DMCA.com Protection Status

Khử trùng dây chằng hàng để ngăn chặn sự lây truyền của vi rút COVID-19

Nhiều bên đã liên hệ với Tổ chức phòng chống dịch để yêu cầu tư vấn về cách khử trùng cáp treo tổng hợp và dây buộc để ngăn chặn lây truyền vi rút gây ra COVID-19.

Điều này sẽ ngăn chặn sự lây truyền của vi-rút COVID-19 hoặc điều đó sẽ đảm bảo hoặc chứng nhận sự vắng mặt của vi-rút COVID-19.

Khử trùng dây chằng hàng để ngăn chặn sự lây truyền của vi rút COVID-19

 

Khử trùng dây chằng hàng tăng đơ để ngăn chặn sự lây truyền của vi rút COVID-19

Virus sau khi dây chằng hàng tăng đơ đã được khử trùng

 

Để đáp ứng các yêu cầu cung cấp thông tin, Tổ chức phòng chống dịch bệnh sẽ đưa ra những điều sau đây để bạn xem xét:

1) Trong khi hiểu biết đầy đủ và toàn diện về sự lây truyền và ngăn chặn của vi rút COVID-19 đối với con người của các chuyên gia y tế hàng đầu vẫn chưa được xác định, rất khó để tổ chức xem xét các vấn đề tương tự đối với các đồ vật vô tri, chẳng hạn như cáp treo tổng hợp và dây buộc, cùng dây chằng hàng tăng đơ.

2) Thông tin chưa được các tổ chức xác minh, nhưng có sẵn về tuổi thọ của vi rút COVID-19, có thể được tìm thấy tại các trang web sau:

Tin tức Y tế Hôm nay, ngày 15 tháng 2 năm 2020:

Coronavirus: Chúng có thể tồn tại trên bề mặt bao lâu?

Rõ ràng vi rút sống lâu hơn trên các bề mặt cứng như kim loại, khi so sánh với các bề mặt mềm hơn như dây đai dệt và chúng có thể tồn tại đến 9 ngày. Các yếu tố khác, chẳng hạn như nhưng không giới hạn ở độ ẩm, nhiệt độ và tia UV cũng ảnh hưởng đến vòng đời COVID-19.

3) Tất cả các hành động giảm thiểu phải được những Người có đủ năng lực xem xét cẩn thận và phải giải quyết nhiều vấn đề liên quan các yếu tố có thể có ảnh hưởng sâu sắc và  hoặc có hại đến dây đai tổng hợp và giảm sức mạnh và hiệu suất.

4) Các Bản tin An toàn Sản phẩm và Nhãn Cảnh báo có sẵn từ tổ chức cho các sản phẩm như dây chằng hàng tăng đơ từ các chất liệu tốt

(polyester và sợi hiệu suất cao), và dây buộc cũng nêu rõ những điều cấm tương tự đối với việc giặt chúng ( tránh tình trạng tiếp xúc trực tiếp với nước). Các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn được đề xuất đã đề cập trước đây và các thông tin có giá trị khác là có sẵn tại provina.vn

5) Một sự cân nhắc quan trọng khác là ảnh hưởng của hóa chất đối với nylon tổng hợp, polyester và sợi hiệu suất cao là vật liệu chính được sử dụng để sản xuất vải, chỉ, sợi và vỏ bọc được sử dụng trong việc chế tạo cáp treo và dây buộc tổng hợp. Điều quan trọng nữa là chỉ xà phòng MILD (tương tự như xà phòng được sử dụng

trên quần áo và / hoặc xà phòng rửa bát đĩa) được sử dụng để ngăn ngừa sự suy giảm chất hóa học có thể xảy ra và làm hỏng sợi vải.

6) Môi trường hoạt động hóa học và / hoặc tiếp xúc có thể ảnh hưởng đến độ bền của dây cáp tổng hợp và dây buộc trong các mức độ khác nhau từ suy giảm ít đến toàn bộ. Sự suy giảm là một hàm của loại hóa chất, thời gian tiếp xúc, nồng độ hóa học, tức là 10% so với 60% và / hoặc điều kiện hóa học, tức là sương, hơi, chất lỏng, bột, v.v.

7) Hiệp hội kỹ sư thiết bị và nâng hạ (LEEA), một tổ chức quốc tế cung cấp sự an toàn thông tin, đào tạo và công nhận của bên thứ ba đối với các công ty sản xuất và phân phôi các sản phẩm dây chằng hàng bảo vệ hàng hóa. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cơ sở sản xuất dây chằng hàng tăng đơ xem ngay tại đây >>>> Dây cảo hàng <<<<

8) Khử trùng các đồ vật "gia dụng" vô tri vô giác như mặt quầy và các sản phẩm được khuyến nghị và phê duyệt các phương pháp này có thể phù hợp với những hạng mục cụ thể đó, nhưng có thể không phải là cách tiếp cận tốt nhất cho dây tăng đơ và các sản phẩm chằng buộc khác.

9) Các yếu tố cơ học và môi trường như đã đề cập trước đây phải luôn được xem xét; ngoài ra, tham vấn với một thành viên tổ chức chuyên chế tạo cáp treo tổng hợp hoặc dây buộc cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết có giá trị.

Các thử nghiệm được kiểm soát trong đó cáp treo và / hoặc dây buộc mới và chưa sử dụng được cố tình tiếp xúc với các kỹ thuật làm sạch và / hoặc khử trùng, nhưng KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC SỬ DỤNG cho bất kỳ mục đích nào khác, có thể hỗ trợ đánh giá và

Khi các trường hợp trước của MERS, SARS và H1N1 được coi là mối liên hệ nhân quả giữa địu tổng hợp và dây buộc

sự ô nhiễm và cuối cùng là sự lây truyền của các vi rút nói trên, đã không được báo cáo. Điều đó không có nghĩa là điều tương tự có thể xảy ra với vi-rút COVID-19.

Phương pháp tiếp cận xã hội và cá nhân thận trọng có thể là sử dụng các biện pháp tương tự tại nơi làm việc do các Trung tâm khuyến nghị Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) cho công chúng. Thông tin này có sẵn tại www.cdc.gov. người dùng trở nên xa lánh xã hội phù hợp, thường xuyên rửa tay, tránh chạm vào mặt người khác, vệ sinh chung khu vực chạm, v.v.

Tuy nhiên, thông tin CDC để khử trùng “các khu vực tiếp xúc chung” với nồng độ thuốc tẩy và / hoặc cồn đã được pha loãng,có thể không thích hợp và có thể làm hỏng và ảnh hưởng đến độ bền và hiệu suất của một số sợi. Nếu kỹ thuật khử trùng cho cáp treo tổng hợp và dây buộc sẽ được sử dụng, bất kỳ quá trình hành động nào đều phải bao gồm quá trình đánh giá bởi tổ chức đủ điều kiện.

Luôn đảm bảo rằng lập kế hoạch và đánh giá là các phần không thể thiếu của bất kỳ và tất cả các hoạt động xử lý tải và đảm bảo tải,bao gồm việc làm sạch và / hoặc khử trùng cáp treo tổng hợp và dây buộc.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
TOP 3 CÁC LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ  PHỔ BIẾN TRONG NĂM 2024
TOP 3 CÁC LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ PHỔ BIẾN TRONG NĂM 2024

Hiện nay với sự phát triển và sự tiên tiến, cập nhật trong mọi mặt tại Việt Nam. Thì trong ngành công nghiệp vận tải, vận chuyển của Việt Nam cũng cập nhật theo thời đại. Theo đó, một sản phẩm nhầm mục đích đóng gói, cố định hàng hóa và nhiều công dụng khác, cũng và đang phát triển. Đó là khóa tăng đơ và với mục đích giúp mọi người có nhiều sự lựa hơn thì khóa tăng đơ còn chia ra các loại khóa tăng đơ khác nhau. Cùng tìm hiểu về nó với bào viết sau dưới đây!    
So Sánh Dây Polyester Với Dây Spandex
So Sánh Dây Polyester Với Dây Spandex

So sánh dây polyester với dây spandex sự khác biệt chính giữa spandex và polyester nằm ở độ co giãn, độ bền, chịu tải và cách sử dụng thông thường. Biết được sự khác biệt của chúng có thể giúp bạn chọn một trong hai. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu và so sánh dây polyester với dây spandex.
TOP các cách buộc dây ràng trên xe máy nhanh gọn 2022
TOP các cách buộc dây ràng trên xe máy nhanh gọn 2022

Nhu cầu đời sống ngày càng phát triển dẫn đến những việc như: chuyển nơi ở, chuyển văn phòng làm việc, chuyển hàng hóa…Ngoài việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thì chúng ta có thể vận chuyển các sản phẩm có kích thước nhỏ bằng phương tiện xe máy. Để trong quá trình vận chuyển được an toàn và hiệu quả tranh đỗ vỡ thì bạn nên tìm hiểu cách buộc dây ràng trên xe máy thế nào.
Cách sử dụng dây Bungee thực tế có hiệu quả cao năm 2022
Cách sử dụng dây Bungee thực tế có hiệu quả cao năm 2022

Ngày nay, dây bungee thường được sử dụng để cố định các đồ vật mà không cần thắt nút, chúng được sử dụng như những vật phẩm buộc hàng thời trang, tiện lợi và đẹp mắt. Có rất nhiều cách để sử dụng chúng tạo ra hiệu quả cao, tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng thực sự có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể sử dụng dây bungee mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dây bungee cùng các cách sử dụng dây bungee đem lại hiệu quả cao nhất nhé!
CÁCH SẮP XẾP HÀNG HOÁ TRÊN PALLET AN TOÀN CHO VẬN CHUYỂN [KIẾN THỨC]
CÁCH SẮP XẾP HÀNG HOÁ TRÊN PALLET AN TOÀN CHO VẬN CHUYỂN [KIẾN THỨC]

Khi bạn cần vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, nặng hoặc số lượng lớn thì pallet là lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đóng gói pallet của bạn một cách chính xác để vận chuyển là rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn. Tìm hiểu thêm về cách sắp xếp hàng hoá trên pallet an toàn cho vận chuyển và lưu kho nhất! Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Rủi Ro Khi Mua Dây Nhựa Buộc Hàng Kém Chất Lượng
Rủi Ro Khi Mua Dây Nhựa Buộc Hàng Kém Chất Lượng

Hiện nay trên thị trường cung cấp dây nhựa buộc hàng, tồn tại hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, lợi nhuận của các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Việc vô tình mua phải hàng kém chất lượng sẽ xảy ra nhiều rủi ro tổn thất kinh tế nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn. Các rủi ro và biện pháp khắc phục khi mua dây nhựa buộc hàng kém chất lượng nên biết.
Vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?
Vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển theo thời gian, trong tất cả các ngành nghề củng phát triển theo đòi hỏi về tiếng anh như một kỹ năng bắt buộc. Nếu muốn làm việc cho những công ty nước ngoài hay một số công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cần phải biết và hiểu rõ một số thuật ngữ liên quan. Sau đây mời các bạn đọc để hiểu hơn về vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?
Cách Gửi Bưu Phẩm Ra Nước Ngoài Cho Người Lần Đầu
Cách Gửi Bưu Phẩm Ra Nước Ngoài Cho Người Lần Đầu

Để gửi, chuyển phát bưu kiện quốc tế đầu tiên của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Có thể bạn đang gửi một món quà hay gửi hàng hóa cho một người bạn, gia đình hay khách hàng sống ở nước ngoài, vận chuyển một đơn đặt hàng cho khách hàng ở một lãnh thổ mới hoặc thậm chí trả lại một mặt hàng bạn đã mua trực tuyến từ một nhà bán lẻ quốc tế.Làm thế nào để biết cách gửi bưu phẩm ra nước ngoài câu trả lời sẽ có ngay bên dưới bài viết.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng