DMCA.com Protection Status

DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 3 TẤN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2022

Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Đặc biệt là những ngành công nghiệp nặng hay vận chuyển hàng hóa cần những sản phẩm dây đai dệt đảm bảo quá trình luân chuyển được an toàn và nhanh chóng nhất. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết nhất về sản phẩm dây đai dệt tải trọng 3 tấn - Một trong những mặt hàng chất lượng tốt nhất năm 2022 được tin dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Dây đai dệt tải trọng 3 tấn

Link sản phẩm bạn có thể tham khảo mẫu mới nhất năm 2022

Thông tin cơ bản về dây đai dệt tải trọng 3 tấn

Dây đai dệt tải trọng 3 tấn đóng vai trò rất quan trọng trong các công trình, khu sản xuất, đóng hàng vận chuyển ở càng,... Chúng được sử dụng để sản xuất các mặt hàng thiết yếu quan trọng như dây cẩu hàng 3 tấn, dây tăng đơ chằng hàng tải trọng 3 tấn.

Dây đai dệt tải trọng 3 tấn thực chất là loại dây được làm 100% từ nguyên liệu Polyester. Với quy trình sản xuất vô cùng an toàn, với các thiết bị máy móc cùng tay nghề nhân công cao, các mặt hàng mà dây đai dệt này đem đến sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng.

Dây đai dệt tải trọng 3 tấn của công ty TNHH Provina được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Dây có sức chịu lực của những hàng hóa có tải trọng lớn. Loại dây này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng lẫn các doanh nghiệp. Hơn nữa thì dây có tính an toàn cho cả người dùng lần hàng hóa trong quá trình hoạt động. 

Dây đai dệt tải trọng 3 tấn

Cung cấp dây đai dệt bản 50mm theo yêu cầu

Thông số kỹ thuật của dây 

  • Tên sản phẩm: Dây đai dệt tải trọng 3 tấn.
  • Tải trọng giới hạn: 3 tấn.
  • Chiều rộng: 50mm - 2 inch
  • Chất liệu: 100% Polyester
  • Độ dày của dây: 
  • Màu sắc:

Dây đai dệt tải trọng 3 tấn

Ưu điểm của dây đai dệt tải trọng 3 tấn

Dây đai dệt tải trọng 3 tấn được các chuyên gia và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi khả năng chịu lực vô cùng lớn và hiệu quả bởi nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật đem lại hiệu quả cao cho công việc chằng buộc hay nâng hạ hiện nay có thể kể đến như:

❒ Sản phẩm dây này không bị ảnh hưởng của môi trường làm bào mòn như nhiều loại đây khác. Bạn có thể sử dụng dây đai tải trọng 3 tấn trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt khác nhau mà vẫn đạt hiệu quả cao.  

❒ Bên cạnh đó thì dây đai dệt tải trọng 3 tấn cũng thường được sử dụng để chằng các container có trọng lượng nặng vô cùng tốt. Hơn nữa thì khách hàng còn có thể dùng làm lưới bao che các công trình xây dựng rất hiệu quả. 

❒ Đai đai dệt được đánh giá với khả năng chịu được lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi tia UV và những tác động của môi trường bên ngoài. Chính vì khả năng chịu lực tốt như vậy nên các doanh nghiệp thường sử dụng để chằng tăng đơ hay chằng container vô cùng tốt. Ngoài ra nó còn được dùng để làm lưới bao che các công trình.

Dây đai dệt tải trọng 3 tấn

Xem chi tiết các sản phẩm dây đai dệt tại: https://provina.vn/day-dai-det/

Ứng dụng của dây đai dệt tải trọng 3 tấn

 

Ứng dụng của dây đai dệt tải trọng 3 tấn trong ngành công nghiệp là việc vận chuyển hàng hóa như container, vật liệu xây dựng,..  Đặc biệt là những ngành công nghiệp ngoài trời và trong một số quy trình sản xuất của thiết bị máy móc. 

Tính chất của dây là chịu được tải trọng lớn lên đến 3 tấn nên chất liệu cấu thành sợi dây phải có độ bền cao. Ngoài ra thì sản phẩm cũng được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm có tuổi thọ dài. Dây chống được sự ăn mòn của không khí và nước mưa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Địa chỉ sản xuất dây đai dệt tải trọng 3 tấn chất lượng cao 

 

Công ty TNHH Provina là công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất dây đai dệt và các sản phẩm bảo vệ hàng hòa. Cơ sở được vận hành nhiều năm với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm tốt chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dây đai dệt tải trọng 3 tấn của công ty TNHH Provina. Mong rằng thông qua bài viết này của chúng tôi thì bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm dây đai dệt chất lượng cao của Provina. 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng