DMCA.com Protection Status

Dây chằng hàng tăng đơ không móc rẻ nhất trên thị trường Việt

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đối với các công ty, doanh nghiệp hết sức cần thiết. Vì vậy, sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ không móc được Provina chúng tôi thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng, môi trường làm việc cũng như tính chất hàng hóa khác nhau để tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao nhất và đạt hiệu quả an toàn nhất cho hàng hóa.

Dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

Dây chằng hàng tăng đơ không móc có gì đặc biệt?

 

✹ Dây chằng hàng tăng đơ không móc là một sản phẩm đơn giản dù khác với dây chằng hàng tăng đơ móc S hay dây chằng hàng tăng đơ móc J nhưng nó vẫn đem lại hiệu quả cao trong vận chuyển cũng như trong sản xuất công nghiệp.

✹ Sản phẩm này có đầu tăng đơ và cuộn dây đai, một đầu được may cố định vào đầu tăng đơ.

✹ Có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại dây cáp, dây thép, dây vải thông thường : chắc chắn, không cạnh sắc, bề mặt dây mềm không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

✹ Có thể chọn nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau theo ý muốn để phù hợp với tính chất của hàng hóa.

✹ Đầu tăng đơ được làm từ thép không gỉ, có tay cầm và khóa cài để dễ dàng điều chỉnh độ dài hoặc ngắn của dây, còn có thể siết chặt hoặc nới lỏng theo dây để đảm bảo cho hàng hóa của bạn.

✹ Khả năng chống sốc cao trong quá trình lưu thông và vận chuyển.

✹ Sản phẩm chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ không quá 130 độ C.

Dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

Chức năng của dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

❖ Dây chằng hàng tăng đơ tuy không có phụ kiện móc đi kèm nhưng vẫn có thể thực hiện đầy đủ các chức năng bảo vệ hàng hóa tương tự như dây tăng đơ có móc.

❖ Chức năng chính của sản phẩm này là chằng buộc các loại hàng hóa trên pallet, các bó gỗ, ống bê tông, ống nhựa, thùng carton, thùng phi.

❖ Bên cạnh đó, dây ràng hàng hóa này có thể được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, máy móc, vận chuyển đảm bảo cho hàng hóa được an toàn.

❖ Đối với các loại xe chuyên chở như xe gắn máy, xe bagac hay xe bán tải thì sản phẩm này vẫn có khả năng hỗ trợ tối đa cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

❖ Sản phẩm không có móc nhưng về tải trọng làm việc có thể lên đến 5 tấn, vì thế tùy thuộc vào bản rộng của dây mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp. Ví dụ: bản rộng dây 25mm thì tải trọng từ 500kg – 1.000kg, bản rộng 38mm thì có tải trọng từ 1.000kg – 2.000kg, bản rộng 50mm thì có tải trọng từ 3.000kg – 5.000kg…

❖ Với thiết kế không móc, sản phẩm được sử dụng như một vòng dây tròn quấn quanh hàng hóa và có khóa cài để siết chặt lại hoặc siết chặt xuống pallet, kệ hàng…

 

Sự khác biệt về cách sử dụng giữa dây chằng hàng tăng đơ có móc và dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

Để biết thêm chi tiết về dòng dây chằng hàng này truy cập đến website: https://provina.vn/ để biết thêm thông tin.

Sản phẩm đem lại lợi ích gì cho người sử dụng

Ngoài tính năng hỗ trợ khách hàng bảo vệ hàng hóa và người lao động ra, sản phẩm còn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản cho khách hàng dễ dàng sử dụng mà không tốn sức lực. Bên cạnh đó, dây tăng đơ được dệt từ sợi polyester nên không gây ô nhiễm môi trường, có thể sử dụng lâu dài hoặc tái sử dụng nhiều lần và không ảnh hưởng đến chất lượng hàng trong quá trình sử dụng.

Dây chằng hàng tăng đơ không móc

 

Nhà cung cấp các sản phẩm dây chằng hàng - thiết bị bảo hộ lao động

 

Có thể bạn chưa biết, Công ty TNHH Provina là cơ sở sản xuất và phân phối uy tín các loại thiết bị, sản phẩm dây chằng tăng đơ bảo vệ hàng hóa và cho người lao động, cùng với các chủng loại đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc và phù hợp với mọi điều kiện cũng như nhu cầu công việc của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng được trực tiếp sản xuất tại công ty, cam kết sản phẩm chính hãng.

Về phân phối sản phẩm: Chúng tôi có hình thức bán hàng có sẵn và đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Về quan điểm kinh doanh hàng hóa: Cung cấp sản phẩm cho mọi khách hàng dù số lượng ít hay nhiều thì giá cả vẫn hợp lý, cạnh tranh để khách hàng yên tâm sử dụng hoặc nhằm với mục đích kinh doanh thương mại.

Sản phẩm bên chúng tôi được kiểm định và test chất lượng trước khi bán cho khách hàng. Nếu sản phẩm cung cấp cho khách hàng không đúng theo yêu cầu hoặc bị lỗi kỹ thuật thì chúng tôi sẽ đổi trả ngay cho khách và sớm khắc phục tình trạng này tránh mất uy tín của khách hàng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng