DMCA.com Protection Status

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả [BẠN NÊN BIẾT]

Khi dây tăng đơ được sử dụng sau một thời gian, chúng bắt đầu trở nên yếu hơn theo thời gian cho đến khi bị hư hỏng, Dây tăng đơ chằng hàng trở nên không an toàn để sử dụng cho việc đảm bảo an toàn trong chằng buộc và nâng hạ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải vứt chúng đi, và có một số cách mà bạn có thể sử dụng lại chúng. Sau đây là 5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả bạn nên biết để tiết kiệm nhất.

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả được ứng dụng năm 2022

Cùng xem chi tiết 5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ hiệu quả qua bài viết dưới đây:

Buộc các vật dụng lại với nhau bằng dây chằng

Mặc dù bạn không thể sử dụng dây chằng hàng cũ đã hư hỏng để chằng buộc các hàng hoá quan trọng, có giá trị kinh tế cao cũng như những mặt hàng có độ nguy hiểm. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng để cố định các đồ vật hoặc đồ đạc nhỏ hơn bằng cách buộc chúng lại với nhau, khi này dây đai tăng đơ trở thành một đoạn dây buộc vô cùng chắc chắn. Đây là phương án phổ biến dễ ứng dụng nhấy để tận dụng dây tăng đơ cũ.

Xem thêm tin tức hữu ích về dây tăng đơ: 5 lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng dây chằng hàng tăng đơ

Tận dụng dây tăng đơ cũ để cố định các phụ kiện trên xe

Bạn đã bao giờ thấy mình đang cố gắng lái xe với những vật dụng không cần thiết ở trong cabin xe? Có lẽ là các vật dụng như ván trượt hay những đồ dùng cho chuyến đi phượt. Bạn có thể sử dụng dây tăng đơ cũ của mình để buộc chúng và cố định nó vào đầu xe của bạn vì điều này sẽ không đòi hỏi nhiều sức lực như việc buộc hàng hóa. Đây là phương án khi mà dây tăng đơ cũ có thể đáp ứng rât an toàn và tiết kiệm nhất.

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

5 cách tận dụng dây tăng đơ cũ

Ngăn không cho các vật dụng trượt xung quanh trên xe tải của bạn

Nếu bạn có một chiếc xe tải mà bạn thường chở các vật dụng lỏng lẻo xung quanh, bạn có thể sử dụng dây tăng đơ cũ để giữ chúng ở vị trí và ngăn chúng trượt, nhảy hoặc đập xung quanh. Chỉ cần buộc dây của bạn xung quanh (các) đồ vật và cố định nó vào sàn hoặc thành xe tải của bạn.

Sử dụng chúng để đóng các thùng và nắp đậy khi có bão

Khi trời có gió, các thùng và giỏ có nắp đậy mà bạn có thể cất trong vườn nhà hoặc các vật dụng trên xe có xu hướng bị thổi bay. Một cách để đảm bảo rằng không có gì rơi ra từ chúng là sử dụng dây đai tăng đơ cũ của bạn để giữ cho các nắp được đóng chặt. Chỉ cần buộc dây đai của bạn xung quanh thùng theo chiều dọc để nắp không thể mở ra sau khi đã kéo chặt và bạn sẽ không phải lo lắng về thời tiết sẽ cuốn chúng đi.

Sử dụng chúng để treo lưu trữ trong nhà để xe của bạn

Bạn đã bao giờ hết chỗ trong ga ra, tự hỏi liệu có cách nào để thêm không gian hơn không? Đó là nơi mà dây tăng đơ cũ của bạn phát huy tác dụng.

Bạn sẽ cần phải tìm cách cố định chúng vào trần nhà, nhưng khi đã có, chúng có thể được sử dụng làm nơi lưu trữ mọi thứ. Thuyền kayak, xe đạp, va li rỗng, thùng hàng trống và nhiều hơn thế nữa!

Như bạn thấy, bạn không cần phải vứt bỏ dây tăng đơ đã cũ không thể sữa chữa, chỉ vì nó không thể được sử dụng cho hàng hóa nặng nữa. Có rất nhiều cách sử dụng sẽ cho phép chúng tồn tại và phục vụ một mục đích!

Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu dây chằng hàng cho các công việc quan trọng hơn, hãy đảm bảo thay mới dây đai của bạn khi cần thiết. Vui lòng xem nhiều loại dây tăng đơ bền, giá cả phải chăng của công ty Provina tại đây . Giao hàng nhanh tại Việt nam. Chúc các bạn thành công!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
KHÓA TĂNG ĐƠ LÀ GÌ?  CÓ BAO NHIÊU LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ HIỆN NAY

KHÓA TĂNG ĐƠ LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI KHÓA TĂNG ĐƠ HIỆN NAY

Khóa tăng đơ là gì? Có bao nhiêu loại? Chế độ hoạt động của sản phẩm được vận hành ra sao?  Đây chính là những câu hỏi mà khách hàng gửi đến cho chúng tôi. Chính vì thế mà, thông qua bài viết hôm nay chúng tôi muốn bạn hiểu được những vấn đề đó. Cùng bắt đầu bài viết nhé!
DÂY RÀNG ĐỒ XE MÁY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO [KIẾN THỨC]

DÂY RÀNG ĐỒ XE MÁY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO [KIẾN THỨC]

Như trong bài top 4 loại dây ràng đồ tốt nhất hiện nay, việc chằng buộc ràng hàng hóa trên xe máy là loại hình sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Mật độ sử dụng phương tiện giao thông là xe máy khiến việc luân chuyển hàng hóa bằng phương tiện này trở nên phổ biến và rộng rãi nhất. Chính vì thế việc sắm cho mình những nguồn hàng dây ràng đồ phù hợp với nhu cầu chằng hàng của bạn sẽ tối ưu hóa công việc của mình hơn. Hôm nay cùng Provina tìm hiểu tổng quan về dây ràng đồ xe máy, cùng đón xem nhé!
Provina là công ty dệt dây đai hàng đầu Việt Nam

Provina là công ty dệt dây đai hàng đầu Việt Nam

Nhu cầu ràng buộc hàng hóa, vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng và phát triển mạnh tại Việt Nam, sản phẩm dây đai dệt là một sản phẩm tương đối đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Để tiếp cận và tìm hiểu rõ về sản phẩm của công ty dệt dây đai hàng đầu Việt Nam xem ngày bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.
Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Ở đâu bán dây tăng đơ giá sỉ giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay, dây tăng đơ đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Vì nó là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như những người sử dụng sản phẩm này trong việc hỗ trợ hàng hóa trên các loại xe chuyên chở, hoặc chằng buộc hàng hóa, bảo hộ người lao động. Nhưng liệu mua hàng ở đâu để có được lợi nhuận cao, địa điểm bán dây tăng đơ giá sỉ tốt nhất tại thị trường là điều mà các bạn sẽ cần biết và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra được điều này.
Cách sử dụng dây tăng đơ sao cho hợp lý và hiệu quả nhất

Cách sử dụng dây tăng đơ sao cho hợp lý và hiệu quả nhất

Dây tăng đơ hay còn có có tên gọi khác là dây chằng hàng, dây chằng tăng đơ,…thường được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải, xe container, xe bagac, tàu thuyền…nhằm để chằng buộc, cố định và bảo vệ hàng hóa không bị trơn trượt, xê dịch ở một vị trí nhất định, tránh trường hợp bị đổ vỡ, hao hụt hàng hóa nhất là trên đoạn đường hiểm trở, xấu, khó di chuyển. Vậy thì làm thế nào để có cách sử dụng dây tăng đơ sao cho hợp lý và hiệu quả nhất?
Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Dây chằng hàng tăng đơ là một sản phẩm tuyệt vời để có thể vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn, nhưng có một số điều bạn cần cân nhắc khi mua sản phẩm đặc biệt là giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ để đảm bảo rằng chúng có chất lượng tốt và vận hành theo đúng ý muốn của bạn.
Cách bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách

Cách bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách

Hôm nay, cùng xem hướng dẫn kỹ thuật cách bảo quản dây chằng hàng tăng đơ đúng cách để giữ cho dây được sử dụng bền lâu nhất. Đảm bảo lợi nhuận và đọ an toàn được đạt đến mức cao nhất. Nào bắt đầu vào các tin tức chính.
Lý do nên sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa trong năm 2021

Lý do nên sử dụng dây tăng đơ để chằng hàng hóa trong năm 2021

Đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước sẽ không thể tránh khỏi sự cố về hao hụt, mất mát hàng hòa. Chính vì thế, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một sản phẩm nhằm giúp bạn khắc phục những rủi ro, mất mát có thể xảy ra đó là dây tăng đơ. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy được lý do bạn nên sử dụng dây tăng đơ này?

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng