DMCA.com Protection Status

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm

Với bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật về dòng dây chằng tăng đơ bản 25mm, Ứng dụng, khả năng chịu tải hay những lựa chọn mà bạn cần biết khi dùng dòng hàng đó đã được chúng tôi cập nhật. Để rõ hơn về các mặt hàng dây chằng hàng tăng đơ, hôm nay Provina sẽ đem đến quý vị mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm với những điểm yếu và điểm mạnh của chúng nhé. Bắt đầu thôi nào!

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng tăng đơ bản 50mm

Dây chằng tăng đơ bản 50mm là gì?

Dây chằng tăng đơ bản 50mm là loại dây chằng tăng đơ được sử dụng phổ biến nhất để cố định bảo đảm hàng hóa, các ứng dụng chằng buộc được an toàn chắc chắn nhất.  Được làm từ vải polyester rộng 50mm và phần đầu khoá tăng đơ tải trọng lớn, chúng được thiết kế để tải hàng hóa nặng dưới nhiều góc độ về môi trường khác nhau.
Vải polyester là loại vải được lựa chọn cho dây đai tăng đơ 50mm vì nó cung cấp độ bền lớn và độ giãn rất ít để giúp đảm bảo hàng hóa mà bạn cố định không bị bung ra khỏi vị trí sau khi được cố định.

Dây chằng tăng đơ bản 50mm vô cùng chắc chắn mang lại độ bền khi cố định bất kỳ thứ gì từ, xe cộ, vật liệu xây dựng công trình, máy cắt cỏ, xe máy,container…. Gần như có vô số ứng dụng khác nhau mà bản 50mm dây chằng này có thể đáp ứng được.

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 25mm

Các loại Dây chằng tăng đơ bản 50mm khác nhau

Dây chằng tăng đơ bản 50mm có móc J

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm

Cho đến nay, Dây chằng tăng đơ bản 50mm có móc J là một trong những loại dây chằng tăng đơ 50mm phổ biến nhất và được thiết kế để sử dụng cho hầu hết các công việc thường ngày để cố định hay luân chuyển hàng hoá.

Với bản dây 50mm có móc J này bạn sẽ có những tải trọng nhất định như bản 5 tấn hoặc bản 3 tấn để có thể lựa chọn phù hợp với khối lượng hàng hoá cũng như môi trường hoạt động.

Dây chằng tăng đơ bản 50mm có móc S

Dây chằng tăng đơ bản 50mm có móc S được thiết kế như một lựa chọn của dây chằng hàng, thế nhưng lựa chọn loại móc S sẽ làm giảm khả năng chịu tải của dòng hàng tại điểm tải của móc S cực kỳ thấp khiến tổng thế lực tải của dây chằng sẽ giảm đi rất nhiều.

Dây chằng tăng đơ loại có móc S được sản xuất trong công ty Provina với những đơn hàng riêng theo đơn hàng với các tuỳ chọn mà bên mua cần đáp ứng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua dây chằng tăng đơ, hãy gọi ngay đến các chuyên gia của chúng tôi theo số 0901 548 578 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Móc S lấy tên từ thiết kế hình chữ “S” trên phần cứng móc phù hợp ở cuối có thể nhanh chóng được chốt vào vị trí và siết chặt giúp bạn tiết kiệm thời gian đảm bảo an toàn khi di chuyển trong thời gian dài hơn. Khi bạn đến địa điểm tiếp theo, chỉ cần mở phần cứng khoá tăng đơ và trong vòng vài phút.

Dây chằng tăng đơ bản 50mm có vòng chữ D

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm

 

Loại dây có vòng chữ D là dây chằng được sản xuất riêng theo đơn đặt hàng được thiết kế cho các ứng dụng cố định xe máy. Cho dù bạn đang cố định một chiếc mô tô địa hình, bạn có thể yên tâm rằng mô tô của bạn sẽ vẫn an toàn trong quá trình vận chuyển với dây chằng tăng đơ bản 50mm của chúng tôi.

Có sẵn nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, chẳng hạn như màu sắc của dây đai để phù hợp với chuyến đi, độ dài của dây đai chính xác đến từng cm để có độ an toàn chính xác và các tùy chọn phần cứng để cung cấp cho bạn dây đeo đủ an toàn để giữ xe máy của bạn tại chỗ trong quá trình vận chuyển.

Dây chằng tăng đơ bản 50mm Enless

Đây là một dòng sản phẩm được thiết kế với dạng không móc, với những công dụng được áp dụng khi bạn cần chằng buộc một vật, hay bất cứ gì đó mà mà không cần móc, cố định vào điểm neo. Dây chằng tăng đơ bản không móc thường sẽ có các màu sắc khá đa dạng và nổi bật, khiến bạn có thể sử dụng như những dụng cụ để phân biệt hàng hoá.

Giới hạn tải làm việc là gì?

Giới hạn tải trọng làm việc được thiết kế để giúp chống lại những điều không thể đoán trước có thể xảy ra trên đường của bạn từ điểm đến này sang điểm đến tiếp theo. Những sự kiện này có thể bao gồm từ lỗi dây đeo đến thay đổi làn đường đột ngột do một người lái xe mô tô khác, phanh gấp hoặc thậm chí là vào cua quá nhanh. Tất cả những sự kiện này có thể khiến dây đai buộc của bạn tạm thời chịu lực căng bất thường và có thể khiến dây buộc của bạn bị hỏng.

Giới hạn tải trọng làm việc (WLL) được tạo ra để giữ cho bạn và hàng hóa của bạn an toàn trước những sự kiện này bằng cách sử dụng một phần ba độ bền đứt của dây đai. Ví dụ: một dây buộc có lực kéo đứt 5 tấn sẽ nhận được xếp hạng giới hạn tải trọng làm việc an toàn là 1.5 tấn  trên mỗi dây đeo. Nếu bạn sử dụng nhiều dây đai, con số này sẽ tăng lên rất nhiều và giúp cho việc bảo đảm hàng hóa của bạn trở nên an toàn hơn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng ít nhất bốn dây đai buộc khác nhau ở bốn vị trí khác nhau để giúp cân bằng trọng lượng của hàng hóa và tạo ra sự an toàn trong trường hợp dây đai bị hỏng sẽ vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Hãy nhớ rằng, không có giới hạn thực sự nào đối với số lượng dây đai buộc hàng mà bạn có thể sử dụng để cố định hàng hóa và nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn cảm thấy không an toàn khi cố định hàng hóa của mình, bạn nên ngay lập tức bổ sung thêm dây đai bánh cóc.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Quy trình dây chuyền sản xuất dây đai dệt

Quy trình dây chuyền sản xuất dây đai dệt

Để thúc đẩy sự phát triển dây chuyền sản xuất dây đai dệt tốt hơn, nhanh hơn và lành mạnh hơn của doanh nghiệp, chúng tôi liên tục đổi mới, phát triển và mở rộng thị trường với các giá trị "chất lượng, dịch vụ, liêm chính, hợp tác, đổi mới, siêu việt và giữ nguyên", với chất lượng ổn định và dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả, nó đã giành được sự công nhận cao từ khách hàng.
Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng

Cho dù bạn nghĩ mình có kinh nghiệm như thế nào khi làm việc với các sản phẩm cáp vải cẩu hàng bao nhiêu lần, bạn nên luôn kiểm tra độ phù hợp của chúng trước khi sử dụng. Đã có nhiều trường hợp trên khắp thế giới về những vấn đề nghiêm trọng trong quá trình nâng hạ hàng hóa mà lỗi chủ yếu rơi vào là do chất lượng của dây cẩu hàng. Hôm nay Provina sẽ đưa đến quý bạn cách kiểm tra cáp vải cẩu hàng trước khi sử dụng giúp quá trình vận hành luân chuyển hàng hóa được an toàn nhất.
Sự khác biệt giữa Dây tăng đơ và dây khóa cam

Sự khác biệt giữa Dây tăng đơ và dây khóa cam

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét những điểm khác biệt giữa Dây tăng đơ và Dây khóa cam và việc sử dụng sản phẩm nào cho công việc chằng buộc hàng hóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa nhất nhé. Bắt đầu thôi nào.

Sức Mạnh Của Dây Viền Polyester

Dây viền polyester là một loại dây đai có cấu tạo từ các vật liệu bền và linh hoạt được dùng nhiều và ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp và trường hợp sử dụng. Sự phổ biến và sử dụng rộng rãi của nó là do các đặc tính độc đáo và có giá trị của nó mang lại sức mạnh, độ bền và hiệu suất đặc biệt trong môi trường khắc nghiệt và các ứng dụng khắc nghiệt. Để biết được sức mạnh của dây viền polyester như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi.
6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

Cáp vải cẩu hàng nằm trong số các cáp cẩu được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Chúng có nhiều tải trọng đa dạng cho phép bạn cẩu nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể sử dụng cáp vải cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là  với nhiều ngành công nghiệp. Thế nhưng để có được những sản phẩm đủ nhất lượng cho công việc nâng cẩu được an toàn thì trước khi mua bạn nên tìm hiểu về chúng kỹ. Sau đây là 6 điều bạn cần nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua hàng sử dụng.
Dây ràng d-ring là gì? Sản phẩm năm 2022

Dây ràng d-ring là gì? Sản phẩm năm 2022

Việt Nam là đất nước đang phát triển không ngừng đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên cả nước tăng không ngừng, công việc vận chuyển hàng củng không đơn giản nếu không được bảo vệ bằng những loại dây bảo hộ, hiện nay ngoài những loại dây quen thuộc thì trên thị trường xuất hiện loại dây ràng d-ring được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ về loại dây d-ring này một cách chi tiết nhất nhé.
Nhu cầu mua cảo tăng đơ tại HCM

Nhu cầu mua cảo tăng đơ tại HCM

Sản phẩm cảo tăng đơ đã quá quen thuộc với các môi trường làm việc tại HCM như các công trình xây dựng, khu công nghiệp, khu doanh nghiệp, công ty tư nhân. Nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến sản phẩm hữu dụng này. Vậy cảo tăng đơ tại HCM được bán tại đâu? Ở một nơi rộng lớn như vậy biết tìm kiếm nhà cung cấp cảo tăng đơ tại HCM uy tín. Bài viết dưới đây sẽ là giải pháp cho bạn nhé.
Kiểm định dây cáp vải là gì? Lý do cần kiểm định sản phẩm {2024}

Kiểm định dây cáp vải là gì? Lý do cần kiểm định sản phẩm {2024}

Quá trình nâng cẩu hàng hoá là một công việc thông dụng phổ biến thường được diễn ra hằng ngày, chỉ cần bạn không cẩn thận một chút sẽ sảy ra rất nhiều vấn đề nguy hiểm liên quan. Thế nên bạn cần tập trung trong công việc cũng như chuẩn bị những sản phẩm có chất lượng được đăng kiểm an toàn trước khi hoạt động. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích quá trình đăng kiểm sản phẩm cũng như giải thích các câu hỏi bao gồm: Kiểm định dây cáp vải là gì? Quy trình kiểm định dây cáp vải như thế nào?...

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng