DMCA.com Protection Status

Cách bảo quản dây cảo hàng hiệu quả 2021

Ngay cả khi bạn sử dụng dây cảo hàng thường xuyên, bạn có thể mong mong muốn sử dụng chúng với thời gian từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc bạn sử dụng chúng như thế nào và bảo quản chúng ra sao và điều này rất quan trọng có thể giúp tăng tuổi thọ cho dây chằng hàng. Để có được những sản phẩm có thời gian sử dụng như mong muốn bạn cần biết  một số mẹo hàng đầu của chúng tôi khi nói đến cách bảo quản dây cảo hàng.

Cách bảo quản dây cảo hàng

Tổng hợp các cách bảo quản dây cảo hàng hiệu quả 2021

Giữ dây đai bánh cóc của bạn trong một túi vải thô

Dù là cái nóng khắc nghiệt của mùa hè hay cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông. Môi trường tác động đến quá trình sử dụng của dây cảo hàng rất lớn chúng có thể gây ra sự đổi màu, cũng như làm cho dây đai vải yếu đi. Hơn nữa, để dây đai cảo hàng của bạn tiếp xúc với lạnh có thể khiến chúng bị nứt theo thời gian.

Tin tức hữu ích: Giới hạn độ bền của dây chằng hàng tăng đơ?

Một giải pháp dễ dàng để tránh cả hai vấn đề này là đầu tư vào một túi bảo quản phù hợp cho dây cảo hàng của bạn. Một chiếc túi vải thô là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này, mặc dù bất kỳ chiếc túi chất lượng cao nào đủ lớn để đựng dây tăng đơ của bạn cũng nên đủ. Điều quan trọng là giữ cho dây cảo hàng của bạn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt khi không sử dụng.

Sử dụng dây chun và dây buộc zip

Bạn có bao giờ cảm thấy chán ngấy với việc tai nghe luôn bị rối khi để trong túi không? Bảo quản không đúng cách khiến bạn mất thời gian ngồi đó để tháo gỡ đống lộn xộn - và điều tương tự có thể xảy ra với dây đai bánh cóc của bạn nếu bạn không cất chúng đúng cách khi không sử dụng.

May mắn thay, có một cách dễ dàng để tránh bị rối dây bằng cách sử dụng dây cao su. Đơn giản chỉ cần sử dụng chúng để gấp và buộc dây cảo hàng của bạn để tránh bất kỳ rối không cần thiết nào. Để có một lựa chọn an toàn hơn, bạn có thể sử dụng dây buộc zip thay thế, để giảm thiểu rủi ro dây cảo hàng bị lỏng hoặc dây cao su bị đứt trong quá trình vận chuyển.

Cách bảo quản dây cảo hàng

Cách bảo quản dây cảo hàng.

Đầu tư vào dây cảo hàng có thể thu vào tự động

Nếu bạn không có túi phù hợp hoặc các công cụ cần thiết để tránh dây cảo hàng của bạn bị rối, bạn có thể tránh các vấn đề liên quan đến việc cất giữ dây cảo hàng bằng cách chọn dây cảo hàng có thể thu vào tự động để thay thế.

Không giống như dây cảo hàng truyền thống, loại dây này có thể thu vào tự động giữ cho dây vải của chúng an toàn trong một cơ cấu trống và tăng đơ đơn giản có thể được mở rộng khi cần thiết. Khi hoàn tất, dây vải có thể được thu lại vào cơ chế chỉ bằng một nút nhấn, loại bỏ sự cần thiết phải buộc dây đai khi không sử dụng - và làm cho việc cất giữ dây cảo hàng dễ dàng nhất.

Để mua các sản phẩm dây cảo hàng có chất lượng tốt nhất cùng những tư vấn về các Cách bảo quản dây cảo hàng cùng cách để sử dụng dây cảo hàng một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhé!

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng