DMCA.com Protection Status

4 Ý tưởng để Quản lý Hàng tồn kho Hiệu quả hơn

Nhu cầu giao hàng nhanh hơn đã tạo thêm áp lực cho các nhà quản lý hàng tồn kho, những người được giao nhiệm vụ tối ưu hóa quy trình hoàn thành để các mặt hàng được chọn, đóng gói và giao hàng đúng tiến độ. Do đó, họ luôn tìm kiếm những cách thức mới để tối ưu hóa hoạt động và cải thiện quy trình làm việc trong nhà kho. Bài viết này trình bày 4 ý tưởng có thể giúp những nhà quản lý hàng tồn kho này đạt được mục tiêu của họ.

Quản lí hàng tồn kho

 

4 Ý tưởng để Quản lý Hàng tồn kho Hiệu quả hơn

 

Dưới đây là 4 ý tưởng để giúp các doanh nghiệp có thể quản lý hàng tồn kho hiệu quả, tránh quá trình nhập - xuất hàng xảy ra lỗi, gây thất thoát hàng hoá, làm tổn thất cho doanh nghiệp.

 

Đề xuất thực địa từ nhân viên tầng

 

Trước khi bạn quyết định đại tu bất kỳ phần nào trong quy trình hoặc cơ sở của mình, hãy đảm bảo nhận được ý kiến ​​đóng góp từ những người làm việc trên tuyến đầu của hoạt động của bạn - người chọn, người dự trữ, người bốc xếp, người bốc dỡ và người lái xe. Họ là những người hiểu rõ nhất các quy trình của bạn (tốt hơn và xấu hơn) và là những người có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những thay đổi hàng ngày.

Thúc đẩy một cuộc trò chuyện cởi mở và hỏi họ vấn đề lớn nhất của họ phát sinh ở đâu, nhiệm vụ nào mất nhiều thời gian nhất và loại ý tưởng nào họ có để cải thiện. Hỏi xem có bất kỳ công cụ hoặc thiết bị nào có thể giúp công việc của họ dễ dàng hơn không. Bạn có thể sẽ học được điều gì đó mới hoặc hữu ích, và ngay cả khi bạn không học, bản thân cuộc trò chuyện sẽ mang lại cho nhân viên của bạn cơ hội cảm thấy được lắng nghe và có thể khuyến khích đối thoại thường xuyên và hiệu quả hơn.

Còn đối với chúng tôi – Một chuyên gia trong chằng buộc và bảo vệ hàng hóa với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn các bộ sản phẩm chằng buộc hàng hóa tốt nhất hiện nay giúp quá trình quản lí hàng tồn kho dễ dàng hơn. Để trực tiếp xem ngay các sản phẩm có thể vui lòng xem qua ngay tại đây: https://provina.vn/day-tang-do/

 

Lưu trữ hàng hóa cũng như xuất kho

 

Không gian lưu trữ bị hạn chế bên trong hầu hết các nhà kho, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tối đa hóa không gian dọc mà bạn có sẵn. Nếu bạn được giao nhiệm vụ tăng dung lượng lưu trữ bên trong một cơ sở hiện có, hãy xem xét việc xây dựng. Các sản phẩm được vận chuyển ít thường xuyên hơn có thể ở gần phía trên cùng, trong khi các sản phẩm di chuyển nhanh có thể được giữ ở vị trí thấp hơn ở nơi dễ tiếp cận hơn và nhanh hơn.

 

Thường xuyên xem xét nhu cầu và bố cục

 

Xu hướng thực hiện có thể thay đổi thường xuyên. Các sản phẩm là sản phẩm dẫn đầu bạn nhanh nhất cách đây sáu tháng có thể sẽ còn lâu hơn trên kệ hàng của bạn hôm nay. Có thể hữu ích nếu xem xét nhu cầu sản phẩm hàng năm, nửa năm hoặc thậm chí hàng quý, điều này cho phép bạn tối ưu hóa vị trí sản phẩm và sửa đổi bố cục cơ sở của mình cho phù hợp.

Xem thêm thông tin liên quan: Cách vận chuyển đồ nặng an toàn nhất

 

Tập trung vào Phòng ngừa Mất mát

 

Mất hàng tồn kho do hư hỏng hoặc trộm cắp có thể ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của bạn, đó là lý do tại sao thực hiện các bước để giảm thiểu tổn thất này là rất quan trọng. Điều quan trọng là phải lưu giữ hồ sơ về tất cả hàng hóa bị hư hỏng của bạn, lưu ý thời điểm và cách thức chúng bị hư hỏng nếu có thể. Điều này làm cho việc yêu cầu hoàn lại tiền hoặc tín dụng từ các nhà cung cấp và nhà sản xuất để bù đắp tổn thất của bạn dễ dàng hơn. Hầu hết các công ty sẵn lòng bồi hoàn cho bạn những hàng hóa bị hư hỏng để duy trì mối quan hệ làm việc có lợi.

Nếu vấn đề trộm cắp (bên trong hoặc bên ngoài), hãy cân nhắc đầu tư vào thiết bị an ninh bổ sung như camera hoặc huy hiệu và thẻ truy cập. Nhiều người cũng xem xét việc cài đặt các trạm kiểm soát trong suốt quá trình của mình để theo dõi chuyển động của sản phẩm. Điều này không chỉ giúp bạn xác định vị trí sản phẩm bị thất thoát mà còn có thể giúp bạn xác định các khu vực thường xuyên mắc lỗi xử lý hoặc nơi sản phẩm chậm đi lâu hơn bình thường.

Trên đây là 4 Ý tưởng để Quản lý Hàng tồn kho Hiệu quả hơn, với những ý tưởng đó chúng tôi mong rằng bạn sẽ đúc kết và đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất cho doanh nghiệp bạn!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Pallet gỗ giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp pallet gỗ rẻ nhất
Pallet gỗ giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp pallet gỗ rẻ nhất

Pallet rất cần thiết cho hoạt động và hiệu quả trong nhiều doanh nghiệp. Và chúng có nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu khác nhau. Nhưng pallet gỗ giá bao nhiêu thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá pallet có thể bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn vật liệu, mới so với cũ, trả tiền cho mỗi lần sử dụng (thuê) hoặc mua, kích thước pallet, chất lượng, tính khả dụng của công việc…Các mức giá sau đây chỉ mang tính khái quát và giá pallet trên thị trường có thể thay đổi dựa vào các yếu tố trên. 
[Câu hỏi chằng buộc] Cần bao nhiêu Dây tăng đơ để chằng hàng hóa an toàn???
[Câu hỏi chằng buộc] Cần bao nhiêu Dây tăng đơ để chằng hàng hóa an toàn???

Khi bạn chằng buộc hàng hóa bằng dây chằng hàng tăng đơ, điều quan trọng là phải biết bạn cần bao nhiêu sợi dây để đủ cho sự an toàn của hàng hóa. Bảo vệ hàng hóa của bạn với số lượng dây đai chính xác là rất quan trọng để bạn có thể vận chuyển và giao hàng một cách an toàn. Đọc bài viết dưới đây để biết cách sử dụng dây đai tăng đơ, số lượng bạn cần bao nhiêu dây tăng đơ để chằng hàng hóa an toàn???  
Pallet nghĩa là gì? | Phân loại các loại pallet có trên thị trường
Pallet nghĩa là gì? | Phân loại các loại pallet có trên thị trường

Pallet là một sản phẩm được thiết kế với bề mặt phẳng, chúng dùng đặt hàng hóa lên để bảo quản hoặc cất trữ tránh để tiếp xúc dưới mặt đất làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại, giấy… Pallet được phân thành nhiều loại khác nhau để thích ứng với mỗi môi trường và công việc của mỗi doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu cùng với Provina để hiểu sâu hơn về pallet nghĩa là gì? cũng như phân loại chính của dòng pallet. Bắt đầu thôi nào!  
Cách tính khả năng tải trọng dựa trên góc tải của dây cẩu hàng
Cách tính khả năng tải trọng dựa trên góc tải của dây cẩu hàng

Một trong những vấn đề quan trọng mà mỗi người khi sử dụng các sản phẩm dây cẩu hàng hay hoạt động trong các công việc cần độ chắc chắn an toàn cho hàng hoá đó chính là góc tải của dây cẩu hàng phù hợp với hàng hoá cũng như dây cẩu. Đối với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các cách tính tải trọng dây cẩu dựa theo góc tải của chúng.
Kiến Thức Về Dây Đai Quân Sự Bạn Nên Biết
Kiến Thức Về Dây Đai Quân Sự Bạn Nên Biết

Thắt lưng quân sự được sử dụng phổ biến trong quân đội. Mọi chi nhánh của quân đội bao gồm Quân đội, Hải quân, Thủy quân lục chiến và Không quân đều phải đeo một màu thắt lưng quân sự cụ thể. Thắt lưng dùng để mang vũ khí, công cụ và thiết bị.Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem điều gì làm cho thắt lưng chiến thuật khác với các loại thắt lưng khác. Bằng cách xem xét những lợi ích của nó, hy vọng bạn sẽ thấy rằng một chiếc dây đai quân sự mang lại lợi ích cho bạn như thế nào?
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐÓNG BÀN GHẾ BẰNG GỖ PALLET
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐÓNG BÀN GHẾ BẰNG GỖ PALLET

Pallet gỗ đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ như một cơ chế để vận chuyển và lưu trữ các mặt hàng lớn trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên, gần đây pallet gỗ đã trở thành một vật liệu được sử dụng để đóng bàn ghế rất hiệu quả và mang đến tính mỹ thuật cao. Đặc biệt điểm tối ưu với cách làm này đó chính là chi phí mỗi bộ bàn ghế bạn bỏ ra để làm nó rất nhỏ rơi vào từ 500k đến 1 triệu. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đóng bàn ghế bằng gỗ pallet đơn giản nhất nhé! Cùng theo dõi
SO SÁNH DÂY CÁP VẢI  VÀ CÁP THÉP [TIN TỨC]
SO SÁNH DÂY CÁP VẢI VÀ CÁP THÉP [TIN TỨC]

Có thể nói hiện nay trong các công việc nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa đều được sử dụng công cụ là dây cáp vải và dây cáp thép. Hai loại dây này chiếm tuyệt đối về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất nhiều người có thể thắc mắc và muốn so sánh giữa hai loại dây cáp vải và dây cáp thép có những ưu điểm gì và khuyết điểm gì để thuận tiện cho công việc. Để tìm hiểu chi tiết mời các bạn cùng mình phân tích và so sánh dây cáp vải và cáp thép nhé.  
Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ
Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tại PROVINA, chúng tôi thường xuyên nhận được những ý tưởng sáng tạo cho những chiếc giường làm từ pallet gỗ cũ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ, khung giường và đầu giường, nôi, v.v., tất cả đều được làm từ pallet gỗ. Những chiếc giường đó sẽ là nơi mang đến những giấc ngủ tuyệt vời dành cho bạn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng