DMCA.com Protection Status

Tổng hợp dây cẩu vải phổ biến hiện nay | Chất liệu dây cẩu hàng

Trước khi mua các sản phẩm để cẩu hàng bạn phải nên xét các đặc điểm khác nhau của cáp treo bằng vải và các ứng dụng của dây cẩu hàng. dây bẹ cẩu hàng được làm bằng vải nylon hoặc polyester để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Từ đó đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và phân tích rõ về tổng hợp dây cẩu vải và chất liệu của chúng với mỗi trường hợp nhất định. Cùng đón xem nhé!

Tổng hợp dây cẩu vải

Tổng hợp dây cẩu vải tại Provina.

 

Chất liệu dây cẩu hàng thông dụng 
 

Khi chọn vật liệu để sử dụng dây cẩu vải, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét khả năng chống lại các hóa chất cụ thể, khả năng chịu nhiệt độ và độ giãn của vật liệu. Sau đây sẽ là một số chất liệu thường dùng để làm dây cẩu hàng bằng vải:

Dây cẩu hàng từ nylon

Nylon là loại dây quấn tổng hợp có mục đích chung được sử dụng rộng rãi nhất. Nylon không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ và vật liệu này có khả năng chống hóa chất tuyệt vời đối với aldehyde, ete và kiềm mạnh. Tuy nhiên, cáp treo nylon không thích hợp để sử dụng với axit và chất tẩy trắng, hoặc ở nhiệt độ vượt quá 90 ° C. Độ giãn của một sản phẩm dây cẩu Nylon ở công suất khoảng 8 đến 10%.

Dây cẩu hàng từ polyester

Dây cẩu hàng bằng vải polyester chủ yếu được sử dụng trong điều kiện có axit và độ giãn tối thiểu là mong muốn. Polyester không bị ảnh hưởng bởi axit và chất tẩy trắng thông thường, nhưng vật liệu này không thích hợp để sử dụng trong điều kiện có axit sunfuric đặc và kiềm.

Polyester cũng không thích hợp ở những nơi có nhiệt độ vượt quá 90 ° C. Độ giãn của dây quấn bằng vải polyester ở công suất định mức là khoảng 3%.

 

Tổng hợp dây cẩu vải cơ bản được sử dụng phổ biến

 

Loại I— dây cẩu được làm với khớp nối hình tam giác ở một đầu và khớp nối hình tam giác có rãnh ở đầu còn lại. Nó có thể được sử dụng trong một cái rổ dọc, rổ hoặc choker.

 

Tổng hợp dây cẩu vải

 

Loại II— Dây cẩu vải được làm với khớp nối hình tam giác ở cả hai đầu. Nó chỉ có thể được sử dụng theo phương thẳng đứng.

Tổng hợp dây cẩu vải

 

 

Loại III— Dây cẩu hàng  được làm với một mắt vòng phẳng ở mỗi đầu với mắt vòng mở trên cùng một mặt phẳng với thân dây cẩu. Loại dây này đôi khi được gọi là dây mắt và mắt dẹt hoặc dây cẩu hàng mắt đôi.

Tổng hợp dây cẩu vải

 

Loại IV— Dây cẩu bằng vải được tạo ra với cả hai mắt vòng được tạo thành như ở Loại III, ngoại trừ việc các mắt vòng quay được quay để tạo thành mắt vòng ở góc vuông với mặt phẳng của thân dây cẩu. Loại dây này thường được gọi là dây cẩu hàng mắt xoắn.

Tổng hợp dây cẩu vải

 

Loại V— Dây cẩu vô tận, đôi khi được gọi là grommet. Nó là một vòng lặp liên tục được hình thành bằng cách nối các đầu của ống vải lại với nhau bằng một mối nối chịu lực, được may từ các máy may công nghiệp.

Tổng hợp dây cẩu vải

 

Kiểu VI— Dây cẩu hàng mắt đảo ngược, được hình thành bằng cách sử dụng nhiều chiều rộng của vải được giữ từ cạnh này sang cạnh khác. Một miếng đệm đeo được gắn trên một hoặc cả hai bên của thân dây quấn và trên một hoặc cả hai bên của mắt vòng để tạo thành mắt vòng ở mỗi đầu, ở góc vuông với mặt phẳng của thân dây quấn.

Tổng hợp dây cẩu vải

Nơi sản xuất và phân phối dây cẩu hàng uy tín

Để mua được một dòng hàng nâng hạ hàng hóa là vấn đề rất đơn giản, thế nhưng tìm được địa điểm cung ứng các sản phẩm có chất lượng và giá thành ưu đãi thì điều bạn có lẽ là rất quan tâm và cần đúng không? Để có được những yêu cầu đó, chúng tôi - Provina đã không ngừng cố gắng hơn 6 năm qua, để phát triển và xây dựng những tiêu chí cho riêng mình về việc sản xuất cũng như dịch vụ cho khách hàng. Dây cẩu hàng là một mặt hàng mà Provina tập trung bởi nhu cầu cũng như độ quan trọng của sản phẩm khi hoạt động, nếu sảy ra sự cố sẽ vô cùng nghiêm trọng không chỉ hàng hóa mà còn nguy hiểm đến cả sự an toàn của người hoạt động.

Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng