DMCA.com Protection Status

Xe nâng tay loại nhỏ là gì? Lợi ích khi dùng xe trong kho hàng

Xe nâng tay loại nhỏ được vận hành bằng tay là giải pháp xử lý hoàn hảo với giá cả phải chăng được thiết kế để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn nâng và chuyển tải hàng hóa có pallet với nhiều tải trọng và hình dạng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng xe nâng ưu việt này thông qua bài viết này nhé!

Xe nâng tay loại nhỏ

Xe nâng tay loại nhỏ là gì?

 

Xe nâng tay loại nhỏ hay còn gọi là kích nâng tay loại nhỏ là công cụ cơ khí được thiết kế để vận chuyển và điều động các tải trọng nặng. Phù hợp nhất cho những khoảng cách ngắn, xe nâng tay loại nhỏ là một phần thiết bị cơ bản trong hầu hết các nhà kho, cơ sở phân phối và lưu trữ. Mặc dù chúng thường được sử dụng cùng với máng trượt hoặc pallet, nhưng các nĩa của kích có thể dễ dàng hỗ trợ một số loại tải, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng xếp dỡ.

Xe nâng tay loại nhỏ được vận hành bằng cần lái kết hợp tay nắm nhả, đòn bẩy nếu được bơm nâng càng nâng xe tải để nâng tải, kéo cần nhả từ từ sẽ hạ tải. Xe tải được thiết kế để lái dưới pallet và vận hành như trên, pallet có thể dễ dàng được đẩy hoặc kéo bằng tay sau khi nâng lên khỏi mặt đất.

Xe nâng tay loại nhỏ là một hình thức cơ bản của xe nâng thường được sử dụng và phù hợp nhất để một môi trường kho, cho sự vận hành của pallet và tải palletised. Chúng đặc biệt hữu ích để nâng cao hiệu quả của các loại công việc thủ công này trong môi trường nhà kho, biến một công việc nhiều người thành một công việc của một người.


Như tên gọi của chúng, xe nâng tay loại nhỏ được cung cấp năng lượng bằng tay và phụ thuộc vào sức người để vận hành. Công nhân đẩy nĩa vào pallet và nâng nó lên khỏi sàn đến độ cao cần thiết bằng cách sử dụng bộ phận kích của máy. Sau khi được nâng lên, người vận hành có thể di chuyển kích nâng tay bất cứ nơi nào cần thiết.

Xe nâng tay loại nhỏ

Kiến thức liên quan: Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Lợi ích của xe nâng tay loại nhỏ

 

Bây giờ bạn đã biết xe nâng tay loại nhỏ là gì rồi đúng không? Vậy hãy xem những lợi ích của xe này có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn:

Chi phí bảo trì thấp

Nơi làm việc sử dụng kích nâng tay để bốc dỡ vật liệu được hưởng lợi từ chi phí bảo trì thấp hơn và giảm thời gian ngừng hoạt động. Vì những máy này được cung cấp năng lượng bằng tay, nó cho phép công nhân vận hành chúng bằng lực và giảm sự phụ thuộc của doanh nghiệp bạn vào xe nâng, điều mà chúng ta hãy đối mặt với nó, chạy tốn kém hơn nhiều!

Tăng hiệu quả

Bằng cách sử dụng xe nâng tay loại nhỏ mức năng lượng cần thiết để tải và dỡ các vật thể lớn được cắt giảm đến mức tối thiểu và thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc xung quanh cơ sở của bạn cũng giảm xuống, tăng hiệu quả và cuối cùng là doanh thu.

Giảm chấn thương

Lợi ích này tiếp nối từ lợi ích trước đó. Trong môi trường nhà kho, một số công việc quá nặng nhọc không thể do bàn tay con người thực hiện. Tuy nhiên, với việc sử dụng kích nâng tay loại nhỏ, những công việc này trở nên an toàn hơn và dễ dàng thực hiện hơn. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ chấn thương hoặc các vấn đề về lưng, giảm đáng kể chấn thương và các chi phí liên quan!

Dễ sử dụng

Một trong những lợi ích lớn nhất của xe nâng tay là loại nhỏ này tương đối nhỏ hơn so với các thiết bị xử lý vật liệu khác. Điều này làm cho việc sử dụng kích nâng tay dễ dàng hơn trong những không gian và góc hẹp mà xe nâng có thể không bao giờ phù hợp. Vì lý do này, không có gì lạ khi các doanh nghiệp sở hữu ít nhất một vài trong số này và có sẵn chúng để sử dụng trong một số phòng ban.

Như bạn có thể thấy, xe nâng tay loại nhỏ có thể cực kỳ có lợi cho doanh nghiệp của bạn và các hoạt động hàng ngày của nó. Chúng hoạt động cực kỳ ăn khớp với các sản phẩm chằng buộc hàng hóa trên pallet như dây chằng hàng tăng đơ, dây khóa cam hay bất kỳ các sản phẩm liên quan. Nếu bạn đang muốn được thuận tiện nhất cho quá trình luân chuyển hàng hóa dễ dàng, hay liên hệ chúng tôi - Công ty TNHH Provina để được tư vấn và bổ sung các kĩ năng tốt cùng các sản phẩm chất lượng nhất hiện nay nhé!

 

Có bao nhiêu loại xe nâng pallet được sử dụng nhiều trên thị trường

 

Tuy nhiên, cũng có nhiều loại xe tải pallet khác nhau, tất cả đều có những lợi ích và ứng dụng khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau

Sử dụng xe tải Pallet

Với nhiều loại xe nâng khác nhau có sẵn cho bạn, cũng có nhiều mục đích sử dụng cho những chiếc xe tải pallet này, bao gồm:

Xe Pallet bằng tay: Loại xe nâng bằng tay như xe nâng tay hạng nặng này thường được sử dụng để nâng và vận chuyển bằng tay với tải trọng lên đến 2500kg, và là loại xe pallet tiêu chuẩn.

Điện Pallet Trucks: Một xe tải pallet điện thường được sử dụng cho công trình xây dựng cao-spec, và có hầu hết các lao động tay chân ra khỏi nhiệm vụ di chuyển tải vận chuyển.

Cao-Lift Trucks pallet: Một xe tải nâng cao pallet thường được dùng để tải nâng cao hơn nhiều so với một chiếc xe tải pallet tiêu chuẩn, trong khi cũng làm việc như một bảng nâng và một bàn làm việc.

Xe tải Pallet cân: Xe tải pallet có trọng lượng lớn có thể được sử dụng để cân bất cứ thứ gì bạn đang vận chuyển với số lượng nhất định, đồng thời mang lại hiệu quả và sử dụng như một chiếc xe tải pallet thông thường.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng xe tải pallet có nhiều mục đích sử dụng khác nhau và đối với một công việc cụ thể, bạn có thể cần một loại xe tải cụ thể, chẳng hạn như xe tải pallet điện nếu bạn đang muốn sử dụng nhiều lao động ra khỏi công việc càng tốt.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Cách sử dụng dây Bungee thực tế có hiệu quả cao năm 2022

Cách sử dụng dây Bungee thực tế có hiệu quả cao năm 2022

Ngày nay, dây bungee thường được sử dụng để cố định các đồ vật mà không cần thắt nút, chúng được sử dụng như những vật phẩm buộc hàng thời trang, tiện lợi và đẹp mắt. Có rất nhiều cách để sử dụng chúng tạo ra hiệu quả cao, tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng thực sự có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể sử dụng dây bungee mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dây bungee cùng các cách sử dụng dây bungee đem lại hiệu quả cao nhất nhé!
Dựng lều bằng dây chằng hàng tăng đơ

Dựng lều bằng dây chằng hàng tăng đơ

Dây tăng đơ ngoài công dụng chằng buộc hàng hóa hiện nay còn được ứng dụng vào nhiều công việc trong cuộc sống. Một trong số đó chính dựng lều bằng dây chằng tăng đơ. Vậy việc dựng lều bằng dây chằng hàng tăng đơ này được thực hiện như thế nào bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!
5 thiết bị tài xế nên có khi di chuyển

5 thiết bị tài xế nên có khi di chuyển

Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng để giúp bạn và công việc lái xe vận chuyển hàng hóa của bạn được thuận tiện và hoàn thành tốt nhất. Kiểm tra 5 thiết bị phổ biến nhất dành cho tài xế nên có khi di chuyển.
TỔNG HỢP 12 Cách giảm chi phí sản xuất

TỔNG HỢP 12 Cách giảm chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất là tổng chi phí của các nguồn lực đang sử dụng trong quá trình sản xuất một sản phẩm. Tất cả bao gồm cả chi phí lao động trực tiếp, chi phí nguyên liệu, chi phí sản xuất. Để một công ty, một doanh nghiệp có thể cân bằng được chi phí hợp lí, để đạt được lợi nhuận cao cần phải có một số cách giảm chi phí sản xuất hợp lí nhất có thể.
Polyester Có Thấm Nước Không? Tìm Hiểu Ở Đây

Polyester Có Thấm Nước Không? Tìm Hiểu Ở Đây

Polyester là một loại sợi tổng hợp phổ biến được sử dụng rộng rãi trong quần áo, túi xách và dụng cụ ngoài trời. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người hỏi về polyester là liệu nó có chống thấm nước hay không. Câu trả lời cho câu hỏi polyester có thấm nước không, nó không đơn giản vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét khả năng chống thấm nước hoặc thấm nước của polyester.
[ Bạn nên biết  ]Kỹ thuật cẩu hàng là gì? Nguyên tắc khi cẩu hàng

[ Bạn nên biết ]Kỹ thuật cẩu hàng là gì? Nguyên tắc khi cẩu hàng

Nhiều tại nạn lao động xảy ra hằng ngày trên cả nước nguyên nhân chủ yếu là do thiếu hiểu biết về kỹ thuật cẩu hàng của người điều khiển, Các kỹ thuật rất quan trọng chúng ta cần phải biết để đảm bảo an toàn nhất định trong quá trình làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ một số thông tin để tránh tai nạn rủi ro nhé.
Giới hạn tải trọng của dây cẩu hàng bằng vải (Chỉ số WLL là gì?)

Giới hạn tải trọng của dây cẩu hàng bằng vải (Chỉ số WLL là gì?)

Giới hạn tải trọng của dây cẩu hàng là tải trọng làm việc tối đa của sản phẩm dây cẩu hàng đó. Việc quan trọng mà bạn nên quan tâm trước hết khi xác định thực hiện các công việc nâng cẩu hàng hóa đó chính là giới hạn tải trọng của dây cẩu hàng vì nó chính là yếu tố quyết định độ an toàn của quá trình hoạt động luân chuyển hàng hóa của bạn.
Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tại PROVINA, chúng tôi thường xuyên nhận được những ý tưởng sáng tạo cho những chiếc giường làm từ pallet gỗ cũ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ, khung giường và đầu giường, nôi, v.v., tất cả đều được làm từ pallet gỗ. Những chiếc giường đó sẽ là nơi mang đến những giấc ngủ tuyệt vời dành cho bạn.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng