DMCA.com Protection Status

J hook là gì? Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng J hook

Để một sản phẩm có thể hoạt động hết năng suất thì đi kèm với nó là một linh kiện hỗ trợ, các linh kiện có khá nhiều và đa dạng như giá treo, giá đỡ, kệ, móc…. Thời gian gần đây một linh kiện J hook được khá nhiều người yêu thích và lượt tìm kiếm rất cao. Vậy sản phẩm J hook là gì? J hook tại sao lại được yêu thích trên thị trường nhiều đến vậy? Bạn có thể bỏ ít thời gian để tìm hiểu cụ thể về loại linh kiện J hook này nhé

J Hook  2 inch

Thông tin về J hook bạn cần biết

Định nghĩa về J hook

J hook là tên của một loại móc bạn có thể hiểu đơn giản là móc có hình chữ J, nên có tên gọi là móc hình chữ J.

Tương tự với móc S thì móc J củng là một loại móc thông dụng và được dùng phổ biến cho tất cả các công việc, từ những khu doanh nghiệp, khu công nghiệp cho đến những việc nhỏ trong gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu có sự trợ giúp của móc J.

Bên cạnh đó móc J được coi là một phụ kiện đi kèm khá quen thuộc với dây chằng hàng tăng đơ, tạo ra sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ, móc J hỗ trợ phần cố định 2 đầu nối của tăng đơ giúp cho việc thao tác được tiện lợi, nhanh gọn.

Móc J Hook all

 

Phân loại các loại J hook

Móc J hook tương đối giống với các loại móc thông thường, chỉ khác biệt là ở móc có hình chữ J và được làm từ các nguyên liệu như thép cao cấp, nhựa cao cấp, sắt, thép không gỉ, chất liệu này phụ thuộc vào từng yếu tố công việc, củng như trọng tải đòi hỏi sự chắc chắn.

Tính đa dụng của J hook

Có thể nói chắc chắn là móc J hook có thể sử dụng đa dạng với tất cả các môi trường, công việc, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ thao tác với hàng hóa, tạo ra một mốc nói chắc chắn, an toàn.

Có thể liên kết với các sản phẩm chằng buộc hàng hóa như: dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam….. để các thao tác của sản phẩm này trở nên gọn gàng, tiết kiệm thời gian hơn.

Thao tác dễ dàng và có thể điều chỉnh theo ý muốn

Người sử dụng luôn thích thú với những sản phẩm, linh kiện có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn hơn là sản phẩm cố định ở một vị trí.

Đối với móc J hook bạn có thể di chuyển theo ý trước khi dùng lực siết, công đoạn lắp và tháo có thể mất khoảng 2 phút

Không hạn chế môi trường làm việc

Đối với một dụng cụ không hạn chế trong các môi trường có nhiệt độ cao, thấp, thậm chí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể nói là rất khó tìm.

Móc J hook phù hợp với các môi trường khắc nghiệt, để đạt hiệu quả cao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng móc J hook được làm từ chất liệu thép không gỉ, sắt…. sẽ có độ chắc chắn, tuổi thọ cao hơn.

Giá thành của J Hook

Một sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng mang lại độ hiệu quả khá cao thì điều tất nhiên sẽ luôn là sản phẩm được mọi người tin dùng nhiều nhất.

Móc J hook có tuổi thọ khá cao, có thể tái sử dụng rất nhiều lần.

Móc J hook có giá thành khá rẻ, giá dao động từ 25,000 VNĐ đến 30,000 VNĐ.

Một số loại móc tương tự và độ hiệu quả tương đương là móc S giúp các bạn có thể lựa chọn phù hợp với công việc.

Lưu ý khi sử dụng móc J hook

Sử dụng J hook đúng trọng tải

Việc sử dụng đúng trọng tải là việc khá cần thiết không phải riêng sản phẩm móc J hook mà tất cả các sản phẩm khác khi muốn chúng có tuổi thọ cao, tái sử dụng nhiều lần thì bạn cần phải sử dụng đúng công suất, trọng tải để đảm bảo được an toàn, tuổi thọ của chúng.

Lựa chọn móc J Hook chất liệu phù hợp

Bạn nên tham khảo trước các sản phẩm móc J, so sánh với công việc của mình, khi bạn tìm được móc J có chất liệu phù hợp với công việc sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao, móc J làm việc hết công suất của nó.

Khi bạn sử dụng sản phẩm móc J chất liệu không phù hợp, thì sẽ xảy ra các tai nạn cho hàng hóa, gây hư tổn khá nặng nề, nên bạn cần chú ý về việc này.

Không chủ quan trong thao tác dùng J Hook

Móc J hook thao tác lên hàng hóa có thể nói là rất dễ dàng, vì vậy trong quá trình thao tác thường người sử dụng sẽ khá chủ quan trong việc siết.

Việc tạo độ căng cho móc J hook với hàng hóa có thể tránh được các trường hợp móc bị tuôn rơi, làm đỗ vỡ hàng hóa.

Tham khảo cách sử dụng

Sản phẩm móc J hook nói riêng và tất cả sản phẩm bảo vệ hàng hóa nói chung thì việc xem qua cách sử dụng là rất cần thiết, việc này giúp bạn tránh khỏi những tai nạn, củng như giữ được an toàn cho hàng hóa của mình.

Khi bạn không đọc những cách hướng dẫn sử dụng thì bạn sẽ không hiểu được quy trình, củng như năng suất của móc J hook, và bên cạnh đó không hiểu về số liệu thì sẽ dẫn đến các trường hợp xấu xảy ra.

Tầm quan trọng của móc J hook trong các môi trường làm việc

Móc J hook có thể nói là một sản phẩm, một phụ kiện không thể thiếu đối với các môi trường làm việc, với việc dễ dàng sử dụng, giá thành khá rẻ nên móc J hook luôn là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất từ các khu công nghiệp, khu doanh nghiệp, công ty dầu mỏ, công ty hóa chất, nhà máy lọc dầu, nhà máy lọc hóa chất, các công ty sản xuất mặt hàng bảo hộ hàng hóa…..

Qua một số ý trên bạn có thể thấy móc J hook là sản phẩm, linh kiện không thể thiếu đối với tất cả các môi trường làm việc, giúp cho công việc trở nên dễ dàng, trơn tru, tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm Hardware bao gồm móc S, móc J, khóa cam, khóa tăng đơ.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng