DMCA.com Protection Status

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả [BẠN NÊN BIẾT]

Khi dây tăng đơ được sử dụng sau một thời gian, chúng bắt đầu trở nên yếu hơn theo thời gian cho đến khi bị hư hỏng, Dây tăng đơ chằng hàng trở nên không an toàn để sử dụng cho việc đảm bảo an toàn trong chằng buộc và nâng hạ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải vứt chúng đi, và có một số cách mà bạn có thể sử dụng lại chúng. Sau đây là 5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả bạn nên biết để tiết kiệm nhất.

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả được ứng dụng năm 2022

Cùng xem chi tiết 5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả qua bài viết dưới đây:

Buộc các vật dụng lại với nhau bằng dây chằng

Mặc dù bạn không thể sử dụng dây chằng hàng cũ đã hư hỏng để chằng buộc các hàng hoá quan trọng, có giá trị kinh tế cao cũng như những mặt hàng có độ nguy hiểm. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng để cố định các đồ vật hoặc đồ đạc nhỏ hơn bằng cách buộc chúng lại với nhau, khi này dây đai tăng đơ trở thành một đoạn dây buộc vô cùng chắc chắn. Đây là phương án phổ biến dễ ứng dụng nhấy để tận dụng dây tăng đơ cũ.

Xem thêm tin tức hữu ích về dây tăng đơ: 5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ

Tận dụng dây tăng đơ cũ để cố định các phụ kiện trên xe

Bạn đã bao giờ thấy mình đang cố gắng lái xe với những vật dụng không cần thiết ở trong cabin xe? Có lẽ là các vật dụng như ván trượt hay những đồ dùng cho chuyến đi phượt. Bạn có thể sử dụng dây tăng đơ cũ của mình để buộc chúng và cố định nó vào đầu xe của bạn vì điều này sẽ không đòi hỏi nhiều sức lực như việc buộc hàng hóa. Đây là phương án khi mà dây tăng đơ cũ có thể đáp ứng rât an toàn và tiết kiệm nhất.

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

Ngăn không cho các vật dụng trượt xung quanh trên xe tải của bạn

Nếu bạn có một chiếc xe tải mà bạn thường chở các vật dụng lỏng lẻo xung quanh, bạn có thể sử dụng dây tăng đơ cũ để giữ chúng ở vị trí và ngăn chúng trượt, nhảy hoặc đập xung quanh. Chỉ cần buộc dây của bạn xung quanh (các) đồ vật và cố định nó vào sàn hoặc thành xe tải của bạn.

Sử dụng chúng để đóng các thùng và nắp đậy khi có bão

Khi trời có gió, các thùng và giỏ có nắp đậy mà bạn có thể cất trong vườn nhà hoặc các vật dụng trên xe có xu hướng bị thổi bay. Một cách để đảm bảo rằng không có gì rơi ra từ chúng là sử dụng dây đai tăng đơ cũ của bạn để giữ cho các nắp được đóng chặt. Chỉ cần buộc dây đai của bạn xung quanh thùng theo chiều dọc để nắp không thể mở ra sau khi đã kéo chặt và bạn sẽ không phải lo lắng về thời tiết sẽ cuốn chúng đi.

Sử dụng chúng để treo lưu trữ trong nhà để xe của bạn

Bạn đã bao giờ hết chỗ trong ga ra, tự hỏi liệu có cách nào để thêm không gian hơn không? Đó là nơi mà dây tăng đơ cũ của bạn phát huy tác dụng.

Bạn sẽ cần phải tìm cách cố định chúng vào trần nhà, nhưng khi đã có, chúng có thể được sử dụng làm nơi lưu trữ mọi thứ. Thuyền kayak, xe đạp, va li rỗng, thùng hàng trống và nhiều hơn thế nữa!

Như bạn thấy, bạn không cần phải vứt bỏ dây tăng đơ đã cũ không thể sữa chữa, chỉ vì nó không thể được sử dụng cho hàng hóa nặng nữa. Có rất nhiều cách sử dụng sẽ cho phép chúng tồn tại và phục vụ một mục đích!

Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu dây chằng hàng cho các công việc quan trọng hơn, hãy đảm bảo thay mới dây đai của bạn khi cần thiết. Vui lòng xem nhiều loại dây tăng đơ bền, giá cả phải chăng của công ty Provina tại đây . Giao hàng nhanh tại Việt nam. Chúc các bạn thành công!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
NƠI SẢN XUẤT KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

NƠI SẢN XUẤT KHÓA TĂNG ĐƠ BẢN 25MM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Như trong bài viết trước thì chúng tôi đã giới thiệu và chia sẽ những thông tin cơ bản của một dòng hàng khóa tăng đơ. Với bài viết này cùng tìm hiểu về một bộ sản phẩm chi tiết của khóa tăng đơ được sử dụng phổ biến nhất cũng như thông tin về nơi sản xuất khóa tăng đơ 25mm đầu tiên hiện nay. Cùng bắt đầu tìm hiểu thông tin liên quan đến chúng nhé!
Bán dây đai dệt giá rẻ ǀ Giá gốc ǀ Số lượng lớn

Bán dây đai dệt giá rẻ ǀ Giá gốc ǀ Số lượng lớn

Dây đai dệt là một sản phẩm vô cùng tiện ích và có nhiều ứng dụng vào công nghiệp. Chính vì thế mà các sản phẩm dây đai dệt giá rẻ nhưng chất lượng lại cao được rất nhiều người và công ty lớn sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về dây đai dệt giá rẻ trong bài viết ngay dưới đây nhé.
Dây tăng đơ 3 tấn là gì? Khi nào nên dùng dây tăng đơ 3 tấn

Dây tăng đơ 3 tấn là gì? Khi nào nên dùng dây tăng đơ 3 tấn

Hiên nay các sản phẩm chằng hàng để bảo vệ hàng hóa ngày càng được cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu từ các khách hàng.  Những sản phẩm như dây tăng đơ hay dây cẩu hàng được sản xuất với các kiểu cách và ứng dụng đặc biệt khác nhau để tối ưu hóa công việc chằng buộc hàng hóa hay nâng hạ. Trong bài viết này bạn sẽ biết thêm về dây tăng đơ 3 Tấn là gì? Khi nào thì nên dùng dây cảo hàng 3 Tấn? Cùng theo dõi nhé!
Dây đai buộc hàng là gì? TOP 4 dây đai được dùng nhiều hiện nay

Dây đai buộc hàng là gì? TOP 4 dây đai được dùng nhiều hiện nay

Dây đai buộc hàng là gì? Gồm có những dòng hàng nào? Nên lựa chọn dây đai nào để phù hợp với hàng hóa, công việc và môi trường của bạn? Là 1 trong nhiều những thắc mắc mà nhiều người đang gặp. Chính vì thế, hôm nay Provina sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về dây đai buộc hàng ở bài viết sau đây nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Tầm quan trọng của việc kiểm tra dây cảo chằng hàng

Tầm quan trọng của việc kiểm tra dây cảo chằng hàng

Khi nói đến việc đảm bảo và di chuyển hàng hóa, dây cảo chằng hàng là một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng. Có nhiều loại sản phẩm chằng buộc bạn có thể lựa chọn, từ dây chằng hàng khóa cam đến các loại dây chuyên biệt như dây cáp…. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng sản phẩm dây chằng được sử dụng phổ biến nhất là dây cảo chằng hàng. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của việc kiểm tra dây cảo chằng hàng là rất lớn. Cùng Provina tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé!
Báo Giá Dây Polyester Tháng 5, 2023-Mua Ngay tại Provina

Báo Giá Dây Polyester Tháng 5, 2023-Mua Ngay tại Provina

Kinh doanh dòng dây chằng buộc hàng hóa nói chung, dây polyester nói riêng hiện nay đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy phát triển và cạnh tranh. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ dây polyester ngày càng cao. Bởi vậy mà trên thị trường có vô vàn các loại dây với giá cả đa dạng. Để kinh doanh thật tốt và mua được dây polyester giá rẻ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng giá dây polyester tháng 5, 2023- Mua ngay tại provina nhé.
Quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina

Quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina

Giới thiệu về quy trình sản xuất dây cẩu hàng tại công ty Provina được áp dụng quy chuẩn của quốc tế đảm bảo chất lượng và giá thành ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu về các dòng hàng dây cẩu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên, kĩ thuật có độ dày kinh nghiệm đồng thời lựa chọn đến bạn bộ sản phẩm tối ưu, hiệu quả nhất.
Điểm mạnh của dây đai dệt PP - [Bạn có thể nên biết]

Điểm mạnh của dây đai dệt PP - [Bạn có thể nên biết]

Trong tất cả các loại dây đai dệt phổ biến nhất hiện nay như dây đai dệt cotton, dây đai dệt nylong, thì dây đai dệt PO và dây đai dệt PP được coi là những sản phẩm tương đối vượt trội về nhiều mặt. Điểm mạnh của dây đai dệt PP là tạo được sự an toàn trong làm việc và giảm chi phí sử dụng cùng rất nhiều các yếu tố khác nữa. Không làm tốn nhiều thời gian của các bạn nữa chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các điểm mạnh cả dây đai dệt PP.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng