DMCA.com Protection Status

6 Cân Nhắc Chính Khi Chọn Dây Đai Dẹt - Webbing Sling

Dây đai dẹt - Webbing slings tổng hợp là một trong những loại cáp nâng phổ biến nhất  trên thị trường. Chúng đủ mạnh để hỗ trợ tải nặng và đủ linh hoạt để sử dụng trong một số ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Webbing slings cũng phổ biến vì chúng tương đối rẻ, trong bài này chúng tôi chia sẻ 6 cân nhắc chính bạn nên biết khi chọn dây đai dẹt - webbing slings tổng hợp.

6 cân nhắc chính khi chọn dây đai dẹt-webbing Slings

Dây đai dẹt- webbing slings có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng nâng và kéo khác nhau và có nhiều ưu điểm hơn so với xích nâng, bao gồm trọng lượng thấp và dễ xử lý, vì vậy cách chọn đai vải phù hợp cho ứng dụng nâng của bạn là rất quan trọng.

dây đai dẹt-webbing sling

Sau đây là 6 cân nhắc chính bạn nên tìm hiểu trước khi chọn dây dẹt webbing slings tổng hợp:

1. Chất liệu

Polyester (PE)

Được sử dụng chủ yếu ở những nơi có điều kiện axit hoặc mong muốn có độ giãn tối thiểu, polyester không bị ảnh hưởng bởi axit thông thường và chất tẩy nóng, nó không thích hợp để sử dụng với axit sunfuric đậm đặc, kiềm hoặc những nơi có nhiệt độ vượt quá 100°C hoặc thấp hơn - 40°C, độ giãn ở công suất định mức xấp xỉ 3%.

dây đai dẹt-webbing sling

Ni lông (PA)

Dây đai dẹt tổng hợp có mục đích chung được sử dụng rộng rãi nhất, không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ. Nylon chống kháng hóa chất tốt.

Đối với aldehyd, ete và kiềm mạnh. Nhưng nó không thích hợp để sử dụng với axit và chất tẩy trắng hoặc những nơi có nhiệt độ vượt quá 100°C hoặc dưới -40°C. Kéo dài ở công suất định mức là khoảng 6-8%.

UHMWPE: (Dyneema)

Địu tổng hợp hiệu suất cao (Dyneema Sling) được làm bằng sợi polyetylen siêu bền. Nó mạnh hơn thép tới 15 lần và mạnh hơn tới 40% nếu tính theo trọng lượng. Nó có khả năng hấp thụ năng lượng cao và độ giãn dài thấp, địu Dyneema nổi trên mặt nước và có khả năng chống mài mòn, độ ẩm, tia UV và hóa chất cực cao. Kết quả là, nó có phạm vi ứng dụng gần như không giới hạn. Cung cấp sức mạnh tối đa và an toàn cho trọng lượng tối thiểu.

2. Các loại mắt

dây đai dẹt-webbing sling

Mắt của dây đai dẹt - webbing slings thường được kết nối với móc gian lận. Chúng có thể giúp giảm độ mòn của đầu dây đai vải, nhờ đó kéo dài tuổi thọ của dây đai vải. Các bức ảnh sau đây minh họa các dạng mắt phổ biến hơn được sử dụng ở phần cuối của web sling tổng hợp.

3. Lớp

số lớp webbing slings

Về cơ bản, dây đai dẹt - webbing slings tổng hợp có thể được may thành một lớp, đôi hoặc nhiều lớp, số lớp càng nhiều thì khả năng chịu tải càng cao ở cùng một chiều rộng, đề cập đến các lớp vải tạo nên thân của địu.

4. Chiều rộng

Chiều rộng càng rộng, khả năng bảo vệ càng lớn và công suất định mức càng cao. Giá trị hệ số an toàn tối thiểu ít nhất phải bằng > 7:1 đối với đai vải và đai tròn, > 4:1 đối với phụ kiện làm bằng thép, > 5:1 đối với các bộ phận còn lại.

5. Các loại dây đai dẹt slings

Mắt phẳng & mắt lưới dây sling , cáp treo một lớp, song công hoặc song công kép với mắt mềm ở mỗi đầu

Các loại dây đai dệt - webbing slings vô tận hoặc dạng mắt & mắt, được bao phủ bởi một lớp vải polyester bền và rất mềm dẻo.

Dây đai vô tận là một vòng lớn "vô tận", có thể được điều chỉnh bằng các điểm mòn, để kéo dài tuổi thọ làm việc của dây đai.

6. Móc treo

Có một số loại móc treo được sử dụng để nâng, sau đây là các loại móc treo phổ biến để gian lận tải trọng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự khác biệt khi sử dụng.

dây đai dẹt-webbing sling

An toàn luôn là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi nâng và di chuyển các vật thể lớn, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu một số chìa khóa để lựa chọn dây đai dẹt - webbing slings tổng hợp. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để mua webbing sling tổng hợp cao cấp với giá cả phải chăng.

 Ngoài  trọng lượng của tải bạn sẽ nâng, có một số điều bạn cần biết để có được một web sling đáp ứng nhu cầu của ứng dụng nâng của bạn, bao gồm:

Chất liệu - polyester hoặc nylon

• Loại mắt hoặc phụ kiện cần thiết ở mỗi đầu

• Số lớp trong 1 dây

• Chiều rộng của cơ thể sling

• Chiều dài tổng thể của sling

• Bảo vệ cắt, mài mòn hoặc mài mòn bổ sung

Mục tiêu của chúng tôi cho bài viết này là giúp bạn hiểu một số thuật ngữ được sử dụng với kết cấu dây đai dẹt tổng hợp và thông tin bạn có thể cung cấp khi yêu cầu báo giá trong quá trình trải nghiệm đơn hàng tiếp theo.

Những điều cần biết trước khi bạn mua một dây đai dẹt-webbing slings

Vì vậy, bạn đang chuẩn bị đưa máy nâng của mình vào hoạt động và nhận ra rằng bạn cần một dây đai mới. Bạn nên chắc chắn rằng bạn có được dây đai dẹt-webbing slings phù hợp trước khi lao vào mua hàng. Bằng cách đó, bạn sẽ đảm bảo dây cẩu của mình có thể nâng tải một cách an toàn và giữ an toàn cho bản thân và những người còn lại trong đoàn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin và những điều cần biết trước khi mua dây đai dẹt- webbing slings, vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới.

Bạn cần biết tải trọng đang nâng là bao nhiêu

Bạn đừng bao giờ cho rằng chiếc dây đai dẹt - webbing sling hiện tại của mình “đủ tốt” để nâng một vật phẩm. Mỗi vật phẩm hoặc tải trọng là một trọng lượng khác nhau, có thể yêu cầu một dây đai khác. Ví dụ: nếu bạn đang nâng các vật dụng phổ biến như máy phát điện, thì một dây đai tổng hợp thường là đủ. Ngoài ra, các mặt hàng nặng và mài mòn cần dây đai có độ bền và độ bền cao hơn, chẳng hạn như dây xích.

Xác định vật cần nâng

Một số bạn có thể nâng các mặt hàng được đóng gói hoặc trong thùng vận chuyển, nhưng phần lớn thời gian bạn biết chính xác những gì bạn đang nâng. Trong một số trường hợp, nơi làm việc có thể yêu cầu nâng các vật liệu sắc nhọn có thể làm rách dây đai tổng hợp.

dây đai dẹt-webbing sling

Vì vậy, thay vào đó, bạn nên sử dụng dây xích hoặc móc dây. Như bạn có thể biết, một số vật liệu có thể trở nên cực kỳ nóng, cho dù là do nướng dưới ánh mặt trời cả ngày hay bản chất của vật liệu. Bạn nên sử dụng dây xích hoặc móc dây khi nâng vật liệu nóng vì chúng cũng có thể làm rách và có khả năng gây cháy qua dây treo tổng hợp.

Hiểu các vật liệu dây đai dẹt-webbing slings khác nhau

Mọi người trong ngành đều quen thuộc với dây đai dẹt tổng hợp vì chúng là tiêu chuẩn và chúng hoạt động tốt trong nhiều tình huống. Nhưng bạn có biết các vật liệu khác và cách chọn vật liệu phù hợp cho vật cẩu của bạn không? Ví dụ, bạn đã nghe nói về dây xích và dây thép, nhưng bạn đã sử dụng chúng chưa? Bạn có biết khi nào nên sử dụng chúng không? Bất cứ khi nào bạn đang nâng một vật gì đó cực kỳ nặng, bạn nên ngay lập tức với lấy dây xích và dây cẩu. Nếu bạn đang nâng một vật mà bạn không thể làm hỏng, bạn có thể sử dụng dây đai dẹt webbing slings hay dây thép để thay thế vì chúng ít bị mài mòn hơn.

Là một doanh nghiệp gia đình sở hữu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH Provina là nhà cung cấp dành uy tín chất lượng dành cho bạn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình thông qua việc cung cấp các dòng dây đai dẹt- webbing slings cao cấp với chất lượng chưa từng có. Cáp treo nâng hạ có thể điều chỉnh, dây cáp, phần cứng gian lận, v.v. của chúng tôi luôn có trong kho và sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ [Cập nhật 2022]

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ [Cập nhật 2022]

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại vận chuyển hàng hóa theo nhiều phương pháp khác nhau, nhưng phương pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ chiếm đến 54% trên toàn thế giới, vì sao quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ này được áp dụng nhiều đến thế?
AI LÀ NGƯỜI PHÁT MINH RA MÁY DỆT ĐẦU TIÊN [GÓC KIẾN THỨC]

AI LÀ NGƯỜI PHÁT MINH RA MÁY DỆT ĐẦU TIÊN [GÓC KIẾN THỨC]

Máy dệt là một trong những phát minh vĩ đại nhất của loài người, giúp quá trình hình thành và phát triển văn hóa, kinh tế từ thời đồ đá đến hiện nay. Vậy một câu hỏi đặt ra ở đây chính là ai là người đã phát minh ra chúng và chúng bao gồm những loại nào? Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng Provina trả lời câu hỏi ai là người phát minh ra máy dệt thông qua bài viết dưới đây nhé!
LASHING LÀ GÌ? Tổng hợp kiến thức về Lashing [Bạn nên biết]

LASHING LÀ GÌ? Tổng hợp kiến thức về Lashing [Bạn nên biết]

Theo wikipedia Lashing là một danh từ dùng để chỉ công việc trong công tác vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn dịch ra tiếng việt thì Lashing có nghĩa là chằng buộc hàng hóa. Với bài viết này Provina mong muốn sẽ giúp các bạn hiểu rõ nhất về lịch sử ra đời của lashing, khái niệm lashing là gì? Cũng như giới thiệu đến bạn các loại chằng buộc hàng đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Cùng theo dõi nhé!
Dây thun tròn là gì?

Dây thun tròn là gì?

Trong đời sống hằng ngày những công việc ràng hàng hóa từ đơn giản cho đến phức tạp sẽ gặp không ít khó khăn, để khắc phục những khó khăn đó người ta đã nghiên cứu ra những loại dây thun hỗ trợ công việc như dây thun dệt kim, dây thun kẹp, dây thun bố, dây thun dẹp….. Đặc biệt là dây thun tròn là một bản thiết kế tương đối nổi bật, chiếm hết 60% tỉ lệ người sử dụng. Dây thun tròn là gì sao có sức ảnh hưởng lớn đến như vậy cùng mình tìm hiểu về nó nhé các bạn.
TỔNG HỢP 12 Cách giảm chi phí sản xuất

TỔNG HỢP 12 Cách giảm chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất là tổng chi phí của các nguồn lực đang sử dụng trong quá trình sản xuất một sản phẩm. Tất cả bao gồm cả chi phí lao động trực tiếp, chi phí nguyên liệu, chi phí sản xuất. Để một công ty, một doanh nghiệp có thể cân bằng được chi phí hợp lí, để đạt được lợi nhuận cao cần phải có một số cách giảm chi phí sản xuất hợp lí nhất có thể.
Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ

Tại PROVINA, chúng tôi thường xuyên nhận được những ý tưởng sáng tạo cho những chiếc giường làm từ pallet gỗ cũ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng hợp phong cách làm giường ngủ từ pallet gỗ cũ, khung giường và đầu giường, nôi, v.v., tất cả đều được làm từ pallet gỗ. Những chiếc giường đó sẽ là nơi mang đến những giấc ngủ tuyệt vời dành cho bạn.
5 cách sử dụng dây chun buộc hàng trong cuộc sống hàng ngày

5 cách sử dụng dây chun buộc hàng trong cuộc sống hàng ngày

Ngày nay nhu cầu sử dụng hàng hóa trong đời sống nhiều vì vậy việc chằng buộc hàng hóa ngày càng được chú trọng, một trong các loại dây dùng chằng buộc hàng hóa phổ biến nhanh chóng tiện dụng hiện nay đó là dây chun buộc hàng. Vậy dây chun buộc hàng được sử dụng như thế nào? Ứng dụng ra sao. Có tiết kiệm chi phí cho người dùng không, hãy cùng chúng tôi phân tích ngay bên dưới đây nhé!!
Hướng dẫn hoàn chỉnh cách dùng pallet gỗ làm giường ngủ

Hướng dẫn hoàn chỉnh cách dùng pallet gỗ làm giường ngủ

Pallet đã xuất hiện trong nhiều năm nay – Công dụng chính của chúng là để lưu trữ, đóng gói và vận chuyển an toàn. Nhưng gần đây, chúng đã trở thành nguyên liệu yêu thích của nhiều người để tái chế và sáng tạo các vật dụng thường ngày.. Một trong số các sản phẩm được tái chế nhiều đó chính là sử dụng pallet gỗ làm giường ngủ.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng