DMCA.com Protection Status

J hook là gì? Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng J hook

Để một sản phẩm có thể hoạt động hết năng suất thì đi kèm với nó là một linh kiện hỗ trợ, các linh kiện có khá nhiều và đa dạng như giá treo, giá đỡ, kệ, móc…. Thời gian gần đây một linh kiện J hook được khá nhiều người yêu thích và lượt tìm kiếm rất cao. Vậy sản phẩm J hook là gì? J hook tại sao lại được yêu thích trên thị trường nhiều đến vậy? Bạn có thể bỏ ít thời gian để tìm hiểu cụ thể về loại linh kiện J hook này nhé

J Hook  2 inch

Thông tin về J hook bạn cần biết

Định nghĩa về J hook

J hook là tên của một loại móc bạn có thể hiểu đơn giản là móc có hình chữ J, nên có tên gọi là móc hình chữ J.

Tương tự với móc S thì móc J củng là một loại móc thông dụng và được dùng phổ biến cho tất cả các công việc, từ những khu doanh nghiệp, khu công nghiệp cho đến những việc nhỏ trong gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu có sự trợ giúp của móc J.

Bên cạnh đó móc J được coi là một phụ kiện đi kèm khá quen thuộc với dây chằng hàng tăng đơ, tạo ra sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ, móc J hỗ trợ phần cố định 2 đầu nối của tăng đơ giúp cho việc thao tác được tiện lợi, nhanh gọn.

Móc J Hook all

 

Phân loại các loại J hook

Móc J hook tương đối giống với các loại móc thông thường, chỉ khác biệt là ở móc có hình chữ J và được làm từ các nguyên liệu như thép cao cấp, nhựa cao cấp, sắt, thép không gỉ, chất liệu này phụ thuộc vào từng yếu tố công việc, củng như trọng tải đòi hỏi sự chắc chắn.

Tính đa dụng của J hook

Có thể nói chắc chắn là móc J hook có thể sử dụng đa dạng với tất cả các môi trường, công việc, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ thao tác với hàng hóa, tạo ra một mốc nói chắc chắn, an toàn.

Có thể liên kết với các sản phẩm chằng buộc hàng hóa như: dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam….. để các thao tác của sản phẩm này trở nên gọn gàng, tiết kiệm thời gian hơn.

Thao tác dễ dàng và có thể điều chỉnh theo ý muốn

Người sử dụng luôn thích thú với những sản phẩm, linh kiện có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn hơn là sản phẩm cố định ở một vị trí.

Đối với móc J hook bạn có thể di chuyển theo ý trước khi dùng lực siết, công đoạn lắp và tháo có thể mất khoảng 2 phút

Không hạn chế môi trường làm việc

Đối với một dụng cụ không hạn chế trong các môi trường có nhiệt độ cao, thấp, thậm chí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể nói là rất khó tìm.

Móc J hook phù hợp với các môi trường khắc nghiệt, để đạt hiệu quả cao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng móc J hook được làm từ chất liệu thép không gỉ, sắt…. sẽ có độ chắc chắn, tuổi thọ cao hơn.

Giá thành của J Hook

Một sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng mang lại độ hiệu quả khá cao thì điều tất nhiên sẽ luôn là sản phẩm được mọi người tin dùng nhiều nhất.

Móc J hook có tuổi thọ khá cao, có thể tái sử dụng rất nhiều lần.

Móc J hook có giá thành khá rẻ, giá dao động từ 25,000 VNĐ đến 30,000 VNĐ.

Một số loại móc tương tự và độ hiệu quả tương đương là móc S giúp các bạn có thể lựa chọn phù hợp với công việc.

Lưu ý khi sử dụng móc J hook

Sử dụng J hook đúng trọng tải

Việc sử dụng đúng trọng tải là việc khá cần thiết không phải riêng sản phẩm móc J hook mà tất cả các sản phẩm khác khi muốn chúng có tuổi thọ cao, tái sử dụng nhiều lần thì bạn cần phải sử dụng đúng công suất, trọng tải để đảm bảo được an toàn, tuổi thọ của chúng.

Lựa chọn móc J Hook chất liệu phù hợp

Bạn nên tham khảo trước các sản phẩm móc J, so sánh với công việc của mình, khi bạn tìm được móc J có chất liệu phù hợp với công việc sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao, móc J làm việc hết công suất của nó.

Khi bạn sử dụng sản phẩm móc J chất liệu không phù hợp, thì sẽ xảy ra các tai nạn cho hàng hóa, gây hư tổn khá nặng nề, nên bạn cần chú ý về việc này.

Không chủ quan trong thao tác dùng J Hook

Móc J hook thao tác lên hàng hóa có thể nói là rất dễ dàng, vì vậy trong quá trình thao tác thường người sử dụng sẽ khá chủ quan trong việc siết.

Việc tạo độ căng cho móc J hook với hàng hóa có thể tránh được các trường hợp móc bị tuôn rơi, làm đỗ vỡ hàng hóa.

Tham khảo cách sử dụng

Sản phẩm móc J hook nói riêng và tất cả sản phẩm bảo vệ hàng hóa nói chung thì việc xem qua cách sử dụng là rất cần thiết, việc này giúp bạn tránh khỏi những tai nạn, củng như giữ được an toàn cho hàng hóa của mình.

Khi bạn không đọc những cách hướng dẫn sử dụng thì bạn sẽ không hiểu được quy trình, củng như năng suất của móc J hook, và bên cạnh đó không hiểu về số liệu thì sẽ dẫn đến các trường hợp xấu xảy ra.

Tầm quan trọng của móc J hook trong các môi trường làm việc

Móc J hook có thể nói là một sản phẩm, một phụ kiện không thể thiếu đối với các môi trường làm việc, với việc dễ dàng sử dụng, giá thành khá rẻ nên móc J hook luôn là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất từ các khu công nghiệp, khu doanh nghiệp, công ty dầu mỏ, công ty hóa chất, nhà máy lọc dầu, nhà máy lọc hóa chất, các công ty sản xuất mặt hàng bảo hộ hàng hóa…..

Qua một số ý trên bạn có thể thấy móc J hook là sản phẩm, linh kiện không thể thiếu đối với tất cả các môi trường làm việc, giúp cho công việc trở nên dễ dàng, trơn tru, tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm Hardware bao gồm móc S, móc J, khóa cam, khóa tăng đơ.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Kiểm định dây cáp vải là gì? Lý do cần kiểm định sản phẩm {2024}

Kiểm định dây cáp vải là gì? Lý do cần kiểm định sản phẩm {2024}

Quá trình nâng cẩu hàng hoá là một công việc thông dụng phổ biến thường được diễn ra hằng ngày, chỉ cần bạn không cẩn thận một chút sẽ sảy ra rất nhiều vấn đề nguy hiểm liên quan. Thế nên bạn cần tập trung trong công việc cũng như chuẩn bị những sản phẩm có chất lượng được đăng kiểm an toàn trước khi hoạt động. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích quá trình đăng kiểm sản phẩm cũng như giải thích các câu hỏi bao gồm: Kiểm định dây cáp vải là gì? Quy trình kiểm định dây cáp vải như thế nào?...
CÁC LOẠI DÂY CẢO HÀNG KHÁC NHAU TRONG NĂM 2023

CÁC LOẠI DÂY CẢO HÀNG KHÁC NHAU TRONG NĂM 2023

Có rất nhiều các loại dây cảo hàng khác nhau trên thị trường, nhưng chúng tôi xin chia sẻ một vài loại mà chúng tôi thấy nó có ích và đóng góp vào công việc chằng buộc hàng hoá đảm bảo quá trình luân chuyển an toàn, chúng tôi hy vọng bạn thấy chúng hữu ích!
100 Cách Sử Dụng Dây Đai Vải Hiệu Quả

100 Cách Sử Dụng Dây Đai Vải Hiệu Quả

100 cách sử dụng dây đai vải hiệu quả. Dây đai vải là vật liệu cực kỳ linh hoạt đã trở thành nguồn tài nguyên không thể thiếu trong vô số ngành công nghiệp và ứng dụng. Được chế tạo từ nhiều loại sợi như nylon, polyester, polypropylene, dây đai vải được dệt thành các dải phẳng, chắc chắn, mang lại độ bền và khả năng hiệu quả vượt trội. Mỗi ngành sẽ có cách sử dụng dây đai vải khác nhau.
Các bước sản xuất dây tăng đơ [Chi tiết]

Các bước sản xuất dây tăng đơ [Chi tiết]

Quy trình sản xuất dây chằng hàng tăng đơ, chất liệu của mỗi thành phần tạo nên sản phẩm, phương pháp sản xuất cùng các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của dây tăng đơ sẽ là những thông tin mà chúng tôi sẽ đưa đến quý khách hàng thông qua bài viết sau đây, mong rằng với những thông tin của bài viết này sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất cho công việc nhé!
Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ

Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là một phần quan trọng của ngành vận tải đường bộ chuyên nghiệp và nó giúp duy trì hoạt động của nước Việt Nam mỗi ngày. Những người lái xe tải hay container thường phải đối mặt với nhiều trách nhiệm hơn vì một số tải trọng mà họ đang vận chuyển có thể nặng hơn nhiều, kích thước lớn hơn và thường yêu cầu chú ý nhiều hơn đến chi tiết khi đảm bảo và vận chuyển. Dưới đây là bài viết mà Provina muốn hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về vận tải đường bộ, Bắt đầu thôi nào!
Dây tăng đơ 2 tấn | Ưu điểm của dây chằng hàng bản 2 tấn

Dây tăng đơ 2 tấn | Ưu điểm của dây chằng hàng bản 2 tấn

Hiện nay vận chuyển hàng hóa là một vấn đề được quan tâm lớn nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành và phát triển của các doanh nghiệp, các sản phẩm chằng hàng dần được cải tiến và nâng cao hơn để đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó dây tăng đơ 2 tấn là một trọng những sản phẩm được tin dùng và được sử dụng nhiều trong hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chúng cũng như ưu điểm nó mang đến cho công việc chằng hàng nhé. Cùng theo dõi nhé!
Cung cấp dây đai dệt tải trọng 2 tấn chất lượng cao

Cung cấp dây đai dệt tải trọng 2 tấn chất lượng cao

Dây đai dệt tải trọng 2 tấn thực chất là dây đai dệt bản 38mm nhưng không có đường khâu chỉ mũi đen. Sản phẩm này được dệt 100% từ chất liệu Polyester. Hiện nay sản phẩm này được đánh giá rất cao trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hãy đọc bài viết dưới để review qua về dây đai dệt tải trọng 2 tấn của Provina nhé. 
Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa không?

Việc sử dụng các mặt hàng có tính chất tương tự nhau để thay thế là việc mà mỗi trong chúng ta thường suy nghĩ đến khi cần để giải quyết công việc ngay. Trong công việc nâng hạ hàng hóa cũng thể, rất nhiều người trong chúng ta bị nhầm lẫn giữa dòng hàng dây tăng đơ và dây cẩu hàng, và luôn có suy nghĩ có thể sử dụng dây tăng đơ để nâng cẩu hàng hóa để thay thế dây cẩu hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra các luận điểm, phân tích kỹ nhất cho các bạn dễ theo dõi và hiểu hơn về chúng nhé! 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng