DMCA.com Protection Status

Nhà sản xuất dây cẩu hàng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn quốc tế là khuôn mẫu cho sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp trên toàn cầu. Trong lĩnh vực sản xuất đặc biệt là các nhà sản xuất dây cẩu hàng, việc tuân thủ và áp dụng các tiêu chuẩn này không chỉ là nghĩa vụ mà còn là cam kết của các doanh nghiệp đối với chất lượng và an toàn cho hàng hoá và cả người sử dụng.

 

Thông tin kỹ thuật của dây cẩu hàng theo chuẩn quốc tế

 

+ Dây bẹ cẩu hàng là sản phẩm mềm để thay thế dây cáp thép và dây xích giúp nâng hàng hóa có bề mặt sơn hoặc phủ, các vật có bề mặt mềm không bị hỏng hoặc dùng để nâng các vật phẩm tròn, phổ biến như ống bê tông, ống thép, cột cờ hoặc cột đèn, ống mềm, vật dụng mỏng dễ móp, biến dạng.

+ Dây được gia công tại xưởng sản xuất Provina có hệ số an toàn SF:5:1

nhà sản xuất dây cẩu hàng

 

+ Tiêu chuẩn màu sắc theo tải trọng: Dưới đây chúng tôi giải thích chi tiết hơn về hệ thống mã màu của dây cẩu hàng, hãy cùng xem qua các mã màu được sử dụng thông dụng hiện nay:  

  • Màu tím: Tải trọng an toàn 1T
  • Màu xanh lá cây: Tải trọng an toàn 2T
  • Màu vàng: Tải trọng an toàn 3T
  • Màu xám: Tải trọng an toàn 4T
  • Màu đỏ: Tải trọng an toàn 5T
  • Màu nâu: Tải trọng an toàn 6T
  • Màu xanh: Tải trọng an toàn 8T
  • Màu cam: Tải trọng an toàn 10T

nhà sản xuất dây cẩu hàng

📍📍📍 Xem thêm bài viết hay về dây tăng đơ: TOP 10 ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA DÂY TĂNG ĐƠ

Ngoài ra có thể sản xuất dây cẩu bản dẹt theo yêu cầu trên 10T hoặc có độ dài dài hơn nhiều so với các mẫu dây thường dùng.

+ Quy cách may: Ngoài cách phân loại theo màu sắc các nhà sản xuất dây cẩu hàng còn phân loại theo đường chỉ đen được may nổi bật trên bề mặt nói lên tải trọng của dây, tương ứng tải trọng 1 tấn – 1 đường chỉ, 2 tấn – 2 đường chỉ, 3 tấn – 3 đường chỉ,…

 

nhà sản xuất dây cẩu hàng

 

Tìm hiểu nhà sản xuất dây cẩu hàng theo tiêu chuẩn quốc tế

 

+ Định hướng và cam kết của công ty Provina: Sản xuất dây cẩu hàng chất lượng cao và đáng tin cậy, đồng thời đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Để thực hiện cam kết này, Provina đã đầu tư không ngừng vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất, cùng việc đào tạo và phát triển nhân viên. Ngoài ra, Công ty chú trọng xây dựng các hệ thống kiểm soát chất lượng ở từng công đoạn và đội ngũ nhân viên kiểm soát chất lượng đầu ra có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

nhà sản xuất dây cẩu hàng

 

+ Sự đổi mới và sáng tạo trong sản xuất: Công ty không ngừng tìm kiếm cách để cải thiện hiệu suất và chất lượng sản phẩm của mình thông qua sự đổi mới và sáng tạo. Bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến và tinh gọn trong quy trình sản xuất, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm dây cẩu hàng với độ bền cao, giá thành hợp lý và quá trình sản xuất thành phẩm được đẩy nhanh vượt trội, đồng thời giảm thiểu các rủi ro liên quan đến an toàn lao động và môi trường.

+ Chủ động tham gia vào các tiêu chuẩn quốc tế: Là một nhà sản xuất dây cẩu hàng góp phần đảm bảo an toàn cho hàng hoá, chúng tôi hiểu phải luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế trong từng giai đoạn sản xuất, gia công, đóng gói. Bằng cách tham gia vào các hội thảo, đối thoại và các tổ chức quốc tế, họ không chỉ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức mà còn đóng góp vào việc xây dựng các chuẩn mực mới, đảm bảo rằng ngành công nghiệp dây cẩu hàng luôn tiến bộ và phát triển theo hướng bền vững.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Ứng dụng của dây tăng đơ trong cuộc sống ✌ TIN TỨC ✌
Ứng dụng của dây tăng đơ trong cuộc sống ✌ TIN TỨC ✌

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng về vấn đề vận chuyển hàng hóa, bảo vệ an toàn cho người lao động thì công ty Provina chúng tôi xin giới thiệu tổng quát về ứng dụng của dây tăng đơ đang được ưa chuộng trên thị trường. Với quy mô sản xuất khá lớn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất cho bạn.
TOP 3 Cách bảo quản dây tăng đơ hiệu quả
TOP 3 Cách bảo quản dây tăng đơ hiệu quả

Ngay cả khi bạn sử dụng dây tăng đơ thường xuyên, bạn chắc hẳn vẫn mong đợi rằng dây của bạn có trung bình tuổi thọ tốt từ hai đến ba năm. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc chúng và điều quan trọng nhất có thể giúp tăng tuổi thọ cho dây là bảo quản chúng đúng cách. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn có thêm các cách bảo quản dây tăng đơ hiệu quả, cùng xem nhé!
Vật Liệu làm Dây Đai Dệt Bền Nhất Hiện Có
Vật Liệu làm Dây Đai Dệt Bền Nhất Hiện Có

Khi phát triển một sản phẩm làm từ dây đai dệt, bạn mong muốn tìm được cho mình các vật liệu bền nhất. Bạn sẽ không muốn dây đai trở thành mắt xích yếu nhất trong sản phẩm hoặc thiết bị an toàn của mình. Những điều gì tạo nên chất liệu mạnh mẽ cho các sản phẩm quan trọng? Bài viết này đề cập đến các vật liệu làm dây đai dệt bền nhất, chắc chắn nhất có khả năng chống lại tia UV, khả năng chống cắt, xé rách và chống cháy. Hãy bắt đầu với một số loại vật liệu được sử dụng cho dây đai dệt.
Tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng [Kiến thức]
Tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng [Kiến thức]

Cách được thiết lập để bảo đảm hàng hóa là thông qua việc sử dụng lưới hàng hóa, hoặc sử dụng thùng lớn để đựng. Tuy nhiên, những thứ này đắt tiền và có thể cồng kềnh để cất giữ và mang theo nếu tất cả những gì bạn đang làm là cố định thứ gì đó vào giá nóc xe ô tô hoặc xe kéo của bạn. Một cách rẻ hơn là sử dụng dây thừng hoặc dây chằng hàng thông thường. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến quý bạn tất tần tật tất cả những điều bạn cần biết về dây chằng hàng, cùng đọc nhé!
SO SÁNH Polyester sling với Nylon sling
SO SÁNH Polyester sling với Nylon sling

Cáp nâng bằng polyester có tốt hơn cáp nâng nylon không? Đây là câu hỏi không chỉ riêng các khách hàng quan tâm mà nó còn là điều mà các chuyên gia trong ngành lưu tâm và thường xuyên phải đối mặt. Hôm nay, qua bài viết dưới đây, Provina mong rằng sẽ đưa ra được những điểm đủ để bạn có thể hiểu hơn về dòng hàng polyester sling với Nylon slings.
Dây đai dệt bản 25mm ǀ Ứng dụng của dây đai vải
Dây đai dệt bản 25mm ǀ Ứng dụng của dây đai vải

Dây đai dệt đang là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp vận tải và may công nghiệp. Trong số các loại dây đai trên thị trường thì dây đai dệt bản 25mm đang có được nhu cầu sử dụng lớn. Giờ hãy đi sâu tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này cùng Provina thông qua bài viết sau đây nhé!
Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng [Bạn nên biết]
Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng [Bạn nên biết]

Để phân tích về tầm quan trọng của việc nâng hạ một cách an toàn, chúng tôi sẽ xin gửi đến khách hàng Hướng dẫn sử dụng dây cẩu hàng cần thiết giúp đảm bảo thiết bị được sử dụng đúng cách, tối ưu nhất. Hãy xem các mẹo hàng đầu của chúng tôi về cách chọn dây bẹ cẩu hàng phù hợp cho công việc của bạn, nâng hạ an toàn và chăm sóc phụ kiện nhé!
TOP 10 loại dây tăng đơ được sản xuất tại Proivna
TOP 10 loại dây tăng đơ được sản xuất tại Proivna

Công ty Provina là công ty chuyên sản xuất và phân phối dây chằng hàng tại Việt Nam. Sau nhiều năm làm việc và phát triển đến ngày hôm nay thì Provina đã đạt được những thành tựu đáng kể về sản xuất và phân phối các mặt hàng về dây tăng đơ nhằm giải quyết vấn đề vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp và là giải pháp an toàn nhất cho mọi hàng hóa. Nói đến đây, tôi sẽ cho bạn thấy top 10 loại dây tăng đơ được sản xuất tại Provina đã tạo nên uy tín đối với khách hàng thời gian vừa qua.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng