DMCA.com Protection Status

[ Mách Bạn ] Cách ràng Vali Lên Xe Máy Đơn Giản – An Toàn

Nhu cầu chở hàng bằng xe máy ngày càng chuyên dụng, thì việc đảm bảo chắc chắn, an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển là rất cần thiết. Xe máy là phương tiện đi lại rất phổ biến hiện nay, hầu hết mọi người đều luân chuyển hàng hóa bằng xe máy từ gần đến xa ví dụ như các bạn sinh viên, những công nhân từ quê lên thành phố làm việc… Thì việc chở hàng hóa bằng xe máy cũng trở nên quen thuộc. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách ràng vali lên xe máy đơn giản – an toàn.

Thông tin chi tiết các bước ràng một vali trên xe máy đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình di chuyển bạn có thể xem ngay dưới đây

Cách ràng vali trên xe máy

Hướng dẫn chi tiết cách ràng vali trên xe máy an toàn

Cách ràng vali lên xe máy, bạn có thể làm theo các bước theo thứ tự sau đây:

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng vali của bạn có thể được ràng vào xe máy. Kiểm tra kích thước và trọng lượng của vali để đảm bảo nó không quá nặng hoặc quá to để bạn có thể vận chuyển nó an toàn trên xe máy của bạn.

 

@provinacompany cách để ràng vali trên xe máy an toàn đơn giản, chắc chắn #xuhuong #trending #tiktokshopindonesia #tiktokshop #rangvalitrenxemay #nhachaymoingay ♬ original sound - ProvinaCompany

 

 

Tiếp theo, đặt vali ở phía sau xe máy. Hãy chắc chắn rằng các dây đai của vali được cài đặt chặt chẽ để tránh trượt xuống.

Sử dụng dây đai để ràng vali vào xe máy. Bạn có thể sử dụng dây đai bản rộng hoặc dây đai bằng nhựa để ràng chặt vali vào khung của xe máy. Hãy chắc chắn rằng các dây đai được kéo chặt và không quá lỏng để tránh việc vali bị rung lắc khi di chuyển.

Cách ràng vali trên xe máy

Nếu có thể, hãy sử dụng thêm bảo vệ để bảo vệ vali của bạn khỏi các va chạm không mong muốn.

Cuối cùng, hãy kiểm tra lại để đảm bảo rằng vali đã được ràng chặt và an toàn trên xe máy của bạn. Bạn nên kiểm tra định kỳ khi di chuyển để đảm bảo vali không bị lỏng hoặc bị mất trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý rằng việc ràng vali lên xe máy có thể khác nhau tùy thuộc vào loại xe máy và loại vali mà bạn sử dụng. Vì vậy, hãy đọc hướng dẫn của nhà sản xuất để biết thêm chi tiết về cách ràng vali lên xe máy của bạn.

Cách ràng vali trên xe máy

‘‘Gợi Ý” các loại dây ràng hàng phổ biến dành cho xe máy

Có nhiều loại dây ràng khác nhau để sử dụng cho xe máy, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn. Dưới đây là một số loại dây ràng thông dụng để sử dụng cho xe máy:

Top 10 loại dây buộc hàng chuyên dụng dùng để ràng buộc hàng hóa tối ưu nhất cho xe máy.

Dây buộc hàng tăng đơ

Dây dù

Dây nhựa 

Dây thun

Dây bẹ

Dây dứa

Các loại dây buộc, ràng hàng trên đều là những sản phẩm vô cùng chất lượng, mỗi loại dây sẽ có các ưu điểm vượt trội nhưng cơ bản chúng đều nhỏ gọn dễ sử dụng, cố định hàng hóa chắc chắn tạo cảm giác an toàn thoải mái cho người điều khiển xe máy.

Một số dòng dây buộc, ràng hàng trên nếu bạn thực sự muốn mua và có trải nghiệm tốt nhất, đến với của hàng tại provina để lựa chọn sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

Để quá trình chở hàng hoá trên xe máy được diễn ra suôn sẽ an toàn bạn nên cập nhập các quy tắc an toàn khi chở hàng hoá trên xe máy.

Quy tắc an toàn khi chở hàng hóa trên xe máy

 Xe máy là phương tiện di chuyển rất phổ biến hiện nay do đó việc vận chuyển hàng hóa hóa nhỏ gọn bằng xe máy cũng trở nên phổ biến. Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và không vi phạm luật giao thông thì chúng ta cùng theo dõi các quy tắc an toàn khi chở hàng hóa trên xe máy.

- Người điều khiển xe máy vận chuyển hàng hóa phải đảm bảo kích thước. Chiều dài và chiều rộng không được cồng kềnh nhô ra quá kích thước quy định tránh làm ảnh hưởng có thể xảy ra tại nạn không đáng có với người tham gia giao thông. Khi chở hàng hóa lớn hơn kích thước yên xe cần đảm bảo các sản phẩm chằng buộc hàng an toàn. Cũng tương tự như cách để vali lên xe máy, cần phải chằng buộc chắc chắn an toàn

- Vận chuyển hàng hóa trên xe máy vượt quá kích thước sẽ bị phạt theo luật giao thông đường bộ. Xử phạt 500-600 nghìn đối với người tham gia giao thông chở hàng hóa cồng kềnh không chằng buộc an toàn chắc chắn, nặng hơn có thể bị tước giấy phép lái xe từ 1-2 tháng.

- Lựa chọn mặt hàng di chuyển phù hợp, đặt hàng phải gia cố hàng hóa chăc chắn.

- Lựa chọn các loại dây ràng an toàn và chất lượng

Bài viết bên trên đã cung cấp cho bạn thêm về cách ràng vali bằng xe máy đơn giản, an toàn, những vấn đề và quy tắc an toàn khi chở hàng hóa, một số loại dây ràng buộc tối ưu hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng thông tin bổ ích và vận chuyển hàng hóa an toàn bằng xe máy khi tham gia giao thông. Kính chúc mọi người vạn dặm bình an, chấp hành tốt luật an toàn giao thông nhé.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Dây thun tròn là gì?

Dây thun tròn là gì?

Trong đời sống hằng ngày những công việc ràng hàng hóa từ đơn giản cho đến phức tạp sẽ gặp không ít khó khăn, để khắc phục những khó khăn đó người ta đã nghiên cứu ra những loại dây thun hỗ trợ công việc như dây thun dệt kim, dây thun kẹp, dây thun bố, dây thun dẹp….. Đặc biệt là dây thun tròn là một bản thiết kế tương đối nổi bật, chiếm hết 60% tỉ lệ người sử dụng. Dây thun tròn là gì sao có sức ảnh hưởng lớn đến như vậy cùng mình tìm hiểu về nó nhé các bạn.
Rủi Ro Khi Mua Dây Nhựa Buộc Hàng Kém Chất Lượng

Rủi Ro Khi Mua Dây Nhựa Buộc Hàng Kém Chất Lượng

Hiện nay trên thị trường cung cấp dây nhựa buộc hàng, tồn tại hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, lợi nhuận của các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Việc vô tình mua phải hàng kém chất lượng sẽ xảy ra nhiều rủi ro tổn thất kinh tế nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn. Các rủi ro và biện pháp khắc phục khi mua dây nhựa buộc hàng kém chất lượng nên biết.
Thùng container cũ giá bao nhiêu | Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Thùng container cũ giá bao nhiêu | Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Thùng container cũ giá bao nhiêu?  Trên thế giới, các ngành công nghiệp, thương mại đang rất phát triển vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước là việc hết sức cần thiết. Vậy thì làm thế nào để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, đảm bảo hàng hóa an toàn và đạt chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn cho mình một sản phẩm có khả năng chứa đựng mọi loại hàng hóa với bất kỳ tải trọng nào mà bạn mong muốn, thùng container là một lựa chọn hoàn hảo.
ĐỊNH NGHĨA VỀ LOGISTICS LÀ GÌ?

ĐỊNH NGHĨA VỀ LOGISTICS LÀ GÌ?

“Logistics nghĩa là gì? Là một loại hoạt động lưu thông hàng hóa, trong quá trình lưu thông, từ nơi xuất phát nguyên vật liệu đến nơi tiêu thụ, thông qua các quy trình lập kế hoạch, thực hiện và quản lý, nhằm kết hợp phục vụ khách hàng một cách có hiệu quả, xử lý đơn hàng, vận chuyển. Các hoạt động chức năng như kho bãi, kiểm soát hàng tồn kho, xử lý, đóng gói, lựa chọn địa điểm cơ sở, thông tin hậu cần, xử lý hậu cần, xử lý hàng trả lại, v.v.,
LỜI KHUYÊN AN TOÀN KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NẶNG

LỜI KHUYÊN AN TOÀN KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NẶNG

Những lời khuyên an toàn khi vận chuyển hàng hoá nặng mà bạn nên biết trước khi xuất phát. Khi nói đến việc vận chuyển những vật nặng, chắc chắn sẽ có rất ít chỗ cho những sai lầm. Không quan trọng về quảng đường mà bạn vận chuyển hàng nặng, có thể là khoảng cách vài km hoặc có thể là một chặng đường dài hàng km. Tải trọng lớn có thể dẫn đến tổn thất lớn, và một tính toán sai lầm nhỏ có thể gây ra tai nạn hoặc tệ hơn là tử vong.
Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Không nên mua thiết bị nâng hạ đã qua sử dụng

Khi mua thiết bị nâng hạ, bạn nên mua thiết bị nâng cũ để giúp cắt giảm chi phí cho công ty của bạn. Mặc dù có thể hiểu được lý do tại sao nhiều công ty lại chọn đầu tư vào thiết bị nâng đã cũ vì nó rẻ hơn rất nhiều so với mua thiết bị mới, nhưng đây không phải là điều mà Provina chúng tôi khuyên dùng.
Bí kíp Chở máy lạnh bằng xe máy đơn giản

Bí kíp Chở máy lạnh bằng xe máy đơn giản

Máy lạnh có trọng lượng không hề nhẹ nên gây khó khăn khi vận chuyển máy lạnh đi xa. Nhiều người lúng túng vì không biết cách xử lý, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí kíp chở máy lạnh bằng xe máy đơn giản. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích có thể áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.
Vải polypropylene là gì?

Vải polypropylene là gì?

Vải polypropylene (PP) được biết đến với bất kỳ sản phẩm dệt nào có nguồn gốc từ polyme nhiệt dẻo, chúng là loại nhựa được sản xuất phổ biến nhất trên thế giới. Vậy vải polypropylene là gì? Chúng được tạo ra như thế nào? Ứng dụng của vải vào những sản phẩm nào? Nơi cung cấp polypropylene uy tín nhất hiện nay?  Cùng Provina trả lời tất cả các câu hỏi đó thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng