DMCA.com Protection Status

6 Cân Nhắc Chính Khi Chọn Dây Đai Dẹt - Webbing Sling

Dây đai dẹt - Webbing slings tổng hợp là một trong những loại cáp nâng phổ biến nhất  trên thị trường. Chúng đủ mạnh để hỗ trợ tải nặng và đủ linh hoạt để sử dụng trong một số ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Webbing slings cũng phổ biến vì chúng tương đối rẻ, trong bài này chúng tôi chia sẻ 6 cân nhắc chính bạn nên biết khi chọn dây đai dẹt - webbing slings tổng hợp.

6 cân nhắc chính khi chọn dây đai dẹt-webbing Slings

Dây đai dẹt- webbing slings có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng nâng và kéo khác nhau và có nhiều ưu điểm hơn so với xích nâng, bao gồm trọng lượng thấp và dễ xử lý, vì vậy cách chọn đai vải phù hợp cho ứng dụng nâng của bạn là rất quan trọng.

dây đai dẹt-webbing sling

Sau đây là 6 cân nhắc chính bạn nên tìm hiểu trước khi chọn dây dẹt webbing slings tổng hợp:

1. Chất liệu

Polyester (PE)

Được sử dụng chủ yếu ở những nơi có điều kiện axit hoặc mong muốn có độ giãn tối thiểu, polyester không bị ảnh hưởng bởi axit thông thường và chất tẩy nóng, nó không thích hợp để sử dụng với axit sunfuric đậm đặc, kiềm hoặc những nơi có nhiệt độ vượt quá 100°C hoặc thấp hơn - 40°C, độ giãn ở công suất định mức xấp xỉ 3%.

dây đai dẹt-webbing sling

Ni lông (PA)

Dây đai dẹt tổng hợp có mục đích chung được sử dụng rộng rãi nhất, không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ. Nylon chống kháng hóa chất tốt.

Đối với aldehyd, ete và kiềm mạnh. Nhưng nó không thích hợp để sử dụng với axit và chất tẩy trắng hoặc những nơi có nhiệt độ vượt quá 100°C hoặc dưới -40°C. Kéo dài ở công suất định mức là khoảng 6-8%.

UHMWPE: (Dyneema)

Địu tổng hợp hiệu suất cao (Dyneema Sling) được làm bằng sợi polyetylen siêu bền. Nó mạnh hơn thép tới 15 lần và mạnh hơn tới 40% nếu tính theo trọng lượng. Nó có khả năng hấp thụ năng lượng cao và độ giãn dài thấp, địu Dyneema nổi trên mặt nước và có khả năng chống mài mòn, độ ẩm, tia UV và hóa chất cực cao. Kết quả là, nó có phạm vi ứng dụng gần như không giới hạn. Cung cấp sức mạnh tối đa và an toàn cho trọng lượng tối thiểu.

2. Các loại mắt

dây đai dẹt-webbing sling

Mắt của dây đai dẹt - webbing slings thường được kết nối với móc gian lận. Chúng có thể giúp giảm độ mòn của đầu dây đai vải, nhờ đó kéo dài tuổi thọ của dây đai vải. Các bức ảnh sau đây minh họa các dạng mắt phổ biến hơn được sử dụng ở phần cuối của web sling tổng hợp.

3. Lớp

số lớp webbing slings

Về cơ bản, dây đai dẹt - webbing slings tổng hợp có thể được may thành một lớp, đôi hoặc nhiều lớp, số lớp càng nhiều thì khả năng chịu tải càng cao ở cùng một chiều rộng, đề cập đến các lớp vải tạo nên thân của địu.

4. Chiều rộng

Chiều rộng càng rộng, khả năng bảo vệ càng lớn và công suất định mức càng cao. Giá trị hệ số an toàn tối thiểu ít nhất phải bằng > 7:1 đối với đai vải và đai tròn, > 4:1 đối với phụ kiện làm bằng thép, > 5:1 đối với các bộ phận còn lại.

5. Các loại dây đai dẹt slings

Mắt phẳng & mắt lưới dây sling , cáp treo một lớp, song công hoặc song công kép với mắt mềm ở mỗi đầu

Các loại dây đai dệt - webbing slings vô tận hoặc dạng mắt & mắt, được bao phủ bởi một lớp vải polyester bền và rất mềm dẻo.

Dây đai vô tận là một vòng lớn "vô tận", có thể được điều chỉnh bằng các điểm mòn, để kéo dài tuổi thọ làm việc của dây đai.

6. Móc treo

Có một số loại móc treo được sử dụng để nâng, sau đây là các loại móc treo phổ biến để gian lận tải trọng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự khác biệt khi sử dụng.

dây đai dẹt-webbing sling

An toàn luôn là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi nâng và di chuyển các vật thể lớn, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu một số chìa khóa để lựa chọn dây đai dẹt - webbing slings tổng hợp. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để mua webbing sling tổng hợp cao cấp với giá cả phải chăng.

 Ngoài  trọng lượng của tải bạn sẽ nâng, có một số điều bạn cần biết để có được một web sling đáp ứng nhu cầu của ứng dụng nâng của bạn, bao gồm:

Chất liệu - polyester hoặc nylon

• Loại mắt hoặc phụ kiện cần thiết ở mỗi đầu

• Số lớp trong 1 dây

• Chiều rộng của cơ thể sling

• Chiều dài tổng thể của sling

• Bảo vệ cắt, mài mòn hoặc mài mòn bổ sung

Mục tiêu của chúng tôi cho bài viết này là giúp bạn hiểu một số thuật ngữ được sử dụng với kết cấu dây đai dẹt tổng hợp và thông tin bạn có thể cung cấp khi yêu cầu báo giá trong quá trình trải nghiệm đơn hàng tiếp theo.

Những điều cần biết trước khi bạn mua một dây đai dẹt-webbing slings

Vì vậy, bạn đang chuẩn bị đưa máy nâng của mình vào hoạt động và nhận ra rằng bạn cần một dây đai mới. Bạn nên chắc chắn rằng bạn có được dây đai dẹt-webbing slings phù hợp trước khi lao vào mua hàng. Bằng cách đó, bạn sẽ đảm bảo dây cẩu của mình có thể nâng tải một cách an toàn và giữ an toàn cho bản thân và những người còn lại trong đoàn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin và những điều cần biết trước khi mua dây đai dẹt- webbing slings, vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới.

Bạn cần biết tải trọng đang nâng là bao nhiêu

Bạn đừng bao giờ cho rằng chiếc dây đai dẹt - webbing sling hiện tại của mình “đủ tốt” để nâng một vật phẩm. Mỗi vật phẩm hoặc tải trọng là một trọng lượng khác nhau, có thể yêu cầu một dây đai khác. Ví dụ: nếu bạn đang nâng các vật dụng phổ biến như máy phát điện, thì một dây đai tổng hợp thường là đủ. Ngoài ra, các mặt hàng nặng và mài mòn cần dây đai có độ bền và độ bền cao hơn, chẳng hạn như dây xích.

Xác định vật cần nâng

Một số bạn có thể nâng các mặt hàng được đóng gói hoặc trong thùng vận chuyển, nhưng phần lớn thời gian bạn biết chính xác những gì bạn đang nâng. Trong một số trường hợp, nơi làm việc có thể yêu cầu nâng các vật liệu sắc nhọn có thể làm rách dây đai tổng hợp.

dây đai dẹt-webbing sling

Vì vậy, thay vào đó, bạn nên sử dụng dây xích hoặc móc dây. Như bạn có thể biết, một số vật liệu có thể trở nên cực kỳ nóng, cho dù là do nướng dưới ánh mặt trời cả ngày hay bản chất của vật liệu. Bạn nên sử dụng dây xích hoặc móc dây khi nâng vật liệu nóng vì chúng cũng có thể làm rách và có khả năng gây cháy qua dây treo tổng hợp.

Hiểu các vật liệu dây đai dẹt-webbing slings khác nhau

Mọi người trong ngành đều quen thuộc với dây đai dẹt tổng hợp vì chúng là tiêu chuẩn và chúng hoạt động tốt trong nhiều tình huống. Nhưng bạn có biết các vật liệu khác và cách chọn vật liệu phù hợp cho vật cẩu của bạn không? Ví dụ, bạn đã nghe nói về dây xích và dây thép, nhưng bạn đã sử dụng chúng chưa? Bạn có biết khi nào nên sử dụng chúng không? Bất cứ khi nào bạn đang nâng một vật gì đó cực kỳ nặng, bạn nên ngay lập tức với lấy dây xích và dây cẩu. Nếu bạn đang nâng một vật mà bạn không thể làm hỏng, bạn có thể sử dụng dây đai dẹt webbing slings hay dây thép để thay thế vì chúng ít bị mài mòn hơn.

Là một doanh nghiệp gia đình sở hữu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH Provina là nhà cung cấp dành uy tín chất lượng dành cho bạn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình thông qua việc cung cấp các dòng dây đai dẹt- webbing slings cao cấp với chất lượng chưa từng có. Cáp treo nâng hạ có thể điều chỉnh, dây cáp, phần cứng gian lận, v.v. của chúng tôi luôn có trong kho và sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

 

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Kiến Thức Về Dây Đai Quân Sự Bạn Nên Biết
Kiến Thức Về Dây Đai Quân Sự Bạn Nên Biết

Thắt lưng quân sự được sử dụng phổ biến trong quân đội. Mọi chi nhánh của quân đội bao gồm Quân đội, Hải quân, Thủy quân lục chiến và Không quân đều phải đeo một màu thắt lưng quân sự cụ thể. Thắt lưng dùng để mang vũ khí, công cụ và thiết bị.Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem điều gì làm cho thắt lưng chiến thuật khác với các loại thắt lưng khác. Bằng cách xem xét những lợi ích của nó, hy vọng bạn sẽ thấy rằng một chiếc dây đai quân sự mang lại lợi ích cho bạn như thế nào?
[ Bạn nên biết  ]Kỹ thuật cẩu hàng là gì? Nguyên tắc khi cẩu hàng
[ Bạn nên biết ]Kỹ thuật cẩu hàng là gì? Nguyên tắc khi cẩu hàng

Nhiều tại nạn lao động xảy ra hằng ngày trên cả nước nguyên nhân chủ yếu là do thiếu hiểu biết về kỹ thuật cẩu hàng của người điều khiển, Các kỹ thuật rất quan trọng chúng ta cần phải biết để đảm bảo an toàn nhất định trong quá trình làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ một số thông tin để tránh tai nạn rủi ro nhé.
6 HOẠT ĐỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG KHO HÀNG
6 HOẠT ĐỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG KHO HÀNG

An toàn trong kho hàng là một yếu tố rất quan trọng trong hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào có liên quan đến vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Để đảm bảo an toàn trong kho hàng, doanh nghiệp cần áp dụng các biện pháp bảo vệ an ninh, đánh giá và quản lý các rủi ro, sử dụng thiết bị an toàn, đào tạo nhân viên và kiểm soát hàng hóa cẩn thận. Với đánh giá chi tiết nhất chúng tôi sẽ đưa ra các hoạt động chính để bạn có thể bảo vệ kho hàng an toàn nhất. 
Tại Sao Nên Sử Dụng Dây Đai Vali Hành Lý?
Tại Sao Nên Sử Dụng Dây Đai Vali Hành Lý?

Khóa kéo thường có thể bị đứt hoặc bung ra nếu chúng bị mòn hoặc va li được đóng gói quá nhiều, đặc biệt là đối với vali vỏ cứng. Dây đai hành lý sẽ giữ cho tất cả đồ đạc bên trong của bạn không bị đổ ra ngoài , vì vậy bạn sẽ tránh được việc mất đồ đạc và bất kỳ các trường hợp hư hỏng vali có thể xảy ra bất ngờ nào tại băng chuyền hành lý hay trong quá trình vận chuyển. Tại sao nên sử dụng dây đai vali hành lý thì chúng ta cùng tìm hiểm trong bài viết này mà chúng tôi đã tổng hợp nhé!!! 
[KIẾN THỨC] Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?
[KIẾN THỨC] Xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không?

Đó là một trong những thắc mắc mà những người thực hiện các công việc cần độ an toàn cho hàng hoá luôn có. Theo những tin tức có sẵn trên mạng thì dây tăng đơ sẽ bị giảm 50% khả năng chịu tải khi bị xoắn, hoặc vặn. Để chứng thực những khái niệm đó chúng tôi sẽ đưa ra thử nghiệm và trả lời chính xác câu hỏi xoắn dây tăng đơ có làm giảm khả năng chịu tải của nó hay không? Bắt đầu với các thí nghiệm của Provina thôi nào!
CÁCH SẮP XẾP HÀNG HOÁ TRÊN PALLET AN TOÀN CHO VẬN CHUYỂN [KIẾN THỨC]
CÁCH SẮP XẾP HÀNG HOÁ TRÊN PALLET AN TOÀN CHO VẬN CHUYỂN [KIẾN THỨC]

Khi bạn cần vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, nặng hoặc số lượng lớn thì pallet là lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đóng gói pallet của bạn một cách chính xác để vận chuyển là rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn. Tìm hiểu thêm về cách sắp xếp hàng hoá trên pallet an toàn cho vận chuyển và lưu kho nhất! Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Quản Lý Logistics - Tổng Quan
Quản Lý Logistics - Tổng Quan

Quản lý logistics là quản trị các chức năng quản lý chuỗi cung ứng giúp các tổ chức lập kế hoạch, quản lý và thực hiện các quy trình để di chuyển và lưu trữ hàng hóa. Các hình thức quản lý logistics được thực hiện bởi các quản lý sau: quản lý vận tải xuất nhập khẩu trong và ngoài nước, quản lý các hình thức vận chuyển như: tàu, container, kho bãi..., xử lý nguyên vật liệu, quản lý đơn hàng, thiết kế mạng lưới hậu cần, kiểm kê hàng tồn kho...
Dây Đai Yoga- Hàng Đẹp Giá Tận Xưởng
Dây Đai Yoga- Hàng Đẹp Giá Tận Xưởng

Gần đây nhu cầu tập yoga của người dân ngày càng tăng do nhu cầu và mong muốn nâng cao, cải thiện sức khỏe nên nhu cầu mua các loại dây đai yoga cũng tăng nhanh chóng. Do đó việc sản xuất buôn bán dây đai yoga cũng trở thành một xu hướng kinh doanh khá nổi bật và được đông. Vậy làm thế để tìm mua dây đai tập yoga bắt mắt, đẹp, giá rẻ hãy cùng tham khảo ngay bài viết dây tập yoga hàng đẹp giá tận xưởng của chúng tôi.  

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng