DMCA.com Protection Status

Cập nhật thông tin về túi khí chèn hàng container [2023]

Việc sử dụng túi khí chèn hàng container có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giảm chi phí vận chuyển và bảo vệ sản phẩm của bạn. Để bạn hiểu rõ về sản phẩm hơn, chúng tôi cung cấp thông tin về túi khí chèn hàng container được cập nhật mới nhất với bài viết này! Cùng chúng tôi đón xem những thông tin hữu ích nhé!

Túi khí chèn hàng container

Cùng Provina trả lời các câu hỏi thường được quan tâm về túi khí chèn hàng container để biết hết các thông tin sản phẩm.

Thông tin về túi khí chèn hàng container được [cập nhật mới nhất]

Túi khí chèn hàng container là gì?

Túi khí chèn hàng container thường được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: 

⌦ Túi bơm hơi

⌦ Túi chèn lót

⌦ Túi khí giấy kraft đựng

⌦ Túi khí chậm container

⌦ Túi khí chóng sốc cho thùng chứa

Túi khí chèn hàng trong container gồm hai thành phần chính đó là:

 1. Túi khí polyethylenebao bọc bởi lớp giấy kraft 
 2.  Vật liệu dệt polyethylene

Có van thổi để khi bạn muốn bơm căng khí hoặc muốn xả khí ra.Thông thường van thổi rất tiện trong việc bạn muốn dùng hay tái sử dụng  thì có thể bơm căng khi bạn muốn dùng và xả ra gấp gọn bảo quản cẩn thận để thuận tiện hơn cho lần sử dụng tiếp theo. 

Túi khí được dùng phổ biến trong vận tải hàng hóa,các nghành công nghiệp…,chèn lót trong các container hoặc các hàng hóa lớn để tránh va đập,giảm tiếp xúc nhằm đảm bảo an toàn.

Ngoài sản phẩm như túi khí để quá trình luân chuyển an toàn, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm chằng buộc hàng an toàn để cố định hàng chắc chắn trên container như dây tăng đơ, dây cẩu hàng - Chúng cũng mang đến hiệu quả khá lớn trong quá trình vận chuyển.

Túi khí chèn hàng container

Túi Khí Chèn Hàng Container Có Tác Dụng Gì?

 

Như những vấn đề chúng tôi đã đề cập trước đó,túi khí chèn hàng container là sản phẩm quan trọng được sử dụng để đảm bảo cho hàng hóa và tải trọng.Theo mỗi kích thước hàng hóa và tải trọng cần vận chuyển mà chúng được sản xuất với nhiều kích thước và tính năng khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

 

Túi khí chèn hàng container cũng phục vụ mục đích bảo vệ hàng hóa của bạn, bảo vệ tài sản, tài chính và kinh doanh của bạn. Chúng tiết kiệm chi phí để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển thành công, giảm tổn thất do hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

Với thành phần cấu tạo không chứa kim loại nặng cùng khả năng tái sử dụng nhiều lần.Góp phần giảm thiểu rác thải ra môi trường.Túi chèn khí hàng được xem là giải pháp tối ưu trong việc xây dựng một hành tinh xanh ,bảo vệ môi trường. 

Túi khí chèn hàng container

 

❂ Xem ngay tại đây để biết thêm về ký hiệu trên thùng carton có ý nghĩa gì? ❂

Giá Túi Khí Chèn Hàng Container Là Bao Nhiêu?

 

Túi khí được sản xuất với nhiều loại khác nhau tùy theo loại phương tiện vận chuyển. Những loại phương tiện giao thông này bao gồm:

 • Vận tải đường biển
 • Vận tải đường bộ
 • Vận tải bằng đường sắt
 • Vận tải trong các nghành công nghiệp…

Với tiêu chí và mong muốn đem những sản phẩm có tính ứng dụng cao, giá thành rẻ đến với khách hàng. Túi khí chèn hàng container đảm bảo chất lượng, đáp ứng được mong muốn của khách hàng mà giá ưu đãi.

Túi khí chèn hàng container

 

Lưu ý khi dùng túi khí chèn hàng container mang đến hiệu quả

 

Việc sử dụng túi khí chèn hàng container có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giảm chi phí vận chuyển và bảo vệ sản phẩm của bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng túi khí chèn hàng container để đạt được hiệu quả tốt nhất:

 • Chọn loại túi khí chèn hàng phù hợp với sản phẩm của bạn: Túi khí chèn hàng container được sản xuất với nhiều loại kích thước và chất liệu khác nhau, vì vậy bạn cần chọn loại túi phù hợp với sản phẩm của bạn để đảm bảo rằng chúng có thể giữ sản phẩm của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển.

 • Sử dụng đúng cách: Túi khí chèn hàng container phải được sử dụng đúng cách để đảm bảo rằng chúng có thể chèn kín các khoảng trống trong container và giữ sản phẩm của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển. Bạn nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và đảm bảo rằng túi khí chèn hàng được sử dụng đúng cách.

 • Kiểm tra thường xuyên: Bạn nên kiểm tra túi khí chèn hàng container của mình thường xuyên trong quá trình vận chuyển để đảm bảo rằng chúng vẫn đang hoạt động tốt và giữ sản phẩm của bạn an toàn.

 • Bảo quản đúng cách: Túi khí chèn hàng container nên được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để đảm bảo rằng chúng không bị hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như ánh nắng mặt trời hoặc độ ẩm.

 • Tái sử dụng nếu có thể: Nếu túi khí chèn hàng container của bạn không bị hư hỏng hoặc thủng, bạn có thể sử dụng lại chúng cho các lần vận chuyển tiếp theo để giảm thiểu chi phí và tác động đến môi trường.

 • Tiêu hủy đúng quy trình: Nếu túi khí chèn hàng container của bạn bị hư hỏng hoặc không thể sử dụng lại, bạn nên tiêu hủy chúng đúng quy trình để đảm bảo rằng chúng không gây ảnh hưởng.

Ngoài việc sử dụng túi khí chèn hàng container để quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng bạn cần biết thêm các các thức khác nhau để hoàn thiện quy trình làm việc tốt hơn. Sử dụng thiết bị nâng hạ cũng là một trong những việc bạn có thể áp dụng >>> 5 Lời khuyên để bảo trì thiết bị nâng hạ tốt nhất <<<

Đặc Tính Của Túi Khí Chèn Hàng Container Là Gì?

 

Một số đặc tính của túi khí chèn hàng container mà chúng tôi có thể đề cập đến như sau:

 1. Túi khí container đảm bảo hàng hóa được chuyên chở an toàn
 2. Lớp lót bên ngoài dệt bằng poly tổng hợp không thấm nước. Dễ dàng mang theo và thiết thực để sử dụng vì chúng có trọng lượng nhẹ.
 3. Dễ dàng lưu trữ và phân phối.
 4. Chống lại các yếu tố bên ngoài như nhiệt, nhiệt độ và độ ẩm.
 5. Chi phí hiệu quả.

Khi chúng lấp đầy khoảng trống giữa các tải, chúng ngăn không cho các thùng va vào nhau và gây sát thương cho nhau khi rẽ và nghỉ đột ngột.

 

Túi Khí Chèn Hàng Container Có Khả Năng Bị Vỡ Không?

 

Bạn cần biết những điều sau đây để tránh làm hỏng túi khí,mặc dù nghe chúng có vẻ như hoàn hảo nhưng trong một số trường hợp túi vẫn có khả năng vỡ .

Kiểm tra áp suất tối ưu để không nạp quá nhiều lượng khí vào túi .Bên cạnh đó, khi kiện hàng có nhiều vật nhọn hãy dùng thêm các vật liệu che chắn ở hai bên túi để chúng an toàn nhất trong quá trình vận chuyển,

 

Túi khí chèn hàng container

 

Túi Khí Chèn Hàng Có Tái Sử Dụng Được Không?

 

Với những vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường chúng ta có thể dùng cẩn thận và tái sử dụng được nhiều lần.

Không những được tái sử dụng mà chúng còn được tái chế 100%.

Túi khí chèn hàng tái sử dụng được nhưng điều này phụ thuộc vào chất liệu và điều kiện sử dụng của túi. Túi khí chèn hàng thường được làm từ các loại vật liệu như nhựa PVC, PE, nylon hoặc polyester. Những túi được làm từ chất liệu này có thể được sử dụng lại nhiều lần nếu chúng không bị hư hỏng hoặc bị thủng.

Tuy nhiên, đối với những túi khí chèn hàng đã qua sử dụng, nếu chúng bị hư hỏng hoặc không thể sử dụng lại thì chúng nên được tái chế hoặc tiêu hủy một cách đúng quy trình để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng túi khí chèn hàng tái sử dụng thì bạn cần đảm bảo rằng túi đã được vệ sinh và bảo quản đúng cách để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả sử dụng.

Provina

 

CÔNG TY TNHH PROVINA

▼ Địa chỉ: 243/4 Huỳnh Văn Luỹ, Khu phố 6 Phường Phú Lợi,

Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

☎  Điện thoại: 0274 6543 128


Tin tức liên quan
Công thức tính tải trọng cáp thép chính xác năm 2023

Công thức tính tải trọng cáp thép chính xác năm 2023

Đã bao giờ bạn tự hỏi trọng lượng của một dây cáp thép có thể giữ an toàn là bao nhiêu? Mặc dù cáp thép thường có đường kính nhỏ không lớn như các loại dây khác nhưng sức bền của chúng rất ấn tượng. Việc tính toán trọng lượng mà một dây cáp có thể nâng tải tối đa có thể được gọi là vùng tải trọng an toàn (SWL), chúng được tính toàn théo một công thức toán học khoa học. Cùng chúng tôi xác đinh công thức tính tải trọng cáp thép với bài viết dưới dưới đây!
4 Ý tưởng để Quản lý Hàng tồn kho Hiệu quả hơn

4 Ý tưởng để Quản lý Hàng tồn kho Hiệu quả hơn

Nhu cầu giao hàng nhanh hơn đã tạo thêm áp lực cho các nhà quản lý hàng tồn kho, những người được giao nhiệm vụ tối ưu hóa quy trình hoàn thành để các mặt hàng được chọn, đóng gói và giao hàng đúng tiến độ. Do đó, họ luôn tìm kiếm những cách thức mới để tối ưu hóa hoạt động và cải thiện quy trình làm việc trong nhà kho. Bài viết này trình bày 4 ý tưởng có thể giúp những nhà quản lý hàng tồn kho này đạt được mục tiêu của họ.
Dựng lều bằng dây chằng hàng tăng đơ

Dựng lều bằng dây chằng hàng tăng đơ

Dây tăng đơ ngoài công dụng chằng buộc hàng hóa hiện nay còn được ứng dụng vào nhiều công việc trong cuộc sống. Một trong số đó chính dựng lều bằng dây chằng tăng đơ. Vậy việc dựng lều bằng dây chằng hàng tăng đơ này được thực hiện như thế nào bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!
[TỔNG QUAN] về Thiết bị xếp dỡ hàng rời chi tiết nhất

[TỔNG QUAN] về Thiết bị xếp dỡ hàng rời chi tiết nhất

Chắc hẳn nhiều bạn không biết thiết bị xếp dỡ hàng rời là gì? Đây được coi là một thiết bị quan trọng mà những người làm trong các lĩnh vực vận tải, xuất nhập khẩu cần phải có. Với xu thế phát triển kinh tế toàn cầu hiện nay, nhu cầu bốc dỡ hàng hóa tại các cảng biển là việc diễn ra thường xuyên. Chính vì vậy, qua bài viết này tôi sẽ cho bạn thấy mức độ quan trọng của thiết bị xếp dỡ hàng rời này như thế nào?
Mọi thứ bạn nên biết về các ký hiệu trên thùng carton [Kiến thức]

Mọi thứ bạn nên biết về " các ký hiệu trên thùng carton " [Kiến thức]

Bạn đã bao giờ thấy mình đang nhìn chằm chằm vào bao bì của mình và tự hỏi tất cả những ký hiệu trên thùng carton đó có ý nghĩa gì chưa? Các ký hiệu đóng gói này được quốc tế công nhận và cung cấp thông tin về sản phẩm bên trong một cách dễ hiểu. Mặc dù việc sử dụng hầu hết các ký hiệu trên thùng carton của bạn là hoàn toàn tự nguyện, nhưng bạn nên sử dụng những biểu tượng cảnh báo người nhận hoặc người vận chuyển về những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn

12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn

Đóng gói đồ dễ vỡ có thể là một trong những phần khó khăn nhất khi di chuyển. Việc lo lắng về những vật dụng này bị vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển là điều đương nhiên. Những chiếc hộp trải qua nhiều công đoạn xử lý trong quá trình di chuyển, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cẩn thận hơn với những món đồ dễ vỡ của mình để đảm bảo chúng được an toàn và chắc chắn. 12 Cách đóng gói hàng hóa dễ vỡ tiện lợi và an toàn.
[Kiến thức] Thiết bị nâng hạ là gì? Cách dùng hiệu quả 2021

[Kiến thức] Thiết bị nâng hạ là gì? Cách dùng hiệu quả 2021

Phạm vi hoạt động của các thiết bị nâng hạ là vô cùng rộng, việc sử dụng các thiết bị này vào trong cuộc sống ở hầu hết các lĩnh vực khác nhau sẽ giảm áp lực và tăng hiệu quả công việc rất lớn. Nhưng liệu hầu hết trong chúng ta đã hiểu được thiết bị nâng hạ là gì? Và những lưu ý khi dùng các thiết bị là gì, để đảm bảo quá trình vận hành an toàn nhất? Hãy cùng provina tìm hiểu về các vấn đề đó trong bài viết dưới đây nhé!
5 thiết bị tài xế nên có khi di chuyển

5 thiết bị tài xế nên có khi di chuyển

Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng để giúp bạn và công việc lái xe vận chuyển hàng hóa của bạn được thuận tiện và hoàn thành tốt nhất. Kiểm tra 5 thiết bị phổ biến nhất dành cho tài xế nên có khi di chuyển.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng