Tự chủ về sản xuất dây đai vải trong nước là yêu cầu tất yếu của việc tự chủ nguồn nguyên liệu dây đai phục vụ sản xuất, tiêu dùng của người dân cũng như quá trình sản xuất dây đai chất lượng, cung cấp phân phối và phát triển trên thị trường. Ban quản lý yêu cầu và báo cáo đề xuất các chiến lượt nhằm báo cáo đề xuất trên các nền tảng cung cấp, phân phối, phát triển dây đai dệt.
Dây cẩu tròn là gì? Hướng dẫn chọn mua dây cẩu tròn
Dây cẩu tròn là gì? Hướng dẫn chọn mua dây cẩu tròn

Dây cẩu tròn là một khái niệm khá xa lạ và đặc biệt với mọi người. Vậy Dây cẩu tròn là gì? Nó có chức năng như thế nào? Làm sao để chọn mua được dây cẩu tròn tốt nhất? Bài viết này sẽ đi sâu và phân tích cụ thể, giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi lựa chọn mua dòng cẩu hàng cho mình nhé!
Tổng kho dây đai dệt giá sỉ lớn nhất Việt Nam
Tổng kho dây đai dệt giá sỉ lớn nhất Việt Nam

Dây đai dệt là vật dụng có thể bắt gặp ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta như: Dây chằng hàng, quần áo bảo hộ, dây đai hộp quà lớn, dây đai an toàn ô tô, v.v. Chức năng của dây đai dệt là rất quan trọng trong dòng dây bảo vệ an toàn hàng hóa và có thể đóng vai trò hoàn thiện trong một số ngành quan trọng khác. Vậy làm sao để khách hàng có thể tìm được tổng kho dây đai dệt giá sỉ lớn nhất Việt Nam? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm được đáp án nhé!!!
Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ rẻ nhất thị trường ?
Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ rẻ nhất thị trường ?

Hiện nay, dây tăng đơ đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Vì nó là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như những người sử dụng sản phẩm này trong việc hỗ trợ hàng hóa trên các loại xe chuyên chở, hoặc chằng buộc hàng hóa, bảo hộ người lao động. Nhưng liệu mua hàng ở đâu để có được lợi nhuận cao, địa điểm bán dây tăng đơ giá sỉ tốt nhất tại thị trường là điều mà các bạn sẽ cần biết và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra được điều này.
Cách Đóng Gói Dây Đai Dệt Hoàn Hảo
Cách Đóng Gói Dây Đai Dệt Hoàn Hảo

Người ta thường thắc mắc cách đóng gói dây đai dệt và làm sao có thể đóng gói được dây đai dệt? Các bước và phương pháp chính xác cho quy trình đóng gói dây đai dệt an toàn đảm bảo chất lượng có thể bảo quản tốt khi đi một chặng đường dài hay lưu kho.  Để đảm bảo an toàn cho dây đai dệt khi đóng gói, có một số bước quan trọng mà bất kỳ công ty nào cũng nên thực hiện khi đóng gói. Thực hiện theo 6 bước sau để đảm bảo dây đai dệt của bạn luôn được đóng gói hoàn hảo!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng