DMCA.com Protection Status

4 Ý tưởng để Quản lý Hàng tồn kho Hiệu quả hơn

Nhu cầu giao hàng nhanh hơn đã tạo thêm áp lực cho các nhà quản lý hàng tồn kho, những người được giao nhiệm vụ tối ưu hóa quy trình hoàn thành để các mặt hàng được chọn, đóng gói và giao hàng đúng tiến độ. Do đó, họ luôn tìm kiếm những cách thức mới để tối ưu hóa hoạt động và cải thiện quy trình làm việc trong nhà kho. Bài viết này trình bày 4 ý tưởng có thể giúp những nhà quản lý hàng tồn kho này đạt được mục tiêu của họ.

Quản lí hàng tồn kho

4 Ý tưởng để Quản lý Hàng tồn kho Hiệu quả hơn

Đề xuất thực địa từ nhân viên tầng

Trước khi bạn quyết định đại tu bất kỳ phần nào trong quy trình hoặc cơ sở của mình, hãy đảm bảo nhận được ý kiến ​​đóng góp từ những người làm việc trên tuyến đầu của hoạt động của bạn - người chọn, người dự trữ, người bốc xếp, người bốc dỡ và người lái xe. Họ là những người hiểu rõ nhất các quy trình của bạn (tốt hơn và xấu hơn) và là những người có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những thay đổi hàng ngày. Thúc đẩy một cuộc trò chuyện cởi mở và hỏi họ vấn đề lớn nhất của họ phát sinh ở đâu, nhiệm vụ nào mất nhiều thời gian nhất và loại ý tưởng nào họ có để cải thiện. Hỏi xem có bất kỳ công cụ hoặc thiết bị nào có thể giúp công việc của họ dễ dàng hơn không. Bạn có thể sẽ học được điều gì đó mới hoặc hữu ích, và ngay cả khi bạn không học, bản thân cuộc trò chuyện sẽ mang lại cho nhân viên của bạn cơ hội cảm thấy được lắng nghe và có thể khuyến khích đối thoại thường xuyên và hiệu quả hơn.

Còn đối với chúng tôi – Một chuyên gia trong chằng buộc và bảo vệ hàng hóa với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn các bộ sản phẩm chằng buộc hàng hóa tốt nhất hiện nay giúp quá trình quản lí hàng tồn kho dễ dàng hơn. Để trực tiếp xem ngay các sản phẩm có thể vui lòng xem qua ngay tại đây: https://provina.vn/day-tang-do/

Lưu trữ hàng hóa cũng như xuất kho

Không gian lưu trữ bị hạn chế bên trong hầu hết các nhà kho, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tối đa hóa không gian dọc mà bạn có sẵn. Nếu bạn được giao nhiệm vụ tăng dung lượng lưu trữ bên trong một cơ sở hiện có, hãy xem xét việc xây dựng. Các sản phẩm được vận chuyển ít thường xuyên hơn có thể ở gần phía trên cùng, trong khi các sản phẩm di chuyển nhanh có thể được giữ ở vị trí thấp hơn ở nơi dễ tiếp cận hơn và nhanh hơn.

Thường xuyên xem xét nhu cầu và bố cục

Xu hướng thực hiện có thể thay đổi thường xuyên. Các sản phẩm là sản phẩm dẫn đầu bạn nhanh nhất cách đây sáu tháng có thể sẽ còn lâu hơn trên kệ hàng của bạn hôm nay. Có thể hữu ích nếu xem xét nhu cầu sản phẩm hàng năm, nửa năm hoặc thậm chí hàng quý, điều này cho phép bạn tối ưu hóa vị trí sản phẩm và sửa đổi bố cục cơ sở của mình cho phù hợp.

Xem thêm thông tin liên quan: Cách vận chuyển đồ nặng an toàn nhất

Tập trung vào Phòng ngừa Mất mát

Mất hàng tồn kho do hư hỏng hoặc trộm cắp có thể ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của bạn, đó là lý do tại sao thực hiện các bước để giảm thiểu tổn thất này là rất quan trọng. Điều quan trọng là phải lưu giữ hồ sơ về tất cả hàng hóa bị hư hỏng của bạn, lưu ý thời điểm và cách thức chúng bị hư hỏng nếu có thể. Điều này làm cho việc yêu cầu hoàn lại tiền hoặc tín dụng từ các nhà cung cấp và nhà sản xuất để bù đắp tổn thất của bạn dễ dàng hơn. Hầu hết các công ty sẵn lòng bồi hoàn cho bạn những hàng hóa bị hư hỏng để duy trì mối quan hệ làm việc có lợi.

Nếu vấn đề trộm cắp (bên trong hoặc bên ngoài), hãy cân nhắc đầu tư vào thiết bị an ninh bổ sung như camera hoặc huy hiệu và thẻ truy cập. Nhiều người cũng xem xét việc cài đặt các trạm kiểm soát trong suốt quá trình của mình để theo dõi chuyển động của sản phẩm. Điều này không chỉ giúp bạn xác định vị trí sản phẩm bị thất thoát mà còn có thể giúp bạn xác định các khu vực thường xuyên mắc lỗi xử lý hoặc nơi sản phẩm chậm đi lâu hơn bình thường.

Trên đây là 4 Ý tưởng để Quản lý Hàng tồn kho Hiệu quả hơn, với những ý tưởng đó chúng tôi mong rằng bạn sẽ đúc kết và đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất cho doanh nghiệp bạn! Chúc các bạn thành công hơn trong năm 2022 nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Đó là một trong những thắc mắc mà những người thực hiện các công việc cần độ an toàn cho hàng hoá luôn có. Theo những tin tức có sẵn trên mạng thì dây tăng đo sẽ bị giảm 50% khả năng chịu tải khi bị xoắn, hoặc vặn. Để chứng thực những khái niệm đó chúng tôi sẽ đưa ra thử nghiệm và trả lời chính xác câu hỏi xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải hay không? Bắt đầu với các thí nghiệm cảu Provina thôi nào!
Quy Định Về Kho Chứa Hàng Hóa Tiêu Chuẩn

Quy Định Về Kho Chứa Hàng Hóa Tiêu Chuẩn

Quy định về kho chứa hàng hóa tiêu chuẩn đề cập đến việc chỉ định rõ ràng quy trình vận hành, yêu cầu vận hành, chú ý đến chi tiết, quản lý kho chứa hàng hóa, quy định khen thưởng xử phạt và các yêu cầu quản lý khác trong tất cả các khía cạnh của kho, đưa ra phương hướng và mục tiêu công việc, phương pháp và biện pháp công việc, phạm vi rộng được hình thành bởi một loạt các tài liệu quy trình và quy định quản lý khác, chẳng hạn như các hoạt động để đảm bảo an toàn trong kho hàng.
Cách để xác định chất liệu vải nhanh chóng và chính xác

Cách để xác định chất liệu vải nhanh chóng và chính xác

Thỉnh thoảng, bạn sẽ nhận được một mảnh vải mà bạn không biết chúng được làm từ chất liệu nào? Bạn Có 3 bài kiểm tra bạn có thể thực hiện tại nhà để giúp bạn cách xác định chất liệu vải của bạn là gì.
Xe nâng tay loại nhỏ là gì? Lợi ích khi dùng xe trong kho hàng

Xe nâng tay loại nhỏ là gì? Lợi ích khi dùng xe trong kho hàng

Xe nâng tay loại nhỏ được vận hành bằng tay là giải pháp xử lý hoàn hảo với giá cả phải chăng được thiết kế để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn nâng và chuyển tải hàng hóa có pallet với nhiều tải trọng và hình dạng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng xe nâng ưu việt này thông qua bài viết này nhé!

TOP 3 CÁC LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ NĂM 2022

Hiện nay với sự phát triển và sự tiên tiến, cập nhật trong mọi mặt tại VN. Thì trong ngành công nghiệp vận tải, vận chuyển của VN cũng cập nhật theo thời đại. Theo đó, một sản phẩm nhầm mục đích đóng gói, cố định hàng hóa và nhiều công dụng khác, cũng và đang phát triển. Đó là khóa tăng đơ và với mục đích giúp mọi người có nhiều sự lựa hơn thì khóa tăng đơ còn chia ra các loại khóa tăng đơ khác nhau. Cùng tìm hiểu về nó với bào viết sau dưới đây!
Vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?

Vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển theo thời gian, trong tất cả các ngành nghề củng phát triển theo đòi hỏi về tiếng anh như một kỹ năng bắt buộc. Nếu muốn làm việc cho những công ty nước ngoài hay một số công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cần phải biết và hiểu rõ một số thuật ngữ liên quan. Sau đây mời các bạn đọc để hiểu hơn về vận chuyển hàng hóa tiếng anh là gì?
Tổng quan về dây đai nhựa? Phân loại dây đai nhựa PP vs PET

Tổng quan về dây đai nhựa? Phân loại dây đai nhựa PP vs PET

Công việc chằng buộc hàng hóa hiện nay khá phổ biến với tất cả các ngành nghề. Để hỗ trợ cho công việc ràng buộc được tốt hơn và thuận lợi hơn. Nội dung bên dưới đây mình muốn chia sẽ đến các bạn cách phân loại dây đai dựa PP và dây đai nhựa PET một cách chi tiết nhất. Các bạn dành một chút thời gian để theo dõi và tìm hiểu dây đai nhựa là gì nhé!
Pallet nhựa giá bao nhiêu? | Bạn có biết

Pallet nhựa giá bao nhiêu? | Bạn có biết

Nếu bạn thắc mắc pallet nhựa giá bao nhiêu? Thì chắc hẳn bạn đang cân nhắc đưa ra một số quyết định cho mình để lựa chọn một sản phẩm có giá cả hợp lý và đem lại hiệu quả trong công việc. Trên thực tế, pallet nhựa là một sản phẩm giảm chi phí kinh doanh, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với những loại pallet khác. Pallet nhựa rất bền và chắc, chúng nhẹ hơn nhiều hơn gỗ, giảm hư hỏng hàng hóa và giảm chi phí vận chuyển. Việc lựa chọn mua pallet nhựa là một ý tưởng sáng suốt và hợp lý.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng