DMCA.com Protection Status

Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ?

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét tầm quan trọng của Dây chằng hàng tăng đơ và cách chúng đã thay đổi sự an toàn của việc đảm bảo hàng hóa mãi mãi. Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ? Những lựa chọn của bạn để đảm bảo hàng hóa là gì? Cũng như nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Cùng nghiên cứu qua bài viết này nhé

Việc sử dụng các biện pháp chằng buộc hàng hóa an toàn nó liên quan đến quy trình luân chuyển hàng từ doanh nghiệp này đến doanh nghiệp khác, hơn nữa việc sử dụng dây chằng hàng còn trực tiếp đến độ an toàn cho sự sống của người vận chuyển, vì vậy bạn nên thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết!

Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ?

Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ?

 

Theo một nghiên cứu mới nhất, hơn 200.000 vụ tai nạn do các mảnh vỡ trên đường gây ra. Trong số 200.000 vụ việc này, 500 vụ dẫn đến tử vong thương tâm. Trong số những lý do phổ biến nhất gây ra các mảnh vỡ trên đường là do hàng hóa không an toàn rơi xuống lòng đường. Bài học cuối cùng từ những loại tai nạn này là chúng hầu như luôn luôn tránh được!

Cho dù bạn là tài xế xe tải thương mại hay tài xế phi thương mại, có nhiều lý do để đảm bảo rằng bạn có các công cụ thích hợp để đảm bảo tải trọng của mình và khu vực Thắt dây đai. Cách tuyệt vời để làm điều đó. Bài viết dưới đây là những chia sẻ về lý do tại sao bạn nên đầu tư vào dây chằng hàng có tăng đơ ngay hôm nay.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cách duy trì thời gian hoạt động của dây tăng đơ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những lựa chọn của bạn để Bảo đảm Hàng hóa là gì?

Lý do tại sao bạn cần thắt dây chằng hàng tăng đơ?

 

Bạn có thể tự hỏi, Cách tốt nhất để giảm tải của tôi là gì? và đó là một câu hỏi tuyệt vời. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang vận chuyển nhưng loại phổ biến nhất của quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn đó chính là sử dụng dây chằng hàng tăng đơ để chằng buộc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Dây tăng đơ có nhiều kích cỡ, phổ biến nhất là rộng từ 25-100mm. Mỗi kích thước khác nhau này có độ bền đứt và Giới hạn tải trọng làm việc khác nhau. Đây là hai con số mà Sở Giao thông vận tải sử dụng để thực thi một số luật hiện hành của mình.

Loại dây chằng hàng có tăng đơ mà bạn sử dụng phải có Giới hạn tải hoạt động cao hơn nhiều so với tải trọng của bạn trên thực tế, cách để cung cấp thêm một lớp an toàn chống lại sự thay đổi tải trọng có thể gây ra tai nạn. Sử dụng dây bungee và dây thừng là những lựa chọn kém hơn nhiều so với loại dây chằng hàng có tăng đơ này.

Đối với tải trọng cực lớn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dây xích để đảm bảo hàng hóa của mình. Dây xích có xu hướng mạnh hơn Dây đai buộc tiêu chuẩn nên chúng thường được sử dụng để vận chuyển máy móc hạng nặng. Chúng cũng cứng hơn rất nhiều so với dây đai tăng đơ vì vậy chúng có thể giữ tải chặt hơn dưới áp lực lớn mà không bị giãn hoặc rách.

Tin tức liên quan :

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

Bạn có thể tìm thấy dây chằng hàng tăng đơ ở đâu?

 

Có rất nhiều nơi khác nhau chuyên về các sản phẩm kiểm soát hàng hóa và thật dễ dàng để phân biệt chúng nhưng một công ty mà chúng tôi đề xuất là PROVINA. Họ chuyên về Dây đai buộc hàng và Dây đai an toàn hàng hóa được sản xuất và lắp ráp ngay tại công ty. Mỗi dây đeo có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thông số kỹ thuật chính xác của bạn và nhiều loại phần cứng của chúng giúp bạn dễ dàng tìm thấy đúng phần bạn cần!

PROVINA đã phục vụ cộng đồng kiểm soát hàng hóa trong hơn 6 năm và đã khẳng định mình là một trong những người đi đầu trong cộng đồng dây chằng hàng đảm bảo an toàn. Hãy truy cập trang web của họ để nhận được Dây đai buộc của bạn ngay hôm nay và giữ an toàn cho hàng hóa và quá trình hoạt động của mình nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây đai Bằng Vải Polyester [Dùng làm webbing slings]

Dây đai Bằng Vải Polyester [Dùng làm webbing slings]

Dây đai vải để mang, nâng, kéo hoặc kéo các vật nặng từ 1 tấn đến hàng chục tấn. Chúng được phân biệt dựa trên màu sắc của quy chuẩn. Dây đai vải phục vụ cùng một mục đích như dây cáp tuy nhiên phương pháp sử dụng là khác nhau. Mời bạn đọc cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về bài '' hiểu đúng về dây đai bằng vải polyester'' để hiểu rõ hơn nhé.
 SẢN PHẨM MỚI 2023: Dây chằng hàng khoá cam tự siết

SẢN PHẨM MỚI 2023: Dây chằng hàng khoá cam tự siết

Dây chằng hàng khoá cam tự siết là một dòng hàng được công ty TNHH Ra mắt trong năm 2022 với mục tiêu đổi mới công cụ chằng buộc hàng hoá, tiện dụng đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện nay.
Lý do nên sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa trong năm 2021

Lý do nên sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa trong năm 2021

Đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước sẽ không thể tránh khỏi sự cố về hao hụt, mất mát hàng hòa. Chính vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một sản phẩm nhằm giúp bạn khắc phục những rủi ro, mất mát có thể xảy ra đó là dây tăng đơ. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy được lý do bạn nên sử dụng dây tăng đơ này?
KHÓA TĂNG ĐƠ LÀ GÌ?  CÓ BAO NHIÊU LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ HIỆN NAY

KHÓA TĂNG ĐƠ LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ HIỆN NAY

Khóa tăng đơ là gì? Có bao nhiêu loại? Chế độ hoạt động của sản phẩm được vận hành ra sao?  Đây chính là những câu hỏi mà khách hàng gửi đến cho chúng tôi. Chính vì thế mà, thông qua bài viết hôm nay chúng tôi muốn bạn hiểu được những vấn đề đó. Cùng bắt đầu bài viết nhé!
BÁO GIÁ DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 10 TẤN [MỚI NHẤT 2022]

BÁO GIÁ DÂY CÁP VẢI CẨU HÀNG 10 TẤN [MỚI NHẤT 2022]

Dây cáp vải cẩu hàng 10 tấm là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực công nghiệp nói riêng và doanh nghiệp nói chung, dây cáp vải cẩu hàng không chiếm trọng lượng nhiều nhưng vẫn giữ được độ an toàn nhất định trong công việc. Thế nhưng giá thành của nó sẽ là điều mà bạn cần quan tâm khi quyết định mua hàng, bởi có quá nhiều cơ sở phân phối khiến có nhiều mức giá khác nhau. Provina là địa điểm sản xuất nên chúng tôi sẽ báo giá dây cáp vải cẩu hàng 10 tấn chi tiết nhất!
Dây đai dệt bản 25mm ǀ Ứng dụng của dây đai vải

Dây đai dệt bản 25mm ǀ Ứng dụng của dây đai vải

Dây đai dệt đang là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp vận tải và may công nghiệp. Trong số các loại dây đai trên thị trường thì dây đai dệt bản 25mm đang có được nhu cầu sử dụng lớn. Giờ hãy đi sâu tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này cùng Provina thông qua bài viết sau đây nhé!
SẢN PHẨM MỚI 2022: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

SẢN PHẨM MỚI 2022: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

Dây chằng hàng tăng đơ là sản phẩm khá phổ biến hiện nay, được dùng trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Ngày nay, sản phẩm chằng buộc ngoài tính năng hữu dụng là chằng buộc hàng hoá an toàn chắc chắn thì chúng cần phải đáp ứng về tính chất thẩm mỹ và tiện ích nhất. Biết được điều đấy, công ty Provina đã nghiên cứu và cung cấp dòng hàng dây chằng hàng tăng đơ tự rút vừa đem hết khả năng của một dòng hàng chằng buộc tốt nhất, vừa mang đến tính thẩm mỹ và nhanh chóng tốt nhất khi chằng hàng.
Địa điểm cung cấp dây chằng tăng đơ TPHCM uy tín hàng đầu Việt nam

Địa điểm cung cấp dây chằng tăng đơ TPHCM uy tín hàng đầu Việt nam

Dây chằng tăng đơ TPHCM là loại sản phẩm đạt chất lượng cao với khả năng cố định và bảo vệ hàng hóa an toàn nhất cho người sử dụng. Có thể chịu được nhiều tải trọng đa dạng không chịu sự ăn mòn từ các nhân tố môi trường. Nếu bạn gặp rủi ro về vấn đề vận chuyển hàng hóa hoặc sự an toàn của chính bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi - Provina sẽ giúp bạn có nhiều phương án hiệu quả và an toàn nhất.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng