DMCA.com Protection Status

Cập nhật thông tin về túi khí chèn hàng container [2023]

Việc sử dụng túi khí chèn hàng container có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giảm chi phí vận chuyển và bảo vệ sản phẩm của bạn. Để bạn hiểu rõ về sản phẩm hơn, chúng tôi cung cấp thông tin về túi khí chèn hàng container được cập nhật mới nhất với bài viết này! Cùng chúng tôi đón xem những thông tin hữu ích nhé!

Túi khí chèn hàng container

Cùng Provina trả lời các câu hỏi thường được quan tâm về túi khí chèn hàng container để biết hết các thông tin sản phẩm.

Thông tin về túi khí chèn hàng container được [cập nhật mới nhất]

Túi khí chèn hàng container là gì?

Túi khí chèn hàng container thường được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: 

⌦ Túi bơm hơi

⌦ Túi chèn lót

⌦ Túi khí giấy kraft đựng

⌦ Túi khí chậm container

⌦ Túi khí chóng sốc cho thùng chứa

Túi khí chèn hàng trong container gồm hai thành phần chính đó là:

 1. Túi khí polyethylenebao bọc bởi lớp giấy kraft 
 2.  Vật liệu dệt polyethylene

Có van thổi để khi bạn muốn bơm căng khí hoặc muốn xả khí ra.Thông thường van thổi rất tiện trong việc bạn muốn dùng hay tái sử dụng  thì có thể bơm căng khi bạn muốn dùng và xả ra gấp gọn bảo quản cẩn thận để thuận tiện hơn cho lần sử dụng tiếp theo. 

Túi khí được dùng phổ biến trong vận tải hàng hóa,các nghành công nghiệp…,chèn lót trong các container hoặc các hàng hóa lớn để tránh va đập,giảm tiếp xúc nhằm đảm bảo an toàn.

Ngoài sản phẩm như túi khí để quá trình luân chuyển an toàn, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm chằng buộc hàng an toàn để cố định hàng chắc chắn trên container như dây tăng đơ, dây cẩu hàng - Chúng cũng mang đến hiệu quả khá lớn trong quá trình vận chuyển.

Túi khí chèn hàng container

Túi Khí Chèn Hàng Container Có Tác Dụng Gì?

 

Như những vấn đề chúng tôi đã đề cập trước đó,túi khí chèn hàng container là sản phẩm quan trọng được sử dụng để đảm bảo cho hàng hóa và tải trọng.Theo mỗi kích thước hàng hóa và tải trọng cần vận chuyển mà chúng được sản xuất với nhiều kích thước và tính năng khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

 

Túi khí chèn hàng container cũng phục vụ mục đích bảo vệ hàng hóa của bạn, bảo vệ tài sản, tài chính và kinh doanh của bạn. Chúng tiết kiệm chi phí để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển thành công, giảm tổn thất do hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

Với thành phần cấu tạo không chứa kim loại nặng cùng khả năng tái sử dụng nhiều lần.Góp phần giảm thiểu rác thải ra môi trường.Túi chèn khí hàng được xem là giải pháp tối ưu trong việc xây dựng một hành tinh xanh ,bảo vệ môi trường. 

Túi khí chèn hàng container

 

❂ Xem ngay tại đây để biết thêm về ký hiệu trên thùng carton có ý nghĩa gì? ❂

Giá Túi Khí Chèn Hàng Container Là Bao Nhiêu?

 

Túi khí được sản xuất với nhiều loại khác nhau tùy theo loại phương tiện vận chuyển. Những loại phương tiện giao thông này bao gồm:

 • Vận tải đường biển
 • Vận tải đường bộ
 • Vận tải bằng đường sắt
 • Vận tải trong các nghành công nghiệp…

Với tiêu chí và mong muốn đem những sản phẩm có tính ứng dụng cao, giá thành rẻ đến với khách hàng. Túi khí chèn hàng container đảm bảo chất lượng, đáp ứng được mong muốn của khách hàng mà giá ưu đãi.

Túi khí chèn hàng container

 

Lưu ý khi dùng túi khí chèn hàng container mang đến hiệu quả

 

Việc sử dụng túi khí chèn hàng container có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giảm chi phí vận chuyển và bảo vệ sản phẩm của bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng túi khí chèn hàng container để đạt được hiệu quả tốt nhất:

 • Chọn loại túi khí chèn hàng phù hợp với sản phẩm của bạn: Túi khí chèn hàng container được sản xuất với nhiều loại kích thước và chất liệu khác nhau, vì vậy bạn cần chọn loại túi phù hợp với sản phẩm của bạn để đảm bảo rằng chúng có thể giữ sản phẩm của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển.

 • Sử dụng đúng cách: Túi khí chèn hàng container phải được sử dụng đúng cách để đảm bảo rằng chúng có thể chèn kín các khoảng trống trong container và giữ sản phẩm của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển. Bạn nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và đảm bảo rằng túi khí chèn hàng được sử dụng đúng cách.

 • Kiểm tra thường xuyên: Bạn nên kiểm tra túi khí chèn hàng container của mình thường xuyên trong quá trình vận chuyển để đảm bảo rằng chúng vẫn đang hoạt động tốt và giữ sản phẩm của bạn an toàn.

 • Bảo quản đúng cách: Túi khí chèn hàng container nên được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để đảm bảo rằng chúng không bị hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như ánh nắng mặt trời hoặc độ ẩm.

 • Tái sử dụng nếu có thể: Nếu túi khí chèn hàng container của bạn không bị hư hỏng hoặc thủng, bạn có thể sử dụng lại chúng cho các lần vận chuyển tiếp theo để giảm thiểu chi phí và tác động đến môi trường.

 • Tiêu hủy đúng quy trình: Nếu túi khí chèn hàng container của bạn bị hư hỏng hoặc không thể sử dụng lại, bạn nên tiêu hủy chúng đúng quy trình để đảm bảo rằng chúng không gây ảnh hưởng.

Ngoài việc sử dụng túi khí chèn hàng container để quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng bạn cần biết thêm các các thức khác nhau để hoàn thiện quy trình làm việc tốt hơn. Sử dụng thiết bị nâng hạ cũng là một trong những việc bạn có thể áp dụng >>> 5 Lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng hạ tốt nhất <<<

Đặc Tính Của Túi Khí Chèn Hàng Container Là Gì?

 

Một số đặc tính của túi khí chèn hàng container mà chúng tôi có thể đề cập đến như sau:

 1. Túi khí container đảm bảo hàng hóa được chuyên chở an toàn
 2. Lớp lót bên ngoài dệt bằng poly tổng hợp không thấm nước. Dễ dàng mang theo và thiết thực để sử dụng vì chúng có trọng lượng nhẹ.
 3. Dễ dàng lưu trữ và phân phối.
 4. Chống lại các yếu tố bên ngoài như nhiệt, nhiệt độ và độ ẩm.
 5. Chi phí hiệu quả.

Khi chúng lấp đầy khoảng trống giữa các tải, chúng ngăn không cho các thùng va vào nhau và gây sát thương cho nhau khi rẽ và nghỉ đột ngột.

 

Túi Khí Chèn Hàng Container Có Khả Năng Bị Vỡ Không?

 

Bạn cần biết những điều sau đây để tránh làm hỏng túi khí,mặc dù nghe chúng có vẻ như hoàn hảo nhưng trong một số trường hợp túi vẫn có khả năng vỡ .

Kiểm tra áp suất tối ưu để không nạp quá nhiều lượng khí vào túi .Bên cạnh đó, khi kiện hàng có nhiều vật nhọn hãy dùng thêm các vật liệu che chắn ở hai bên túi để chúng an toàn nhất trong quá trình vận chuyển,

 

Túi khí chèn hàng container

 

Túi Khí Chèn Hàng Có Tái Sử Dụng Được Không?

 

Với những vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường chúng ta có thể dùng cẩn thận và tái sử dụng được nhiều lần.

Không những được tái sử dụng mà chúng còn được tái chế 100%.

Túi khí chèn hàng tái sử dụng được nhưng điều này phụ thuộc vào chất liệu và điều kiện sử dụng của túi. Túi khí chèn hàng thường được làm từ các loại vật liệu như nhựa PVC, PE, nylon hoặc polyester. Những túi được làm từ chất liệu này có thể được sử dụng lại nhiều lần nếu chúng không bị hư hỏng hoặc bị thủng.

Tuy nhiên, đối với những túi khí chèn hàng đã qua sử dụng, nếu chúng bị hư hỏng hoặc không thể sử dụng lại thì chúng nên được tái chế hoặc tiêu hủy một cách đúng quy trình để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng túi khí chèn hàng tái sử dụng thì bạn cần đảm bảo rằng túi đã được vệ sinh và bảo quản đúng cách để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả sử dụng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
GÓC KIẾN THỨC | Mọi thứ bạn cần biết về cáp nâng hàng
GÓC KIẾN THỨC | Mọi thứ bạn cần biết về cáp nâng hàng

Cáp nâng hàng chắc là bạn đã thấy chúng trên khắp các trang web mọi lúc, nhưng chúng không mấy khi được giải thích - hoặc ít nhất là phân tích kỹ. Như tên của chúng, cáp nâng hàng được sử dụng để nâng hàng với các chất liệu và cấu tạo riêng của mỗi dòng hàng để đáp ứng quá trình nâng hạ an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chính xác chúng được làm bằng gì, cũng như cách vận hành cáp nâng hàng ra sao? Bài viết này Provina sẽ đưa đến quý bạn mọi thứ bạn cần biết về cáp nâng hàng!
SO SÁNH DÂY CÁP VẢI VÀ CÁP THÉP [TIN TỨC]
SO SÁNH DÂY CÁP VẢI VÀ CÁP THÉP [TIN TỨC]

Có thể nói hiện nay trong các công việc nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa đều được sử dụng công cụ là dây cáp vải và dây cáp thép. Hai loại dây này chiếm tuyệt đối về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất nhiều người có thể thắc mắc và muốn so sánh giữa hai loại dây cáp vải và dây cáp thép có những ưu điểm gì và khuyết điểm gì để thuận tiện cho công việc. Để tìm hiểu chi tiết mời các bạn cùng mình phân tích và so sánh dây cáp vải và cáp thép nhé.  
Cơ Sở Sản Xuất Dây Buộc Hàng Số 1 Việt Nam
Cơ Sở Sản Xuất Dây Buộc Hàng Số 1 Việt Nam

Nhà máy sản xuất dây buộc hàng số một Việt Nam đạt các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế với công nghệ sản xuất máy móc hiện đại, đảm bảo giao nhận các đơn hàng đúng tiến độ, chất lượng, giá cả phù hợp. Vị thế của cơ sở sản xuất dây chằng buộc hàng luôn cạnh tranh gay gắt nên bắt buộc các cơ sở ngày càng sáng tạo cho ra nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng có tính ứng dụng cao.
Chi tiết sự khác biệt giữa tời với pa lăng ǀ Bạn nên biết
Chi tiết sự khác biệt giữa tời với pa lăng ǀ Bạn nên biết

Nói ra sự khác biệt giữa tời và pa lăng có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người không quen với thiết bị nâng và lắp ráp. Công bằng mà nói, sự khác biệt nhỏ giữa ngoại hình của hai thiết bị thậm chí có thể khiến một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm gặp khó khi đặt chúng gần nhau.
TOP 5 cách đóng thùng carton hiệu quả cao || KIẾN THỨC
TOP 5 cách đóng thùng carton hiệu quả cao || KIẾN THỨC

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì — bạn đã biết cách đóng hộp. Và, tất nhiên bạn làm. Tất cả chỉ cần một cuộn băng keo và bạn đã sẵn sàng. Nhưng có những lúc băng keo dán thùng carton có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hoặc trong một tình huống bất kỳ nào đó mà bạn không có băng keo, bạn cần một lựa chọn khác khi đang ở trong tình trạng khó khăn trong việc cách đóng thùng carton. Cùng chúng tôi liệt kê các cách đóng thùng carton nhanh gọn và tiện dụng nhất.
[Chia sẽ] 6 Mẹo Hữu ích Để Chở Tivi Bằng Xe Máy ⇒ An Toàn
[Chia sẽ] 6 Mẹo Hữu ích Để Chở Tivi Bằng Xe Máy ⇒ An Toàn

Làm thế nào để di chuyển tivi bằng xe máy an toàn, trong khi chiếc tivi rất to lại còn dễ vỡ. Tivi là một thiết bị điện tử có kích thước chiều dài rất lớn khá quen thuộc trong mỗi gia đình. Do kích thước tivi khá lớn màn hình mỏng nên việc vận chuyển tivi bằng xe máy trở nên cồng kềnh và khó khăn. Dưới đây mình sẽ chia sẻ 6 mẹo hữu ích để chở tivi bằng xe máy an toàn.
Dây Đai Cứu Hộ Dưới Nước
Dây Đai Cứu Hộ Dưới Nước

Đai cứu hộ dưới nước, thuộc lĩnh vực kỹ thuật cứu hộ dưới nước. Dây đai cứu hộ bao gồm một dây đai tạo thành vòng khép kín đầu tiên, nhiều vật liệu nổi được cố định trên vòng khép kín đầu tiên và một bộ phận tự khóa để khóa vòng khép kín đầu tiên khi sử dụng. Vòng khép kín được mở rộng ra ngoài để tạo thành phần mở rộng và vòng khép kín thứ hai để nâng hoặc buộc dây kéo được cung cấp trên phần mở rộng một dây đeo được cung cấp trên vật liệu nổi và phần cuối của dây đai cách xa phần nổi vật liệu.
Kích thước 1 pallet là bao nhiêu?
Kích thước 1 pallet là bao nhiêu?

Hiện nay, pallet là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều đê vận chuyển và đảm bảo an toàn, chúng rất đa dạng về chất liệu. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình kích thước 1 pallet phù hợp với môi trường làm việc và tính chất hàng hóa là một điều hết sức cần thiết. Một số pallet được sản xuất theo một kích thước nhất định để tiện lợi trong một chuỗi sản xuất – tồn kho – tiêu thị và tái sử dụng với nhiều mục đích khác.  

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng