DMCA.com Protection Status

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả [BẠN NÊN BIẾT]

Khi dây tăng đơ được sử dụng sau một thời gian, chúng bắt đầu trở nên yếu hơn theo thời gian cho đến khi bị hư hỏng, Dây tăng đơ chằng hàng trở nên không an toàn để sử dụng cho việc đảm bảo an toàn trong chằng buộc và nâng hạ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải vứt chúng đi, và có một số cách mà bạn có thể sử dụng lại chúng. Sau đây là 5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả bạn nên biết để tiết kiệm nhất.

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

 

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả được ứng dụng năm 2024

 

Cùng xem chi tiết 5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả qua bài viết dưới đây:

 

📍 Buộc các vật dụng lại với nhau bằng dây chằng: Mặc dù bạn không thể sử dụng dây chằng hàng cũ đã hư hỏng để chằng buộc các hàng hoá quan trọng, có giá trị kinh tế cao cũng như những mặt hàng có độ nguy hiểm. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng để cố định các đồ vật hoặc đồ đạc nhỏ hơn bằng cách buộc chúng lại với nhau, khi này dây đai tăng đơ trở thành một đoạn dây buộc vô cùng chắc chắn. Đây là phương án phổ biến dễ ứng dụng nhấy để tận dụng dây tăng đơ cũ.

Xem thêm tin tức hữu ích về dây tăng đơ: 5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ

📍 Tận dụng dây tăng đơ cũ để cố định các phụ kiện trên xe: Bạn đã bao giờ thấy mình đang cố gắng lái xe với những vật dụng không cần thiết ở trong cabin xe? Có lẽ là các vật dụng như ván trượt hay những đồ dùng cho chuyến đi phượt. Bạn có thể sử dụng dây cũ của mình để buộc chúng và cố định nó vào đầu xe của bạn vì điều này sẽ không đòi hỏi nhiều sức lực như việc buộc hàng hóa. Đây là phương án khi mà dây tăng đơ cũ có thể đáp ứng rât an toàn và tiết kiệm nhất.

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả

 

📍 Ngăn không cho các vật dụng trượt xung quanh trên xe tải của bạn: Nếu bạn có một chiếc xe tải mà bạn thường chở các vật dụng lỏng lẻo xung quanh, bạn có thể sử dụng dây tăng đơ cũ để giữ chúng ở vị trí và ngăn chúng trượt, nhảy hoặc đập xung quanh. Chỉ cần buộc dây của bạn xung quanh các đồ vật và cố định nó vào sàn hoặc thành xe tải của bạn.

📍 Sử dụng chúng để đóng các thùng và nắp đậy khi có bão: Khi trời có gió, các thùng và giỏ có nắp đậy mà bạn có thể cất trong vườn nhà hoặc các vật dụng trên xe có xu hướng bị thổi bay. Một cách để đảm bảo rằng không có gì rơi ra từ chúng là sử dụng dây đai tăng cũ của bạn để giữ cho các nắp được đóng chặt. Chỉ cần buộc dây đai của bạn xung quanh thùng theo chiều dọc để nắp không thể mở ra sau khi đã kéo chặt và bạn sẽ không phải lo lắng về thời tiết sẽ cuốn chúng đi.

📍 Sử dụng chúng để treo lưu trữ trong nhà để xe của bạn: Bạn đã bao giờ hết chỗ trong ga ra, tự hỏi liệu có cách nào để thêm không gian hơn không? Đó là nơi mà dây chằng hàng cũ của bạn phát huy tác dụng.

Bạn sẽ cần phải tìm cách cố định chúng vào trần nhà, nhưng khi đã có, chúng có thể được sử dụng làm nơi lưu trữ mọi thứ. Thuyền kayak, xe đạp, va li rỗng, thùng hàng trống và nhiều hơn thế nữa!

Như bạn thấy, bạn không cần phải vứt bỏ dây đã cũ không thể sữa chữa, chỉ vì nó không thể được sử dụng cho hàng hóa nặng nữa. Có rất nhiều cách sử dụng sẽ cho phép chúng tồn tại và phục vụ một mục đích!

Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu dây chằng hàng cho các công việc quan trọng hơn, hãy đảm bảo thay mới dây đai của bạn khi cần thiết. Vui lòng xem nhiều loại dây tăng đơ bền, giá cả phải chăng của công ty Provina TẠI ĐÂY . Giao hàng nhanh tại Việt nam. Chúc các bạn thành công!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Nơi bán dây cẩu hàng Hàn Quốc tại Việt Nam giá rẻ nhất
Nơi bán dây cẩu hàng Hàn Quốc tại Việt Nam giá rẻ nhất

Dây cẩu hàng Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm hot và chính hãng tại Provina, được phân phối rộng khắp thị trường hiện nay. Sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, có khả năng hỗ trợ nâng hạ mọi loại hàng hóa trong các lĩnh vực công nghiệp, khu chế xuất, hải cảng, nhà máy lắp ráp máy móc, phụ tùng…Với cơ sở uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng đã làm nên một thương hiệu vững mạnh. Để biết rõ hơn về sản phẩm này bạn hãy theo dõi qua bài viết này nhé.
CẬP NHẬT GIÁ DÂY CẢO HÀNG THÁNG 5/2024 CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT
CẬP NHẬT GIÁ DÂY CẢO HÀNG THÁNG 5/2024 CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT

Với biến động của thị trường trong những tháng gần đây đã tác động không nhỏ đến giá cả của tất cả các mặt hàng và dây cảo hàng cũng không nằm ngoài vùng đó. Với bài viết này chúng tôi muốn đưa đến bạn cập nhật giá dây cảo hàng tháng 5/2024 chi tiết đầy đủ, cùng xem qua và có những nhận định tối ưu nhất cho công việc mà bạn cần làm nhé!
Ở đâu bán dây tăng đơ số lượng lớn có nhiều ưu đãi
Ở đâu bán dây tăng đơ số lượng lớn có nhiều ưu đãi

Như bạn đã biết, dây tăng đơ đang là một trong những mặt hàng quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nó là bạn đồng hành của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, là biện pháp tốt nhất dành cho hàng hóa, đặc biệt là chằng buộc và cố định những hàng hóa dễ đổ, vỡ…Ngoài ra, còn bảo hộ cho người lao động làm việc trên cao như cột điện, công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng…Vì thế, khách hàng nào cũng mong muốn tìm kiếm được một nơi uy tín bán dây tăng đơ số lượng lớn.
Dây chằng hàng mua ở đâu?
Dây chằng hàng mua ở đâu?

Với nền kinh tế phát triển hiện nay tại Việt Nam, các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, xuất-nhập khẩu trong, ngoài nước của các doanh nghiệp đang gặp nhiều vấn đề trong quá trình vận chuyển hàng hóa, họ mong muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn, không bị ảnh hưởng về chất lượng. Các sản phẩm dây chằng hàng là lựa chọn để giải quyết giúp bạn những khó khăn trên nhưng liệu dây chằng hàng mua ở đâu để mang lợi ích cao nhất. Tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây cùng Provina nhé!
Tầm quan trọng của việc kiểm tra dây cảo chằng hàng
Tầm quan trọng của việc kiểm tra dây cảo chằng hàng

Khi nói đến việc đảm bảo và di chuyển hàng hóa, dây cảo chằng hàng là một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng. Có nhiều loại sản phẩm chằng buộc bạn có thể lựa chọn, từ dây chằng hàng khóa cam đến các loại dây chuyên biệt như dây cáp…. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng sản phẩm dây chằng được sử dụng phổ biến nhất là dây cảo chằng hàng. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của việc kiểm tra dây cảo chằng hàng là rất lớn. Cùng Provina tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé!
Dây đai dệt 38mm chất lượng cao ǀ Bán dây đai rẻ tại HCM
Dây đai dệt 38mm chất lượng cao ǀ Bán dây đai rẻ tại HCM

Dây đai dệt 38mm thường được sử dụng làm các loại dây chằng buộc hàng hóa chất lượng điển hình như dây tăng đơ, dây cẩu hàng. Loại dây này rất chắc chắn và có độ bền chất lượng đảm bảo cao cấp cho người sử dụng. Ngày nay dây dây đai dệt được rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng bởi nhiều tính năng hữu ích của nó. 
TOP 6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua
TOP 6 điều bạn nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua

Cáp vải cẩu hàng nằm trong số các cáp cẩu được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Chúng có nhiều tải trọng đa dạng cho phép bạn cẩu nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể sử dụng cáp vải cho nhiều ứng dụng, đặc biệt là  với nhiều ngành công nghiệp. Thế nhưng để có được những sản phẩm đủ nhất lượng cho công việc nâng cẩu được an toàn thì trước khi mua bạn nên tìm hiểu về chúng kỹ. Sau đây là 6 điều bạn cần nên biết về cáp vải cẩu hàng trước khi mua hàng sử dụng.  
Dây đai polyester là gì ? [Góc Kiến thức]
Dây đai polyester là gì ? [Góc Kiến thức]

Hiện nay dây đai Polyester được sử dụng rất nhiều trong công việc vận chuyển, chằng buộc cố định đảm bảo an toàn cho hàng hóa suốt quá trình luân chuyển. Đặc tính ổn định và chịu được nhiều trọng tải lớn nên được nhiều công ty xây dựng, vận chuyển tin dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông số kỹ thuật và ưu điểm của loại dây đai thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng