DMCA.com Protection Status

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì? ǀ Nơi bán giá rẻ

Với quy trình và tốc độ phát triển hiện nay, việc luân chuyển, nâng cẩu hàng hóa đang ngày càng quan trọng trong quá trình vận hành và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Biết được các vấn đề đó Provina đã nghiên cứu và sản xuất các dòng hàng dây cẩu bằng vải nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Một trong những sản phẩm dây cẩu hàng được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn. Cùng Provina sẽ giới thiệu và đưa ra những điểm quan trọng của dòng hàng này cho các bạn nhé!

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn là gì?

Dây cáp cải cẩu hàng 2 tấn có nhiều tên gọi khác mà bạn có thể biết đến như dây cáp cẩu hàng, dây đai cẩu hàng, dây nâng hàng, dây cẩu vải, cáp vải cẩu hàng… Là dòng sản phẩm được sản xuất tư một loại chất liệu vô cùng chắc chắn và an toàn là polyester nhằm đem đến hiệu quả của sản phẩm được tốt nhất.

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn được ứng dụng nhiều trong nhiều môi trường công việc khác nhau với mục đích là nâng hạ di chuyển hàng hóa có tải trọng 2 tấn trở xuống nhanh chóng và thuận lợi. Mọi sản phẩm đều được sản xuất với các chi tiết chắc chắn, được chứng nhận và phải đảm bảo hệ số an toàn cực tốt có thể là 5:1 hoặc là 7:1.

Thông tin kỹ thuật về dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

⛛ Mã màu dây: Màu Xanh lá cây DIN-EN 1492-1

⛛ Chất liệu: 100% Polyester

⛛ Nhà sản xuất: Provina

⛛ Hệ số an toàn: 5:1, 7:1

⛛ Tải trọng : 2 tấn

 

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Sản phẩm liên quan: Dây cáp vải cẩu hàng 5 tấn

Ngành nghề được sử dụng nhiều nhất

– Nâng hạ các sản phẩm trong các môi trường công nghiệp, kho hàng.

– Phù hợp với các sản phẩm cần sự an toàn và thích ứng như đồng chì,..

– Nâng hạ máy móc có tải trọng lớn, cần yếu tố quan trọng và chắc chắn.

– Sử dụng trong công trường xây dựng, ngành xây dựng là nơi được áp dụng dòng hàng dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn rất lớn.

– Sử dụng trong các cảng biển, tàu thuyền, container.

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Quy trình sản xuất dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Được thực hiện với các bước vô cùng tỉ mỉ và khép kín dựa trên các máy móc hiện đại, dòng hàng được công ty TNHH Provina sản xuất với chất lượng ổn định. Quá trình sản xuất được diễn ra các bước:

B1: Dệt dây đai vải

B2: Cắt dây theo yêu cầu khách hàng

B3: May dây theo tiêu chuẩn quốc tế

B4: Đóng gói

Dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn

Nơi bán dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn uy tín

Provina là địa điểm cung ứng dòng hàng dây cáp vải có chất lượng cao hiện nay với nhiều mẫu mã cùng ưu điểm tối ưu nhất tại thị trường Việt Nam. Được biết đến là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ hàng hóa, Provina đã được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng. Với độ ưu ái đó, Provina luôn không ngừng nỗ lực hơn để tìm hiểu, phát triển bộ máy sản xuất cũng như chất lượng từng dòng hàng. Hiện nay, ngoài dòng hàng dây cáp vải cẩu hàng 2 tấn chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm dây cẩu vải 1 tấn, 3,4,5,6,8,10… tấn đủ để đáp ứng khách hàng trong việc lựa chọn nguồn hàng để sử dụng.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm chằng buộc nâng hạ hàng hóa, bạn có thể trực tiếp truy cập công ty TNHH Pr ovina để biết thêm.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
CẬP NHẬT GIÁ DÂY BẸ CẨU HÀNG MỚI NHẤT THÁNG 5/2022

CẬP NHẬT GIÁ DÂY BẸ CẨU HÀNG MỚI NHẤT THÁNG 5/2022

Giá thành sản phẩm là vấn đề khi khách hàng muốn mua và sử dụng một loại sản phẩm bất kỳ hiện nay, chúng tác động cực lớn đến hiệu quả công việc. Đối với mặt hàng dây bẹ cẩu hàng cũng thế, khi muốn dùng dòng hàng này bạn nên cân nhắc đến 2 yếu tố đó chính là chất lượng và giá dây bẹ cẩu hàng.

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng dây đai dệt tốt nhất?

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng dây đai dệt tốt nhất? Kiểm soát chất lượng có nghĩa là tổng số tất cả các hoạt động kiểm tra chất lượng dệt dây đai thành phẩm để có sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo chất lượng. Đối với dây đai dệt, các hoạt động kiểm soát chất lượng sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở quy trình xử lý vật liệu và chất lượng vật liệu sợi, kiểm tra, lấy mẫu và thử nghiệm vật liệu sợi khi nhập và dây đai tại nhà máy, thử nghiệm vật liệu tại hiện trường, thu thập và xác minh chất liệu.
Bộ phận nào của Dây cảo chằng hàng quan trọng nhất [Bạn nên Biết]

Bộ phận nào của Dây cảo chằng hàng quan trọng nhất [Bạn nên Biết]

Dây cảo chằng hàng là một tên gọi khác của sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ là một nguồn hàng được sử dụng vô cùng rộng rãi với các cá nhân hay các tập thể sử dụng trong công việc chằng buộc hàng hóa. Vậy bộ phận nào của dây cảo chằng hàng quan trọng nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các đặc điểm của chúng nhé!
 Nơi bán dây đai cẩu hàng chất lượng cao | Giá tại kho

Nơi bán dây đai cẩu hàng chất lượng cao | Giá tại kho

Hiện nay, dây đai cẩu hàng được rất nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp,…trong quá trình sản xuất, nâng hạ hàng hóa trong các công trình, nhà xưởng, kho bãi…Và có rất nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc chào bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Công ty TNHH Provina là một trong những cơ sở sản xuất dây đai cẩu hàng chính hàng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.
Ứng dụng của dây cẩu hàng trong các ngành công nghiệp ǁ Bạn nên biết

Ứng dụng của dây cẩu hàng trong các ngành công nghiệp ǁ Bạn nên biết

Dây đai vải cẩu hàng được sử dụng để mang, nâng, kéo hoặc kéo các vật có trọng lượng từ một tấn đến 20 tấn. Chúng được phân biệt dựa trên màu sắc của dây. Chúng phục vụ mục đích tương tự như dây thừng, tuy nhiên phương pháp sử dụng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ phân tích và đưa ra tổng hợp các ứng dụng của dây cẩu hàng trong các ngành, bạn cùng theo dõi nhé!
Tổng hợp cáp nâng công nghiệp Provina

Tổng hợp cáp nâng công nghiệp Provina

Nếu bạn có một công việc đặc biệt nặng, bạn có thể quan tâm đến dòng sản phẩm cáp nâng công nghiệp của chúng tôi. Trong một dự án nâng hàng hạng nặng, bạn sẽ cần thiết bị chất lượng cao, có độ an toàn cao và đáng tin cậy. Đây là lý do tại sao tất cả các cáp nâng công nghiệp mà chúng tôi sản xuất đều được làm theo tiêu chuẩn cao nhất để bạn có thể chắc chắn rằng công việc sẽ được hoàn thành một cách an toàn.
Dây cáp vải cẩu hàng tiếng trung là gì?

Dây cáp vải cẩu hàng tiếng trung là gì?

Dây cáp vải cẩu hàng là một trong những mặt hàng dây nâng được làm làm từ chất liệu là polyester được sử dụng để cố định và vận chuyển các vật nặng trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng khác nhau. Hiện nay dây cẩu vải vô cùng phổ biến tại rất nhiều đất nước và trung quốc là một trong số đó, Vậy dây cáp vải cẩu hàng tiếng trung là gì? Cùng chúng tôi hiểu thêm thông qua bài viết dưới đây nhé!
 Một số loại cảo tăng đơ được sử dụng phổ biến trên thị trường

Một số loại cảo tăng đơ được sử dụng phổ biến trên thị trường

Cảo tăng đơ là một sản phẩm hữu dụng trong việc chằng buộc hàng hóa, đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cảo tăng đơ phù hợp với công việc của mình nhằm mang lại năng xuất, lợi nhuận cao nhất. Vậy cảo tăng đơ gồm những loại nào? Bạn có thể tìm kiếm một số loại cảo tăng đơ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong bài viết này!  

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng