DMCA.com Protection Status

Tổng hợp dây cẩu vải phổ biến hiện nay | Chất liệu dây cẩu hàng

Trước khi mua các sản phẩm để cẩu hàng bạn phải nên xét các đặc điểm khác nhau của cáp treo bằng vải và các ứng dụng của dây cẩu hàng. dây bẹ cẩu hàng được làm bằng vải nylon hoặc polyester để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Từ đó đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và phân tích rõ về tổng hợp dây cẩu vải và chất liệu của chúng với mỗi trường hợp nhất định. Cùng đón xem nhé!

Tổng hợp dây cẩu vải

Tổng hợp dây cẩu vải tại Provina.

 

Chất liệu dây cẩu hàng thông dụng 
 

Khi chọn vật liệu để sử dụng dây cẩu vải, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét khả năng chống lại các hóa chất cụ thể, khả năng chịu nhiệt độ và độ giãn của vật liệu. Sau đây sẽ là một số chất liệu thường dùng để làm dây cẩu hàng bằng vải:

Dây cẩu hàng từ nylon

Nylon là loại dây quấn tổng hợp có mục đích chung được sử dụng rộng rãi nhất. Nylon không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ và vật liệu này có khả năng chống hóa chất tuyệt vời đối với aldehyde, ete và kiềm mạnh. Tuy nhiên, cáp treo nylon không thích hợp để sử dụng với axit và chất tẩy trắng, hoặc ở nhiệt độ vượt quá 90 ° C. Độ giãn của một sản phẩm dây cẩu Nylon ở công suất khoảng 8 đến 10%.

Dây cẩu hàng từ polyester

Dây cẩu hàng bằng vải polyester chủ yếu được sử dụng trong điều kiện có axit và độ giãn tối thiểu là mong muốn. Polyester không bị ảnh hưởng bởi axit và chất tẩy trắng thông thường, nhưng vật liệu này không thích hợp để sử dụng trong điều kiện có axit sunfuric đặc và kiềm.

Polyester cũng không thích hợp ở những nơi có nhiệt độ vượt quá 90 ° C. Độ giãn của dây quấn bằng vải polyester ở công suất định mức là khoảng 3%.

 

Tổng hợp dây cẩu vải cơ bản được sử dụng phổ biến

 

Loại I— dây cẩu được làm với khớp nối hình tam giác ở một đầu và khớp nối hình tam giác có rãnh ở đầu còn lại. Nó có thể được sử dụng trong một cái rổ dọc, rổ hoặc choker.

 

Tổng hợp dây cẩu vải

 

Loại II— Dây cẩu vải được làm với khớp nối hình tam giác ở cả hai đầu. Nó chỉ có thể được sử dụng theo phương thẳng đứng.

Tổng hợp dây cẩu vải

 

 

Loại III— Dây cẩu hàng  được làm với một mắt vòng phẳng ở mỗi đầu với mắt vòng mở trên cùng một mặt phẳng với thân dây cẩu. Loại dây này đôi khi được gọi là dây mắt và mắt dẹt hoặc dây cẩu hàng mắt đôi.

Tổng hợp dây cẩu vải

 

Loại IV— Dây cẩu bằng vải được tạo ra với cả hai mắt vòng được tạo thành như ở Loại III, ngoại trừ việc các mắt vòng quay được quay để tạo thành mắt vòng ở góc vuông với mặt phẳng của thân dây cẩu. Loại dây này thường được gọi là dây cẩu hàng mắt xoắn.

Tổng hợp dây cẩu vải

 

Loại V— Dây cẩu vô tận, đôi khi được gọi là grommet. Nó là một vòng lặp liên tục được hình thành bằng cách nối các đầu của ống vải lại với nhau bằng một mối nối chịu lực, được may từ các máy may công nghiệp.

Tổng hợp dây cẩu vải

 

Kiểu VI— Dây cẩu hàng mắt đảo ngược, được hình thành bằng cách sử dụng nhiều chiều rộng của vải được giữ từ cạnh này sang cạnh khác. Một miếng đệm đeo được gắn trên một hoặc cả hai bên của thân dây quấn và trên một hoặc cả hai bên của mắt vòng để tạo thành mắt vòng ở mỗi đầu, ở góc vuông với mặt phẳng của thân dây quấn.

Tổng hợp dây cẩu vải

Nơi sản xuất và phân phối dây cẩu hàng uy tín

Để mua được một dòng hàng nâng hạ hàng hóa là vấn đề rất đơn giản, thế nhưng tìm được địa điểm cung ứng các sản phẩm có chất lượng và giá thành ưu đãi thì điều bạn có lẽ là rất quan tâm và cần đúng không? Để có được những yêu cầu đó, chúng tôi - Provina đã không ngừng cố gắng hơn 6 năm qua, để phát triển và xây dựng những tiêu chí cho riêng mình về việc sản xuất cũng như dịch vụ cho khách hàng. Dây cẩu hàng là một mặt hàng mà Provina tập trung bởi nhu cầu cũng như độ quan trọng của sản phẩm khi hoạt động, nếu sảy ra sự cố sẽ vô cùng nghiêm trọng không chỉ hàng hóa mà còn nguy hiểm đến cả sự an toàn của người hoạt động.

Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Hỏi đáp về công ty sản xuất dây đai vải

Hỏi đáp về công ty sản xuất dây đai vải

Doanh nghiệp của bạn nên xem xét một số điều quan trọng trước khi muốn hợp tác kinh doanh với một công ty sản xuất để thực hiện tốt nhất dự án của bạn. Để đảm bảo đây là quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp và dự án của bạn, hãy sử dụng những câu hỏi này làm hướng dẫn và thu hút tất cả các bên liên quan tham gia vào cuộc trò chuyện hỏi đáp về công ty sản xuất dây đai vải của chúng tôi.
Ưu điểm của dây tăng đơ buộc hàng mà bạn nên biết

Ưu điểm của dây tăng đơ buộc hàng mà bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay, có một loại sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa đó là dây tăng đơ. Vậy thì ưu điểm của dây tăng đơ buộc hàng là gì mà lại có nhiều người sử dụng đến vậy? Qua bài viết dưới đây, Provina sẽ giới thiệu cho bạn biết rõ hơn về sản phẩm này như thế nào nhé!
Round sling là gì? Các loại round sling phổ biến năm 2022

Round sling là gì? Các loại round sling phổ biến năm 2022

Round sling là tên gọi của một sản phẩm khá là thân quen với những người trong ngành vận tải cũng như Logictics, chúng thường được dùng để nâng cẩu hàng hóa giúp quá trình vận chuyển được thực hiện với thời gian và độ an toàn tối ưu nhất. Thế nhưng với những người mới tiếp xúc với các công việc trên sẽ khá khó khăn trong việc sử dụng hay phân biệt được các dòng hàng trên. Với bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những kiến thức như khái niệm round sling là gì? Cùng các câu hỏi khác. 
Dây Đai Chằng Hàng Container Cách Tốt Nhất Bảo Vệ Hàng hóa

Dây Đai Chằng Hàng Container Cách Tốt Nhất Bảo Vệ Hàng hóa

Đóng hàng vào container xuất khẩu là một khâu thiết yếu trong chuỗi cung ứng của nhiều nhà sản xuất trên toàn quốc. Một số mặt hàng như hóa chất ở dạng lỏng, dạng hạt hoặc dạng bột và có khả năng gây ra những tác động tàn phá đối với cuộc sống con người và môi trường nếu bị thải ra trong quá trình vận chuyển. Bài viết dưới đây đề cập đến việc dây đai chằng hàng container cách tốt nhất bảo vệ hàng hóa an toàn.
Dây Đai là gì? Ứng dụng trong ngành công nghiệp

Dây Đai là gì? Ứng dụng trong ngành công nghiệp

Dây đai là gì? Dây đai có tên gọi khác là webbing hay dây đai dệt, dây đai vải, được dệt từ các vật liệu khác nhau. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng khung dệt để dệt sợi thành dải. Không giống như dây thừng, dây đai có nhiều ứng dụng vượt xa các giải pháp khai thác. Tính linh hoạt cao khiến nó trở thành một thành phần quan trọng trong một số ứng dụng công nghiệp mà chúng ta sẽ khám phá trong phần tiếp theo.
Dây chằng hàng mua ở đâu?

Dây chằng hàng mua ở đâu?

Với nền kinh tế phát triển hiện nay tại Việt Nam, các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, xuất-nhập khẩu trong, ngoài nước của các doanh nghiệp đang gặp nhiều vấn đê trong quá trình vận chuyển hàng hóa, họ mong muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn, không bị ảnh hượng về chất lượng. Các sản phẩm dây chằng hàng là lựa chọn để giải quyết giúp bạn những khó khăn trên nhưng liệu dây chằng hàng mua ở đâu để mang lợi ích cao nhất. Tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây cùng Povina nhé!
Dây đai an toàn tăng đơ là gì?  | Bạn có biết

Dây đai an toàn tăng đơ là gì? | Bạn có biết

Bạn có biết dây đai an toàn tăng đơ là gì không?-Là dây đai vải có tăng đơ và có tên gọi khác là dây tăng đơ, dây buộc hàng tăng đơ, dây tăng đơ vải…được sử dụng để cố định, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thiết bị được dùng để bảo hộ cho người lao động. Hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến đối với các doanh nghiệp và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết kỹ hơn về sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội mà lại được nhiều người sử dụng như vậy nhé!
Dây chằng hàng kiểu tăng đơ ㅗChất liệu sản phẩm có tốt không ㅗ

Dây chằng hàng kiểu tăng đơ ㅗChất liệu sản phẩm có tốt không ㅗ

Trên thị trường hiện nay, việc sản xuất hàng hóa với số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng. Điều này khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa trong quá trình lưu thông, hàng hóa có thể bị hao hụt, mất mát sau khi đến nơi nhận hàng. Liệu vấn đề này có được giải quyết một cách dễ dàng hơn không? Sau đây, công ty Provina chúng tôi sẽ giới thiệu về loại sản phẩm dây chằng hàng kiểu tăng đơ có thể giúp bạn trở nên yên tâm hơn về vấn đề này nhé.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng