DMCA.com Protection Status

12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn

Đóng gói đồ dễ vỡ có thể là một trong những phần khó khăn nhất khi di chuyển. Việc lo lắng về những vật dụng này bị vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển là điều đương nhiên. Những chiếc hộp trải qua nhiều công đoạn xử lý trong quá trình di chuyển, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cẩn thận hơn với những món đồ dễ vỡ của mình để đảm bảo chúng được an toàn và chắc chắn. 12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn.

Việc bảo vệ những món đồ dễ vỡ của bạn đều bắt đầu từ cách bạn đóng gói chúng. Cần cẩn thận hơn khi nói đến các công cụ và kỹ thuật bạn sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển những món đồ dễ vỡ nhất mà không bị hư hại gì miễn là bạn phải nỗ lực và chú ý hơn vào việc cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ một cách chính xác. Sau đây là một số mẹo bạn có thể tham khảo có thể mang lại kiến thức cho bạn.

 12 Cách đóng gói hàng dễ vỡ tiện lợi và an toàn

 

Sử dụng Hộp nhỏ hơn cho Đồ nặng dễ vỡ

 

Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ

 

Các hộp nhỏ dễ xử lý hơn và ít có khả năng cho phép các vật dụng bị xê dịch bên trong khi di chuyển. Đảm bảo cho bất kỳ khoảng trống thừa nào với nhiều khoảng đệm.

 

Không bao giờ sử dụng hộp mỏng manh

 

Hộp càng dày và chắc chắn càng tốt. Nếu một chiếc hộp có bất cứ thứ gì trước khi bạn đặt vật phẩm, hàng hóa vào bên trong nó, tốt hơn là đừng sử dụng nó. Để đảm bảo được an toàn và tránh các rủi ro không đáng có.

 

Cố định đáy hộp bằng các dải băng dính


 

Cách cố định đáy hộp bằng băng dính

Các dải băng dính sẽ giúp nâng đỡ hộp tốt hơn và giữ cho hộp không bị móp méo, biến dạng bởi sức nặng của đồ bên trong.

 

Sử dụng các mặt hàng chằng buộc hàng hóa an toàn

 

Một số loại dây buộc hàng thông dụng có thể bạn chưa biết: Dây chằng hàng tăng đơ, dây thun, dây thun bảng bố, dây D-ring, dây khóa cam,…. Có thể sử dụng làm cách để đóng gói hàng dễ vỡ tiện lợi an toàn.

Khi sử dụng các loại vật dụng này để đóng gói hàng dễ vỡ bạn nên cân nhắc xem hướng dẫn sử dụng cách chi tiết rồi mới thực hiện, tránh trường hợp gây các tác động lớn đến hàng hóa làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành công việc.


Lớp đáy hộp được lót bằng vật liệu đóng gói mềm

 

Bạn có thể sử dụng giấy đóng gói, màng bọc bong bóng, xốp nổ, vải, hoặc thậm chí khăn để đệm dưới đáy hộp. Sau đó, khi mọi thứ đã được đóng gói, hãy chèn thêm lớp lót cho chắc chắn khi hoàn thành.

 

Đóng gói các mặt hàng nặng nhất ở dưới cùng

 

Xếp tất cả các mục từ lớn nhất đến nhỏ nhất để phần đáy của hộp được nâng đỡ tốt và các mục nhỏ hơn sẽ không bị đè bẹp.

 

Sử dụng tấm ngăn cho hộp


 

Sử dụng tấm ngăn cho hộp

Bạn có thể mua các tấm ngăn bằng bìa cứng cho các hộp hoặc thậm chí mua các hộp đặc biệt cho đồ gia dụng đã có sẵn các tấm ngăn để giữ cho mỗi món đồ không bị xê dịch và va chạm với đồ dùng khác.

Đổ đầy các vật phẩm rỗng bằng giấy đóng gói

 

Ly, chai lọ và bất kỳ vật dụng nào có không gian rỗng nên được lấp đầy bằng giấy đóng gói để giúp làm giảm rung động sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

 

Bọc từng vật phẩm và mảnh riêng lẻ

 

Tất cả mọi thứ từ ly, đĩa đến các đồ trang trí dễ vỡ nên được gói riêng dựa trên kích thước, hình dạng và chất liệu. Loại bỏ bất kỳ vật phẩm rời nào, như nắp đậy và bọc chúng riêng biệt. Những đồ vật mỏng manh nhất, chẳng hạn như đồ sành sứ, nên được bọc trong màng bọc bong bóng và cố định bằng băng dính. Ngoài ra, hãy tách những món đồ này thành những chiếc hộp nhỏ hơn thay vì xếp chúng cùng với quá nhiều món đồ khác.

 

Sử dụng nhiều băng đóng gói
 

Sử dụng nhiều băng đóng gói

 

Xem thêm các tin tức có ích cho các công việc luân chuyển nâng hạ hàng hóa ngay tại đây: https://provina.vn/blog/ky-thuat-cau-hang.html

 

Cố định các đồ dễ vỡ trong giấy đóng gói hoặc bọc bong bóng bằng một lượng lớn băng dính để giữ cho bao bì nguyên vẹn và các đồ vật không bị xê dịch bên dưới trong quá trình di chuyển. Băng đóng gói sẽ cung cấp cho các vật phẩm sự hỗ trợ nhiều hơn.

 

Ghi nhãn rõ ràng các mặt hàng dễ vỡ

 

Mỗi hộp có chứa các mặt hàng dễ vỡ nên được dán nhãn rõ ràng như vậy. Đặt những hộp này ở một khu vực riêng và hướng dẫn người lái xe rằng chúng nên được xử lý cẩn thận, vì vậy họ sẽ biết phải hết sức cẩn thận với những hộp đó và đóng gói chúng vào xe tải cho phù hợp.

Video chia sẽ thông tin về các sản phẩm buộc hàng sau xe máy mà bạn nên biết.

 

Hãy dành thời gian cho việc đóng gói hàng hóa

 

Khi thu dọn đồ đạc trong nhà, bạn rất dễ muốn vội vàng hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên, khi đóng gói các mặt hàng dễ vỡ, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải dành thời gian và ý thức được công việc mình đang làm. Đi chậm lại sẽ giúp bạn không bị cắt ngang hoặc mắc phải những sai lầm khiến bạn phải trả giá trong ngày chuyển nhà, gửi hàng hóa quan trọng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
 Lợi Ích Dây Đai Dệt Cotton Mang Lại Là Gì? Tin Mới

Lợi Ích Dây Đai Dệt Cotton Mang Lại Là Gì? Tin Mới

Lợi ích dây đai dệt cotton mang lại là gì? Tin mới nhất về dây đai cotton, được làm từ 99% sợi cotton nguyên chất và 1% sợi tổng hợp ở hai bên, để thuần hóa các sợi luôn ở dạng giống nhau. Đai vải cotton có khả năng hấp thụ một số độ ẩm mà không gây cảm giác ẩm ướt. Độ giãn dài, các sợi sẽ chỉ kéo dài thêm 5-10%, tuy nhiên, lượng sợi và dây dệt sẽ chiếm khoảng 15%.Tương đối mạnh và mạnh hơn khi bị ướt.
Polyester Có Thấm Nước Không? Tìm Hiểu Ở Đây

Polyester Có Thấm Nước Không? Tìm Hiểu Ở Đây

Polyester là một loại sợi tổng hợp phổ biến được sử dụng rộng rãi trong quần áo, túi xách và dụng cụ ngoài trời. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người hỏi về polyester là liệu nó có chống thấm nước hay không. Câu trả lời cho câu hỏi polyester có thấm nước không, nó không đơn giản vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét khả năng chống thấm nước hoặc thấm nước của polyester.
Mọi thứ bạn nên biết về  các ký hiệu trên thùng carton  [Kiến thức]

Mọi thứ bạn nên biết về " các ký hiệu trên thùng carton " [Kiến thức]

Bạn đã bao giờ thấy mình đang nhìn chằm chằm vào bao bì của mình và tự hỏi tất cả những ký hiệu trên thùng carton đó có ý nghĩa gì chưa? Các ký hiệu đóng gói này được quốc tế công nhận và cung cấp thông tin về sản phẩm bên trong một cách dễ hiểu. Mặc dù việc sử dụng hầu hết các ký hiệu trên thùng carton của bạn là hoàn toàn tự nguyện, nhưng bạn nên sử dụng những biểu tượng cảnh báo người nhận hoặc người vận chuyển về những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
5 Lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn tốt nhất 2023

5 Lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn tốt nhất 2023

Thiết bị nâng là một trong những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến năng xuất làm việc của doanh nghiệp bạn, nó tác động lơn nhất với kho hàng và các công việc cần sức tải lớn. chính vì thế mà bảo trì thiết bị nâng sẽ luôn đem đến hiệu quả khá cao trong tăng năng xuất làm việc. Bằng cách bảo trì thiết bị nâng của mình, bạn vẫn có sự chuẩn bị tốt và kéo dài tuổi thọ. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn 5 lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng của bạn. 
[Cập nhật bảng giá] Dây đai buộc hàng composite mới nhất

[Cập nhật bảng giá] Dây đai buộc hàng composite mới nhất

Vật liệu cố định hàng hóa dây đai buộc hàng composite là dây đảm bảo độ chịu lực tốt và chắc chắn. Các bạn cũng đã thấy trên thị trường có rất nhiều loại dây chằng buộc, mỗi loại hàng hóa sẽ phù hợp với một loại dây buộc hàng  khác nhau cũng như chất lượng và giá của các loại dây chênh lệch cao thấp tùy loại để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn tham khảo bảng giá dây đai buộc hàng composite cũng như đánh giá khách quan từ khách hàng về dòng hàng dây buộc hàng này.
5 video dây tăng đơ trên YouTube - Chất lượng - Hữu ích

5 video dây tăng đơ trên YouTube - Chất lượng - Hữu ích

Có lẽ sản phẩm quan trọng nhất của chúng tôi trong công ty đó chính là dây tăng đơ. Mặc dù chúng tôi đã viết nhiều bài trên blog của mình về công dụng, lợi ích và ứng dụng của nó, nhưng chúng tôi biết rằng đôi khi video có thể giải thích mọi thứ tốt hơn bằng lời nói! Với ý nghĩ đó, dưới đây chúng tôi đã thảo luận về 5 video dây tăng đơ trên YouTube.
6 HOẠT ĐỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG KHO HÀNG

6 HOẠT ĐỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG KHO HÀNG

An toàn trong kho hàng là một yếu tố rất quan trọng trong hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào có liên quan đến vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Để đảm bảo an toàn trong kho hàng, doanh nghiệp cần áp dụng các biện pháp bảo vệ an ninh, đánh giá và quản lý các rủi ro, sử dụng thiết bị an toàn, đào tạo nhân viên và kiểm soát hàng hóa cẩn thận. Với đánh giá chi tiết nhất chúng tôi sẽ đưa ra các hoạt động chính để bạn có thể bảo vệ kho hàng an toàn nhất. 
Pallet gỗ là gì? Ưu điểm của pallet trong kho hàng

Pallet gỗ là gì? Ưu điểm của pallet trong kho hàng

Có thể bạn không biết, Pallet gỗ là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Pallet gỗ mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa trọng lượng, độ cứng, độ bền và giá thành. Bên cạnh đó, việc có thể tái sử dụng được nhiều lần giúp sản phẩm có được ưu thế giúp các doanh nghiệp thúc đẩy phát triển kinh tế chiều sâu hơn. Để biết rõ hơn về sản phẩm này bạn hay theo dõi qua bài viết này nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng