DMCA.com Protection Status

Nhà sản xuất dây tăng đơ chính hãng tại Việt Nam

Có thể bạn chưa biết, Provina là một trong số nhà sản xuất dây tăng đơ các loại hàng đầu tại Việt Nam. Dây tăng đơ chằng hàng thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, là công cụ linh hoạt có khả năng bảo vệ hàng hóa trên các loại phương tiện chuyên chở như xe bagac, xe tải, xe máy…tránh bị đổ vỡ, thiếu hụt trong quá trình lưu thông. Sản phẩm được nhiều người tin dùng đạt chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Nhà sản xuất dây tăng đơ

Provina- Nơi sản xuât dây tăng đơ tốt nhất tên thị trường Việt Nam.

 

Nhà sản xuất dây tăng đơ theo yêu cầu

 

Các sản phẩm dây cảo chằng hàng tại Provina đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa vào khâu sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất liệu, nguyên vật liệu, thiết kế, tính tiện dụng, giá thành sản phẩm…

Tiếp đó được đội ngủ chuyên viên kiểm tra về chất lượng của sản phẩm về các yếu tố như độ cứng, độ bền, tính chịu nhiệt, mẫu mã, tải trọng giới hạn…trước khi cung cấp cho khách hàng và tung ra thị trường.

Công nghệ sản xuất tiên tiến dựa theo tiêu chuẩn châu Âu, với thiết bị máy móc hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm hiệu quả nhất, cải thiện tốc độ làm việc một cách tối ưu nhất.

Tùy vào mục đích sử dụng, môi trường làm việc cũng như tính chất hàng hóa mà khách hàng thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp ví dụ như: khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc theo phong thủy, lựa chọn bản rộng của dây để phù hợp với trọng lượng hàng hóa của bạn ( bản rộng 25mm tương đương tải trọng 500kg – 1 tấn, 38mm tương đương với tải trọng 1 tấn – 2 tấn….), hay lựa chọn chiều dài của dây theo số lượng của hàng hóa có thể từ 2m đến 12m hoặc ngắn hơn hoặc dài hơn.

Việc lựa chọn được một sản phẩm đúng với quy trình cũng như tính chất của khách hàng sẽ góp phần đảm bảo lợi nhuận và thương hiệu của quý vị, thế nên lựa chọn dây chằng hàng sẽ vấn đề vô cùng quan trọng mà bạn nên quan tâm từ màu sắc, chiều dài hay việc sử dụng dây tăng đơ có móc J, S hay dây chằng hàng tăng đơ không móc sẽ quyết định nhiều % thành công trong công việc.

Ngoài ra, Provina không chỉ là nhà sản xuất dây tăng đơ theo yêu cầu mà còn là nơi cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện vận chuyển, nâng hạ hàng hóa đi kèm hỗ trợ cho khách hàng.

Nhà sản xuất dây tăng đơ

Dây tăng đơ thương hiệu từ Provina.

Đánh giá về sản phẩm dây tăng đơ

 

Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao.

Thiết bị này có thể biến đổi với rãnh để đặt khóa tay hay đồ kéo căng dây cung cấp cho người dùng một hệ thống hoàn chỉnh có thể sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

Tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư thấp.

Sản phậm thiết kế tiện lợi dễ dàng sử dụng mà không tốn sức lực.

Tuổi thọ dây cao, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết, không gây ô nhiễm môi trường.

Có thể yên tâm sử dụng trong môi trường dễ cháy, nhiệt độ cao.

Nhà sản xuất dây tăng đơ

Nhà sản xuất dây tăng đơ tốt nhất năm 2021.


 

Lưu ý khi sử dụng dây tăng đơ
 

Trọng tải

Khi sử dụng dây tăng đơ khách hàng thường chủ quan và không quan tâm đến trọng tải, nếu dây tăng đơ sử dụng cho hàng hóa có trọng tải vượt quá số liệu sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm như: dây bị đứt ngay lập tức, bị nứt, bị rách sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến hàng hóa của bạn, việc này củng ảnh hưởng đến tuổi thọ của dây, bạn sẽ không thể tái sử dụng ở lần tiếp theo. Vì vậy để đảm bảo được an toàn nên chú ý đến trọng tải của dây cho hàng hóa mà bạn sử dụng để tránh các trường hợp rủi ro nhé.

Các loại hàng hóa sắt, nhọn

Người sử dụng dây tăng đơ củng thường mắc phải những lỗi này vì quá trình làm việc không để ý đến loại hàng hóa sắc, nhọn có thể gây hư tổn cho dây, có thể làm đứt dây, rách dây.

Để khắc phục lỗi này bạn có thể mua các linh kiện đi kèm như móc S, móc J, nẹp góc nhựa.... để đảm bảo rằng dây tăng đơ của bạn luôn được an toàn, có thể tái sử dụng ở những lần tiếp theo.

Cách sử dụng

Cách sử dụng dây tăng đơ nếu không được tìm hiểu trước khi sử dụng củng là một vấn đề có thể xảy ra rủi ro về tan nạn bất cứ lúc nào.

Cách sử dụng dây tăng đơ có thể nói là rất đơn giản vì vậy bạn nên bỏ ra ít phút để xem cách sử dụng tăng đơ trước khi làm việc nhé.

Cách bảo quản

Sau khi sử dụng dây tăng đơ xong thì quá trình bảo quản củng ảnh hưởng đến dây rất nhiều, về độ co dãn, đàn hồi, độ bền... 

Nếu dây được bảo quản kĩ càng sau mỗi lần làm việc dây sẽ tăng tuổi thọ, bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, giảm được chi phí đáng kể.Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng tại Provina

 

★ Đổi 1-1 nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về màu sắc, kích thước, chất lượng của sản phẩm.

★ Đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền với những sản phẩm có lỗi từ kỹ thuật trong tháng đầu tiên.

★ Chế độ bảo hành 2 năm cho các dòng sản phẩm dây chằng hàng.

★ Bảo trì hậu mãi dối với sản phẩm dây tăng đơ.

★ Chiết khấu cực ưu đãi với tất cả các dòng sản phẩm khi khách hàng mua số lượng lớn.

★ Tư vấn hỗ trở miễn phí 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

★ Được thử sản phẩm, test lực với từng hàng hóa ngay tại cơ sở sản xuất.

★ Cam kết về chất lượng tốt nhất.

★ Giá thành ưu đãi tại kho.

Liên hệ sơm với chúng tôi để nhận được chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi tốt nhất truy cập website >> tại đây << để biết chi tiết hơn nhé!

Chúc quý khách hàng thành công

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng