DMCA.com Protection Status

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ

Với quy trình và tốc độ phát triển hiện nay, việc luân chuyển, nâng cẩu hàng hóa đang ngày càng quan trọng trong quá trình vận hành và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Biết được các vấn đề đó Provina đã nghiên cứu và sản xuất các dòng hàng dây cẩu bằng vải nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Một trong những sản phẩm dây cẩu hàng được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn. Cùng Provina sẽ giới thiệu và đưa ra những điểm quan trọng của dòng hàng này cho các bạn nhé!

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì?

Dây cáp cải cẩu hàng 2 tấn có nhiều tên gọi khác mà bạn có thể biết đến như dây cáp cẩu hàng, dây đai cẩu hàng, dây nâng hàng, dây cẩu vải, cáp vải cẩu hàng… Là dòng sản phẩm được sản xuất tư một loại chất liệu vô cùng chắc chắn và an toàn là polyester nhằm đem đến hiệu quả của sản phẩm được tốt nhất.

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn được ứng dụng nhiều trong nhiều môi trường công việc khác nhau với mục đích là nâng hạ di chuyển hàng hóa có tải trọng 2 tấn trở xuống nhanh chóng và thuận lợi. Mọi sản phẩm đều được sản xuất với các chi tiết chắc chắn, được chứng nhận và phải đảm bảo hệ số an toàn cực tốt có thể là 5:1 hoặc là 7:1.

Thông tin kỹ thuật về dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

⛛ Mã màu dây: Màu Xanh lá cây DIN-EN 1492-1

⛛ Chất liệu: 100% Polyester

⛛ Nhà sản xuất: Provina

⛛ Hệ số an toàn: 5:1, 7:1

⛛ Tải trọng : 2 tấn

 

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Sản phẩm liên quan: Dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn

Ngành nghề được sử dụng nhiều nhất

– Nâng hạ các sản phẩm trong các môi trường công nghiệp, kho hàng.

– Phù hợp với các sản phẩm cần sự an toàn và thích ứng như đồng chì,..

– Nâng hạ máy móc có tải trọng lớn, cần yếu tố quan trọng và chắc chắn.

– Sử dụng trong công trường xây dựng, ngành xây dựng là nơi được áp dụng dòng hàng dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn rất lớn.

– Sử dụng trong các cảng biển, tàu thuyền, container.

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Quy trình sản xuất dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Được thực hiện với các bước vô cùng tỉ mỉ và khép kín dựa trên các máy móc hiện đại, dòng hàng được công ty TNHH Provina sản xuất với chất lượng ổn định. Quá trình sản xuất được diễn ra các bước:

B1: Dệt dây đai vải

B2: Cắt dây theo yêu cầu khách hàng

B3: May dây theo tiêu chuẩn quốc tế

B4: Đóng gói

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Nơi bán dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn uy tín

Provina là địa điểm cung ứng dòng hàng dây cáp vải có chất lượng cao hiện nay với nhiều mẫu mã cùng ưu điểm tối ưu nhất tại thị trường Việt Nam. Được biết đến là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ hàng hóa, Provina đã được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng. Với độ ưu ái đó, Provina luôn không ngừng nỗ lực hơn để tìm hiểu, phát triển bộ máy sản xuất cũng như chất lượng từng dòng hàng. Hiện nay, ngoài dòng hàng dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm dây cẩu vải 1 tấn, 3,4,5,6,8,10… tấn đủ để đáp ứng khách hàng trong việc lựa chọn nguồn hàng để sử dụng.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm chằng buộc nâng hạ hàng hóa, bạn có thể trực tiếp truy cập công ty TNHH Pr ovina để biết thêm.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng