DMCA.com Protection Status

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm

Với bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu tất tần tật về dòng dây chằng tăng đơ bản 25mm, Ứng dụng, khả năng chịu tải hay những lựa chọn mà bạn cần biết khi dùng dòng hàng đó đã được chúng tôi cập nhật. Để rõ hơn về các mặt hàng dây chằng hàng tăng đơ, hôm nay Provina sẽ đem đến quý vị mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 50mm với những điểm yếu và điểm mạnh của chúng nhé. Bắt đầu thôi nào!

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng tăng đơ bản 50mm

Dây chằng tăng đơ bản 50mm là gì?

Dây chằng tăng đơ bản 50mm là loại dây chằng tăng đơ được sử dụng phổ biến nhất để cố định bảo đảm hàng hóa, các ứng dụng chằng buộc được an toàn chắc chắn nhất.  Được làm từ vải polyester rộng 50mm và phần đầu khoá tăng đơ tải trọng lớn, chúng được thiết kế để tải hàng hóa nặng dưới nhiều góc độ về môi trường khác nhau.
Vải polyester là loại vải được lựa chọn cho dây đai tăng đơ 50mm vì nó cung cấp độ bền lớn và độ giãn rất ít để giúp đảm bảo hàng hóa mà bạn cố định không bị bung ra khỏi vị trí sau khi được cố định.

Dây chằng tăng đơ bản 50mm vô cùng chắc chắn mang lại độ bền khi cố định bất kỳ thứ gì từ, xe cộ, vật liệu xây dựng công trình, máy cắt cỏ, xe máy,container…. Gần như có vô số ứng dụng khác nhau mà bản 50mm dây chằng này có thể đáp ứng được.

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tằng đơ bản 25mm

Các loại Dây chằng tăng đơ bản 50mm khác nhau

Dây chằng tăng đơ bản 50mm có móc J

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm

Cho đến nay, Dây chằng tăng đơ bản 50mm có móc J là một trong những loại dây chằng tăng đơ 50mm phổ biến nhất và được thiết kế để sử dụng cho hầu hết các công việc thường ngày để cố định hay luân chuyển hàng hoá.

Với bản dây 50mm có móc J này bạn sẽ có những tải trọng nhất định như bản 5 tấn hoặc bản 3 tấn để có thể lựa chọn phù hợp với khối lượng hàng hoá cũng như môi trường hoạt động.

Dây chằng tăng đơ bản 50mm có móc S

Dây chằng tăng đơ bản 50mm có móc S được thiết kế như một lựa chọn của dây chằng hàng, thế nhưng lựa chọn loại móc S sẽ làm giảm khả năng chịu tải của dòng hàng tại điểm tải của móc S cực kỳ thấp khiến tổng thế lực tải của dây chằng sẽ giảm đi rất nhiều.

Dây chằng tăng đơ loại có móc S được sản xuất trong công ty Provina với những đơn hàng riêng theo đơn hàng với các tuỳ chọn mà bên mua cần đáp ứng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua dây chằng tăng đơ, hãy gọi ngay đến các chuyên gia của chúng tôi theo số 0901 548 578 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Móc S lấy tên từ thiết kế hình chữ “S” trên phần cứng móc phù hợp ở cuối có thể nhanh chóng được chốt vào vị trí và siết chặt giúp bạn tiết kiệm thời gian đảm bảo an toàn khi di chuyển trong thời gian dài hơn. Khi bạn đến địa điểm tiếp theo, chỉ cần mở phần cứng khoá tăng đơ và trong vòng vài phút.

Dây chằng tăng đơ bản 50mm có vòng chữ D

Mọi thứ bạn cần biết về dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm

 

Loại dây có vòng chữ D là dây chằng được sản xuất riêng theo đơn đặt hàng được thiết kế cho các ứng dụng cố định xe máy. Cho dù bạn đang cố định một chiếc mô tô địa hình, bạn có thể yên tâm rằng mô tô của bạn sẽ vẫn an toàn trong quá trình vận chuyển với dây chằng tăng đơ bản 50mm của chúng tôi.

Có sẵn nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, chẳng hạn như màu sắc của dây đai để phù hợp với chuyến đi, độ dài của dây đai chính xác đến từng cm để có độ an toàn chính xác và các tùy chọn phần cứng để cung cấp cho bạn dây đeo đủ an toàn để giữ xe máy của bạn tại chỗ trong quá trình vận chuyển.

Dây chằng tăng đơ bản 50mm Enless

Đây là một dòng sản phẩm được thiết kế với dạng không móc, với những công dụng được áp dụng khi bạn cần chằng buộc một vật, hay bất cứ gì đó mà mà không cần móc, cố định vào điểm neo. Dây chằng tăng đơ bản không móc thường sẽ có các màu sắc khá đa dạng và nổi bật, khiến bạn có thể sử dụng như những dụng cụ để phân biệt hàng hoá.

Giới hạn tải làm việc là gì?

Giới hạn tải trọng làm việc được thiết kế để giúp chống lại những điều không thể đoán trước có thể xảy ra trên đường của bạn từ điểm đến này sang điểm đến tiếp theo. Những sự kiện này có thể bao gồm từ lỗi dây đeo đến thay đổi làn đường đột ngột do một người lái xe mô tô khác, phanh gấp hoặc thậm chí là vào cua quá nhanh. Tất cả những sự kiện này có thể khiến dây đai buộc của bạn tạm thời chịu lực căng bất thường và có thể khiến dây buộc của bạn bị hỏng.

Giới hạn tải trọng làm việc (WLL) được tạo ra để giữ cho bạn và hàng hóa của bạn an toàn trước những sự kiện này bằng cách sử dụng một phần ba độ bền đứt của dây đai. Ví dụ: một dây buộc có lực kéo đứt 5 tấn sẽ nhận được xếp hạng giới hạn tải trọng làm việc an toàn là 1.5 tấn  trên mỗi dây đeo. Nếu bạn sử dụng nhiều dây đai, con số này sẽ tăng lên rất nhiều và giúp cho việc bảo đảm hàng hóa của bạn trở nên an toàn hơn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng ít nhất bốn dây đai buộc khác nhau ở bốn vị trí khác nhau để giúp cân bằng trọng lượng của hàng hóa và tạo ra sự an toàn trong trường hợp dây đai bị hỏng sẽ vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Hãy nhớ rằng, không có giới hạn thực sự nào đối với số lượng dây đai buộc hàng mà bạn có thể sử dụng để cố định hàng hóa và nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn cảm thấy không an toàn khi cố định hàng hóa của mình, bạn nên ngay lập tức bổ sung thêm dây đai bánh cóc.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
SẢN PHẨM HOT 🔥 2024: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT
SẢN PHẨM HOT 🔥 2024: DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ TỰ RÚT

Dây chằng hàng tăng đơ là sản phẩm khá phổ biến hiện nay, được dùng trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Ngày nay, sản phẩm chằng buộc ngoài tính năng hữu dụng là chằng buộc hàng hoá an toàn chắc chắn thì chúng cần phải đáp ứng về tính chất thẩm mỹ và tiện ích nhất. Biết được điều đấy, công ty Provina đã nghiên cứu và cung cấp dòng hàng dây chằng hàng tăng đơ tự rút vừa đem hết khả năng của một dòng hàng chằng buộc tốt nhất, vừa mang đến tính thẩm mỹ và nhanh chóng tốt nhất khi chằng hàng.
Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?
Tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì?

Dây tăng đơ, hay còn gọi là dây cảo chằng hàng là một trong những phương án phổ biến để đảm bảo hàng hoá an toàn, đặc biệt là khi vận chuyển. Nhưng bạn có quen với các thông tin trên tem nhãn được khâu ở cuối dây tăng đơ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cũng như xác định được tem nhãn trên dây tăng đơ có ý nghĩa gì? Bắt đầu thôi nào!
Dây ràng d-ring là gì? Sản phẩm bán chạy
Dây ràng d-ring là gì? Sản phẩm bán chạy

Việt Nam là đất nước đang phát triển không ngừng đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên cả nước tăng không ngừng, công việc vận chuyển hàng củng không đơn giản nếu không được bảo vệ bằng những loại dây bảo hộ, hiện nay ngoài những loại dây quen thuộc thì trên thị trường xuất hiện loại dây ràng d-ring được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ về loại dây d-ring này một cách chi tiết nhất nhé.  
Các bước hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ
Các bước hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là một phần quan trọng của ngành giao thông đường bộ chuyên nghiệp và nó giúp duy trì hoạt động của nước Việt Nam mỗi ngày. Những người lái xe tải hay container thường phải đối mặt với nhiều trách nhiệm hơn vì tải trọng mà họ đang vận chuyển có thể nặng hơn nhiều, kích thước lớn hơn và thường yêu cầu chú ý nhiều hơn đến chi tiết khi vận chuyển. Dưới đây là bài viết mà Provina muốn hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ, Bắt đầu thôi nào!
Tìm Dây Đai Polyester Việt Nam Chất Lượng
Tìm Dây Đai Polyester Việt Nam Chất Lượng

Từ trước đến nay, dây đai dệt polyester là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các sản phẩm của dòng dây chằng buộc an toàn hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít những thương hiệu nhà sản xuất dây đai polyester Việt nam. Tuy nhiên không phải loại dây đai polyester cũng đạt chất lượng để đưa vào sử dụng. Bởi vậy, bạn cần tìm cho mình một thương hiệu cung cấp dây đai dệt polyester Việt Nam uy tín.
 Nơi bán dây đai cẩu hàng chất lượng cao | Giá tại kho
Nơi bán dây đai cẩu hàng chất lượng cao | Giá tại kho

Hiện nay, dây đai cẩu hàng được rất nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp,…trong quá trình sản xuất, nâng hạ hàng hóa trong các công trình, nhà xưởng, kho bãi…Và có rất nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc chào bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Công ty TNHH Provina là một trong những cơ sở sản xuất dây cẩu hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.
DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 3 TẤN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2024
DÂY ĐAI DỆT TẢI TRỌNG 3 TẤN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2024

Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Đặc biệt là những ngành công nghiệp nặng hay vận chuyển hàng hóa cần những sản phẩm dây đai dệt đảm bảo quá trình luân chuyển được an toàn và nhanh chóng nhất. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết nhất về sản phẩm dây đai dệt tải trọng 3 tấn - Một trong những mặt hàng chất lượng tốt nhất năm 2024 được tin dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.
 SẢN PHẨM MỚI 2023: Dây chằng hàng khoá cam tự siết
SẢN PHẨM MỚI 2023: Dây chằng hàng khoá cam tự siết

Dây chằng hàng khoá cam tự siết là một dòng hàng được công ty TNHH Ra mắt trong năm 2022 với mục tiêu đổi mới công cụ chằng buộc hàng hoá, tiện dụng đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện nay.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng